Eminem thông báo phát hành đĩa đơn mới “Houdini” vào ngày 31 tháng 5

Chỉ chưa đầy một tháng sau khi công bố album sắp tới “The Death of Slim Shady (Coup De Grâce)”, Eminem tiết lộ rằng đĩa đơn đầu tay “Houdini” sẽ được phát hành vào thứ Sáu.

Trong một bài đăng trên Instagram, rapper FaceTimed ảo thuật gia David Blaine và yêu cầu anh ấy “giúp đỡ một việc gì đó”. “Tôi đang tự hỏi, chúng ta có thể đi được bao xa với phép thuật này? Giống như, chúng ta có thể làm một trò lừa hay gì đó không?” M. Blaine, người uống một ly rượu và sau đó bắt đầu gặm nhấm vành ly nói trên. Được rồi, trò lừa cuối cùng của tôi.” “Tôi sẽ khiến sự nghiệp của mình biến mất,” Em nói, gõ nhẹ vào đoàn lữ hành.

Người ta biết rất ít về album phòng thu thứ 12 của Eminem, mà trước đó anh cho biết sẽ phát hành vào mùa hè này. “Houdini” sẽ là sản phẩm đầu tiên và một đoạn clip ngắn về nhạc cụ dường như đang phát ở cuối clip trên Instagram.

Trong khi Em vẫn giữ kín thông tin chi tiết về “Cái chết của Slim Shady”, thì người cộng tác và cố vấn lâu năm của anh, Tiến sĩ Dre, đã tiết lộ một số chi tiết vào đầu năm nay. Vào tháng 3, Dre tham gia “Jimmy Kimmel Live!” Nơi anh ấy tiết lộ rằng Eminem đang thực hiện một album mới. Anh ấy cũng lưu ý rằng anh ấy đã đóng góp một số bài hát cho dự án và dự định nghe album lần đầu tiên một ngày sau khi xuất hiện trên truyền hình.

READ  Huyền thoại Vogue Andre Leon Talley Qua đời ở tuổi 73

Vào tháng 4, Em đã công bố “Cái chết của Slim Shady” thông qua đoạn giới thiệu về chương trình tội phạm Detroit Murder Files được phát sóng trong NFL Draft. Đầu tháng này, anh ta đã đăng một cáo phó giả trên tờ Detroit Free Press để chia tay Slim Shady, người từ lâu đã là bản ngã thay thế của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *