Dưới đây là loạt tựa game Xbox Game Pass tiếp theo cho tháng 1

Microsoft đã tiết lộ loạt tựa Game Pass tiếp theo từ tháng 1 đến đầu tháng 2.

Những bổ sung đáng chú ý với làn sóng này bao gồm Tải lại Persona 3 và Palworld (hay còn gọi là Pokémon có Súng, xem hình trên). Tải lại Persona 3 sẽ đến (đám mây, bảng điều khiển và PC) vào đầu tháng tới, vào ngày 2 tháng 2.

Henry Stockdale viết trong bản xem trước trò chơi của Eurogamer: “Tôi có thể nói rằng lời hứa của Persona 3 Reload là không thể phủ nhận. “Làm lại một game nhập vai có di sản đồ sộ như vậy có thể khiến nhiều người nản lòng, nhưng ngay cả khi bị xóa, Atlus vẫn xây dựng dựa trên nền tảng của trò chơi gốc. Sau nhiều năm chờ đợi, tôi rất vui mừng được lao vào ngay trong tháng tới.”


ĐÁNH GIÁ TRUY CẬP SỚM PALWORLD: Có đáng không?

Trong khi đó, Palworld sẽ xuất hiện trên nền tảng đám mây, bảng điều khiển và PC vào ngày 19 tháng 1 dưới dạng bản phát hành ngày đầu tiên. Trò chơi này sẽ chứng kiến ​​người chơi phiêu lưu tìm kiếm “hơn 100 người bạn” khi họ đối mặt với những tên trùm và vô số câu đố. Zoe của chúng ta đã dành rất nhiều thời gian với Palworld và bạn có thể nghe thấy suy nghĩ của cô ấy về điều đó trong video trên.

Chúng ta cũng có sự trở lại của Turnip Boy vào ngày đầu tiên của Turnip Boy Robs a Bank. Điều này sẽ có sẵn thông qua đám mây, bảng điều khiển và PC.

READ  Hideo Kojima muốn chiến đấu với Metal Gear Solid Boss trong hai tuần

Phần còn lại của tháng này và đầu tháng 2 sau đó sẽ được chọn với Những thứ còn lại (Cloud, Console, PC), F1 23 (Console, PC), Go Mecha Ball (Cloud, Console, PC, Ngày 1), Brotato ( Cloud, Console và PC) và Anuchard (đám mây, console và PC).

Đây là danh sách Game Pass đầy đủ, với mọi trò chơi đều có trên dịch vụ.

Hôm nay, ngày 16 tháng 1:

  • Những thứ còn lại (đám mây, bảng điều khiển và PC)

Ngày 18 tháng 1:

  • Cậu bé củ cải cướp ngân hàng (Cloud, Console, PC)
  • F1 23 (bảng điều khiển và PC)

Ngày 19 tháng 1:

  • Palworld (Đám mây, Bảng điều khiển, PC)

Ngày 25 tháng 1:

Go Mecha Ball (Cloud, Console, PC)

Ngày 30 tháng 1:

  • Brotato (Đám mây, Bảng điều khiển, PC)

2 tháng 2:

  • Cập nhật trò chơi Persona 3 (Cloud, Console, PC)

Ngày 6 tháng 2:

  • Anuchard (Đám mây, Bảng điều khiển, PC)

Tín dụng hình ảnh: Microsoft

Như mọi khi, sự xuất hiện của những trò chơi mới này đồng nghĩa với việc những trò chơi khác sẽ rời khỏi Game Pass. Lần này chỉ là một trò chơi, nhưng nó là một trò chơi hay (và tôi cảm thấy khó chịu khi đang chơi nó). Hitman: World of Assassination (đám mây, bảng điều khiển và PC) sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 1.

Nếu muốn tiếp tục chơi sau khi tựa game này rời khỏi Game Pass, bạn sẽ cần phải mua nó. Mặt tích cực là người đăng ký Game Pass được giảm giá 20%.

READ  Apple sẽ không cho phép đưa Fortnite trở lại iOS cho đến khi Epic v. Apple mãi mãi

Đối với mọi thứ khác trên Game Pass, bạn có thể xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi nêu chi tiết nhiều trò chơi có sẵn thông qua dịch vụ đăng ký của Microsoft tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *