Đồ chơi Robot Astro mới được tiết lộ – Trạng thái chơi năm 2024

Tại buổi giới thiệu State of Play của Sony, studio bên thứ nhất Team Asobi đã công bố dự án tiếp theo của mình: một trò chơi Astro Bot mới sẽ ra mắt vào năm 2024 cho PS5.

Với tiêu đề đơn giản là Astro Bot, đoạn clip đầu tiên cho thấy chú robot nhỏ đáng yêu đang chiến đấu với kẻ thù trên nền nhạc hấp dẫn. Chúng tôi cũng nhận được tài liệu tham khảo về một số trò chơi cổ điển, bao gồm PaRappa the Rapper, Journey, v.v. Nhìn chung, nó giống như một lễ kỷ niệm vui vẻ khi chơi game trên PlayStation.

Sau buổi thuyết trình, nhiều thông tin hơn về Astro Bot đã được tiết lộ, với các đơn đặt hàng trước xác nhận rằng đây sẽ không phải là một trò chơi miễn phí. Trong số những thứ khác, nó sẽ có sáu thiên hà trải dài hơn 80 cấp độ, với các hành tinh bao gồm rừng, bãi biển, núi lửa và một chiếc đồng hồ cát khổng lồ.

Tiếp tục truyền thống tận dụng tối đa công nghệ PlayStation của nhượng quyền thương mại, có vẻ như Astro Bot sẽ có 15 khả năng mới được thiết kế để tận dụng bộ điều khiển DualSense.

Astro Bot đã trở lại cho một cuộc phiêu lưu mới

Đây là dự án thứ năm của nhóm Asobi có robot nổi tiếng. Trước thông báo ngày hôm nay, dự án mới nhất của Nhóm Asobi cũng có sự tham gia của chú robot đáng yêu này là tựa game ra mắt PS5 Astro's Playroom, được cài đặt sẵn trên mọi bảng điều khiển PlayStation 5.

READ  Twitter có một âm thanh tweet mới

Đã có tin đồn trong nhiều năm rằng Nhóm Asobi đang tìm cách tạo một trò chơi mới sau khi người ta phát hiện ra rằng studio này đã tạo một quảng cáo việc làm vào năm 2021, cho thấy họ đang thực hiện “trò chơi đầy tham vọng nhất từ ​​trước đến nay”. Nhóm Asobi sau đó đã nhân đôi tuyên bố này gần một năm sau đó. Mặc dù Team Aosbi vẫn kín tiếng về việc liệu đây có phải là một trò chơi Astro Bot khác hay không, nhà rò rỉ đáng tin cậy Billbil-kun đã báo cáo vào tuần trước rằng công ty con PlayStation Studios của họ đang làm việc trên một trò chơi khác có linh vật nổi tiếng của studio.

Thay vào đó, đây là danh sách các trò chơi mà nhân viên của IGN đề xuất cho người chơi PlayStation theo nhóm, được xếp hạng bằng công cụ Face-Off của chúng tôi để mọi người có thể cân nhắc như nhau về những trò chơi mà họ nghĩ nên xếp trên những trò chơi khác. . Nó được cung cấp trên tinh thần ghi nhận những trò chơi mà chúng tôi yêu thích và khuyến khích người khác chơi thử nếu bạn chưa thử.

Chỉ với 25 chỗ trống, có rất nhiều trò chơi hiện đại tuyệt vời đã không lọt vào top đầu – nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không cho rằng chúng cũng hay! Tất cả những người đã bình chọn đều có rất nhiều sở thích cá nhân nhưng không đủ sức thu hút với nhóm để lọt vào danh sách, điều này là không thể tránh khỏi khi có rất nhiều trò chơi và rất nhiều quan điểm khác nhau.

Hãy nhớ rằng mặc dù PS5 là một thiết bị mạnh mẽ có thể chơi bất kỳ trò chơi nào tương thích với PlayStation 4, nhưng vì mục đích rõ ràng và hợp lý, tiêu chí của chúng tôi cho danh sách này đã thu hẹp nhóm để tập trung vào các trò chơi có phiên bản dành riêng cho PlayStation 5. Vì vậy, mặc dù chúng ta vẫn yêu thích các trò chơi như Doom năm 2016, God of War, Minecraft, Red Dead Redemption 2, v.v., nhưng cho đến khi nhận được bản cập nhật này, chúng sẽ được chuyển sang danh sách PS4 — và tất nhiên nhiều trò chơi trong số đó sẽ có một vị trí trong danh sách 100 trò chơi hay nhất mọi thời đại của chúng tôi.

READ  Porsche đã khai tử động cơ Macan Turbo để làm cho các biến thể Macan khác tốt hơn nữa

Quan trọng nhất, hãy nhớ rằng danh sách này chỉ là quan điểm của nhóm chúng tôi và không có gì “đúng” hay “sai” hơn danh sách bạn tự tạo. Nói về điều này: Nếu bạn có bảng xếp hạng của riêng mình và muốn đưa nó ra thế giới, chúng tôi muốn mời bạn tạo danh sách Top 25 (hoặc Top 100!) trò chơi PlayStation bằng công cụ danh sách phát của chúng tôi và chia sẻ nó trong các bình luận, ý kiến.

Trò chơi được cập nhật lần cuối vào ngày 28 tháng 3 năm 2024. 0,05″ class=”jsx-2920405963 progressive-image jsx-1049729975 hình ảnh tỷ lệ khung hình tỷ lệ khung hình-16-9 jsx-3398679358 tải độ mờ khi di chuột”/>

Trong bài đánh giá của chúng tôi về Phòng chơi của Astro, nhận được 8/10, IGN đã viết: “Phòng chơi của Astro là nơi giới thiệu tuyệt vời về những cách đa dạng và ấn tượng mà DualSense có thể khiến bạn đắm chìm trong trò chơi thế hệ tiếp theo.”

Nó sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2024 và bạn có thể tìm thấy mọi thứ khác được công bố cho State of Play 2024 tại đây.

Taylor là phóng viên của IGN. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter @Ty Nexter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *