FBI xác định danh tính một hành khách bị cáo buộc cố gắng đột nhập buồng lái trên chuyến bay từ Sân bay Los Angeles đến Nashville.

Một trong những hành khách bị buộc tội Cố gắng thâm nhập vào buồng lái Một chuyến bay từ Los Angeles đến Nashville bị cáo buộc can thiệp vào các thành viên tổ bay, theo một báo cáo Trạm chị em KTLA WKRN ở Nashville.

Aseel Christian Norton là hành khách bị bắt sau khi Chuyến bay 386 của Delta Air Lines được chuyển hướng đến Albuquerque, theo đơn tố cáo hình sự.

Norton bị cáo buộc đã tấn công phía trước máy bay và bắt đầu đập cửa, dẫn đến sàn đáp hét lên: “Chúng tôi cần hạ cánh máy bay này”.

Theo các nhà điều tra, Norton đã chạy ra phía trước máy bay ngay sau lần phục vụ đồ uống và rác đầu tiên. Một tiếp viên hàng không làm việc ở phòng chờ đã cố gắng đưa Norton trở lại chỗ ngồi của mình, nhưng anh ta bị cáo buộc đã đẩy tiếp viên hàng không và bắt đầu đập cửa boong máy bay.

Các tiếp viên và hành khách đã khuất phục Norton và đưa anh ra phía sau máy bay. Khi đã đến đất liền, các đặc vụ Albuquerque đã phản hồi FBI.

Đơn kiện cáo buộc Norton “hành hung và đe dọa một thành viên phi hành đoàn một cách bất hợp pháp và cố ý”.

Tiếp viên hàng không nói với các nhà điều tra rằng Norton dường như không bị ảnh hưởng và không có rượu được phục vụ trong suốt chuyến bay.

READ  Chứng khoán biến động trước biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang

Norton sẽ ra hầu tòa liên bang ở New Mexico vào sáng thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *