F-Zero X sẽ tham gia Gói mở rộng Trực tuyến Nintendo Switch vào cuối tuần này

Thư viện Nintendo N64 cho Gói Mở rộng Trực tuyến Switch có thể gây thất vọng khi phát hành, nhưng nó đã được cải thiện rất nhiều kể từ đó.

Nintendo không chỉ nỗ lực khắc phục một số vấn đề liên quan đến việc mô phỏng một số trò chơi nhất định mà còn đẩy mạnh dịch vụ với một số lượng không bao gồm các trò chơi cổ điển. Chúng tôi đã thấy những trò chơi như Banjo KazooieTruyền thuyết về Zelda: Mặt nạ của MajoraTiếp theo là thí sinh tương lai F-Zero XCó sự tham gia của Captain Falcon & Co.

Tác phẩm kinh điển tuyệt đối này sẽ đến vào cuối tuần này vào ngày 11 tháng 3. Trên các kênh xã hội của mình, Nintendo đã nhắc nhở các thành viên của gói mở rộng về cách họ có thể chạy đua với tối đa ba người bạn trực tuyến:

Nếu bạn chưa chơi F-Zero X, đây là thông tin thêm về trò chơi (cùng với đoạn giới thiệu ở trên), với sự hỗ trợ của Nintendo.

Chọn từ 30 tay đua ô tô bay khác nhau, bao gồm các phiên bản cập nhật của Blue Falcon và các phương tiện khác từ F-Zero ™ ban đầu và sẵn sàng tăng tốc! Hãy đua về đích trên các đường đua quay và quay trong không khí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải Tránh 29 chiếc xe khác trên đường đua, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả! Nếu bạn đang có tâm trạng cạnh tranh, hãy cố gắng giành giải Grand Prix, giành thời gian nhanh nhất trong thời gian thử nghiệm hoặc tiêu diệt đối thủ trong một Cuộc đua tử thần.Bạn cũng có thể thách đấu với ba người bạn trong chế độ Versus.Với năm chế độ chơi riêng biệt, xe cộ, đường đua ẩn và một bản nhạc xuất sắc, F-Zero X là một tựa game đua xe đáng để quay lại! ”

Đây có phải là trò chơi bạn đã chờ đợi để tăng tốc Gói mở rộng Switch Online của mình không? Để lại bình luận bên dưới.

READ  Microsoft mất tới 200 đô la trên mỗi bảng điều khiển Xbox mà họ bán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *