Elon Musk nói chuyện với Satya Nadella về vấn đề PC: Tôi không có ý ác ý, nhưng

Elon Musk đã bày tỏ sự khó chịu với việc bắt buộc phải thiết lập tài khoản Microsoft cho máy tính Windows.

Ông trùm công nghệ Elon Musk gần đây đã liên hệ với Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella để bày tỏ sự dè dặt của ông về yêu cầu tài khoản Microsoft bắt buộc trên máy tính xách tay Windows mới mua của ông. Musk đã chia sẻ sự tương tác này trên nền tảng của mình “Tôi vừa nhắn tin cho anh ấy,” anh trả lời.

Trong tin nhắn trực tiếp gửi tới Nadella, Musk bày tỏ sự khó chịu với việc bắt buộc phải thiết lập tài khoản Microsoft cho máy tính Windows. Cuộc trao đổi này được tiết lộ sau khi Nadella công bố sự hợp tác của Microsoft với Mistral AI. Tuy nhiên, ông Musk hướng cuộc trò chuyện sang những mối quan tâm hàng ngày hơn, nói: “Satya, tôi không có ý trở thành kẻ gây hại, nhưng vui lòng cho phép mọi người thiết lập một PC Windows mới bằng cách bỏ qua việc tạo tài khoản Microsoft”.

Anh ấy nói thêm rằng “tùy chọn này sẽ biến mất nếu máy tính được kết nối với WiFi” và phàn nàn rằng “ngay cả khi bạn muốn đăng ký, nó sẽ không cho phép bạn sử dụng địa chỉ email cơ quan và tôi *chỉ* có địa chỉ email cơ quan!”

Dòng trò chuyện này khiến nhiều người dùng thích thú.

READ  Apple phát hành iOS 17.0.1 và iPadOS 17.0.1 sửa lỗi, ngoài iOS 17.0.2 cho các mẫu iPhone 15

Một người dùng nhận xét: “Điều này sẽ đi vào lịch sử với tư cách là bài đăng hỗ trợ công nghệ phổ biến nhất từ ​​​​trước đến nay”.

“Giàu đến mức bạn có thể coi CEO của MS như một đại diện dịch vụ tiêu dùng”, một người khác viết.

Một bình luận khác viết: “Lời phàn nàn từ khách hàng của người giàu nhất thế giới”.

Trong khi một người nói: “Bạn biết mình già đi khi yêu cầu Microsoft khắc phục sự cố thay vì tìm kiếm trên Google.”

Elon Musk sau đó tiết lộ rằng ông đã truy cập thành công chiếc laptop Windows của mình mà không cần phải tạo tài khoản Microsoft. Một người dùng đã đưa ra đề xuất giải pháp mà ông Musk đã thử và sau đó chia sẻ trên X.

Anh ấy đăng: “Cuối cùng, cảm ơn. Máy tính xách tay của tôi tự động kết nối với mạng WiFi cục bộ mà không yêu cầu mật khẩu. Tôi có thể bỏ qua bằng cách bỏ chọn mạng đó.”

Satya Nadella đảm nhận vị trí CEO của Microsoft vào năm 2014.

READ  Các câu chuyện tương tác về 'Swipe Night' của Tinder đã trở lại sau 20 triệu người dùng - TechCrunch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *