Eminem phát hành ca khúc mới mang tên “Houdini” trong album The Death of Slim Shady

cái chết râm mát Sắp ra mắt khi Eminem phát hành đĩa đơn mới “Houdini”, một bài hát nhằm mục đích “biến mất” sự nghiệp của anh ấy.

“Con quỷ nhỏ với cái lưỡi thè ra,” Eminem hát trong câu mở đầu, trước khi nói thêm, “Vẫn là một tên ngốc da trắng kéo chiếc Chrysler đi cạo râu với Vics và Percs và một chiếc áo phông Bud Light.”

Ở một đoạn khác của bài hát, rapper hét lên với ngôi sao “Hot Girl Summer”: “Nếu tôi hỏi Megan Thee Stallion liệu cô ấy có hợp tác với tôi không/Tôi có thực sự muốn tạo ra một bước đột phá không?/Tôi không biết.” “Nhưng tôi rất vui khi được trở lại như abra-abracadabra.”

Vào tháng 4, sau khi xuất hiện tại NFL Draft 2024 ở Detroit, Eminem đã công bố album mới sắp ra mắt của mình – album đầu tiên kể từ năm 2020. Âm nhạc sắp bị giết – Nó sẽ có tiêu đề Cái chết của Salim Shadi (cuộc đảo chính Nima).

Eminem tiếp tục hứa sẽ tự sát để thoát khỏi cái tôi thay đổi của mình – điều này đã lan truyền vào năm 1999 Slim Shady LP – với Chương trình tội phạm thực sự giả về cái chết của nhân vật, và tiếp theo đó là một cáo phó thực sự được đăng trên một tạp chí Báo chí tự do Detroit Hãy ứng trước trong tháng này.

“Người hâm mộ sẽ không bao giờ quên chàng rapper gây tranh cãi,” cáo phó viết và có tiêu đề là “Slim Shady đã tạo ra những ấn tượng lâu dài”.

READ  Jimmy Uso lên cáng tại 7/7 WWE SmackDown

“Là một sản phẩm của Detroit, người bắt đầu sự nghiệp của mình ở đó với tư cách là một kẻ bất hảo trong làng nhạc rap ngầm đang phát triển từ giữa đến cuối những năm 1990, Shady lần đầu tiên trở thành một cái tên quen thuộc vào năm 1999 với màn ra mắt đĩa đơn vui nhộn “My Name Is”. — cùng với một clip Video độc đáo, bắt mắt – tiết lộ về người nghệ sĩ trẻ và lời nói của anh ấy tới nhiều khán giả hơn “Cuối cùng, những thứ tưởng chừng như công cụ mà anh ấy sử dụng đã trở thành tấm danh thiếp xác định sự tồn tại chỉ có thể đến với một kết thúc bất ngờ và khủng khiếp.”

Chung

“Houdini” giữ cho chủ đề Slim Shady sống động với ẩn ý huyền diệu của nó – “Trong trò lừa cuối cùng của tôi, tôi sẽ khiến sự nghiệp của mình biến mất,” Eminem nói với David Blaine trên chương trình truyền hình. Video giới thiệu vào thứ Ba – và bằng cách kiểm tra tên nhà ảo thuật và nghệ sĩ trốn thoát đã qua đời ở tuổi 52. Bản thân Marshall Mathers sẽ bước sang tuổi 52 vào tháng 10.

Cái chết của Salim Shadi (cuộc đảo chính Nima) Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *