Erex ký biên bản ghi nhớ cho dự án sinh học tại Việt Nam

Ngày 23 tháng 4 năm 2024, tại Hội nghị Đầu tư Du lịch Việt Nam tổ chức tại Tokyo, lễ trao đổi về Biên bản ghi nhớ này đã được tổ chức giữa công ty và tỉnh Lào Cai.

Ở các nước Đông Nam Á, nhu cầu năng lượng ngày càng tăng do tăng trưởng kinh tế và nhập khẩu năng lượng ngày càng tăng, mặt khác cần phải đáp ứng nhu cầu khử cacbon.

Trong bối cảnh này, công ty đang tham gia vào các dự án phát triển năng lượng, bao gồm “Xây dựng nhà máy điện sinh khối tại Việt Nam”, “Phát triển nhiên liệu sinh học ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác” và “Thay thế nhiên liệu bằng cách đồng đốt sinh khối thành than”. nhà máy điện đốt”, dựa trên hoạt động kinh doanh sản xuất điện sinh khối của công ty, cho phép khử cacbon và mua sắm các nguồn năng lượng trong nước.

Các nước Đông Nam Á, giàu tài nguyên sinh học chưa được khai thác, có nhiều dư địa để giới thiệu năng lượng tái tạo và công ty hy vọng sẽ tận dụng được kinh nghiệm mà công ty đã trau dồi cho đến nay. Hơn nữa, công ty tin rằng việc kinh doanh sinh khối sẽ không chỉ tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo ở các nước Đông Nam Á mà còn góp phần tạo việc làm.

Xem xét hoàn cảnh đặc biệt của các nước châu Á, công ty sẽ góp phần vào quá trình khử cacbon nhanh chóng và chi phí thấp đồng thời đảm bảo cung cấp năng lượng bền vững.

READ  Công việc xây dựng nhà ga T3 của Sân bay Tân Sơn Nhất của Việt Nam dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý III.

Hướng tới thực hiện “Không phát thải 2050”, công ty sẽ góp phần khử cacbon toàn cầu và giải quyết các vấn đề năng lượng bằng cách hợp tác với các công ty hàng đầu trong và ngoài nước để phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh sinh khối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *