Emilia Perez vỗ tay tại Cannes; X Minutes ra mắt thế giới

Bộ phim mới nhất của Jacques Audiard, một bộ phim hài tội phạm âm nhạc nói tiếng Tây Ban Nha Emilia BHRezđã có buổi ra mắt thế giới trong cuộc tranh tài vào thứ Bảy tại Cannes, nơi nó đã nhận được một tràng pháo tay kéo dài hơn 11 phút.

Các ngôi sao Carla Sofía Gascón, Selena Gomez, Zoe Saldaña và Edgar Ramírez đều tham dự buổi ra mắt lớn vào cuối tuần đầu tiên tại Cannes, sau một liên hoan phim đã chứng kiến ​​​​những sự kiện như Các thành phố lớnFuriosa: The Mad Max Saga Trong số những bộ phim lớn của Hollywood được chiếu ở đây.

Những tràng pháo tay vang lên khi phần ghi công cho bức ảnh được tung ra. Có lúc, Audiard đã cầm micro để cảm ơn khán giả tại cung điện. Sau khi nó kết thúc, tiếng vỗ tay lại tiếp tục kéo dài từ hai phút trở lên, Saldaña, Gascon và Gomez đều khóc.

Ông ấy là một cựu chiến binh và Rỉ và xương Giám đốc Audiard trở lại thi đấu sau năm 2021 Paris, quận 13. Tại đây, anh kể câu chuyện về Rita (Saldaña), một luật sư có trình độ quá cao và bị đánh giá thấp tại một công ty lớn, người quan tâm đến việc đưa tội phạm ra khỏi vòng vây hơn là đưa chúng ra trước công lý.

LIÊN QUAN: Liên hoan phim Cannes 2024: Tất cả các bài phê bình phim của Deadline

READ  Cháu gái của DC Comics Creator yêu Robin chuyển giới

Một ngày nọ, cô có một lối thoát bất ngờ, khi thủ lĩnh băng đảng Manitas (Gascón) thuê cô để giúp anh ta nghỉ việc và hoàn thành kế hoạch mà anh ta đã bí mật chuẩn bị trong nhiều năm: trở thành người phụ nữ mà anh ta hằng mơ ước.

Audiard viết kịch bản với cộng tác viên thường xuyên là Thomas Bedijin và Lea Misius. Pathé sẽ được phát hành tại Pháp vào ngày 28 tháng 8. Bộ phim Cựu chiến binh đã được bán trên thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *