Fitbit Versa 4 đạt mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay trong ưu đãi Amazon Black Friday này

Bạn không cần phải đợi một tập tin Ưu đãi Thứ Sáu Đen ĐẠT ĐƯỢC NGƯỜI THEO DÕI PHÙ HỢP TUYỆT VỜI – Fitbit Versa 4 mới được phát hành đã giảm xuống mức giá thấp nhất mọi thời đại chỉ trong một món hời sớm.

Fitbit Versa 4 là đồng hồ thông minh Fitbit mới nhất, được ra mắt vào tháng 9 năm 2022. Hiện tại, nó đã được ra mắt Giá Fitbit Versa 4 giảm xuống còn $ 149 trên Amazon (Mở trong tab mới). Điều này giúp tiết kiệm 80 đô la cho một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp.

Fitbit Versa 4 đã được phát hành vào tháng trước và Fitbit đã chứng kiến ​​một số thay đổi đối với đồng hồ thông minh cao cấp của mình.

Fitbit Versa 4 mỏng hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó, tập trung vào thể dục, với nhiều cấu hình thể thao để bạn lựa chọn hơn bao giờ hết. Như hầu hết Fitbits tốt nhấtVersa 4 theo dõi lượng calo, giấc ngủ, nhịp tim và số phút hoạt động của vùng hoạt động.

Ngoài việc nhẹ hơn và mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó, Versa 4 hiện có một nút vật lý thay vì nút xúc giác ở phía bên trái của đồng hồ. Fitbit cho biết điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy và siết chặt cơ thể trong quá trình tập luyện, vì vậy bạn không bỏ lỡ một đại diện hoặc trì hoãn việc tạm dừng đồng hồ của mình ở đèn giao thông với những ngón tay đẫm mồ hôi.

READ  Lý do nên nâng cấp từ Galaxy S21 Ultra lên Galaxy S23 Ultra

Nói về tập luyện, Versa 4 có một loạt các chế độ tập luyện mới trên cổ tay để bạn lựa chọn, bao gồm HIIT, Dance và Ski / Snowboard. Có hơn 40 chế độ có sẵn trên đồng hồ và thiết bị theo dõi thể dục vẫn đi kèm với GPS tích hợp, cho phép bạn theo dõi tốc độ và khoảng cách của mình mà không cần điện thoại thông minh.

Fitbit cũng đã giải quyết các tính năng như Google Wallet và Google Maps, để cải thiện các tính năng của đồng hồ thông minh trên Versa 4, nhưng đã loại bỏ hỗ trợ cho các ứng dụng của bên thứ ba và Trợ lý Google. Versa 4 cũng vẫn thiếu một số cảm biến tiên tiến hơn có trên dòng Sense, bao gồm ứng dụng ECG, cảm biến EDA và cảm biến nhiệt độ da.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đeo chủ yếu theo dõi các hoạt động hàng ngày của mình, bạn không phải lo lắng quá nhiều, tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tổng thể hơn về sức khỏe của mình, bạn nên xem Fitbit Sense 2, mà cũng đang trong quá trình hoạt động. Được ưu đãi với giá $ 199 (giảm giá $ 100) vào ngày Thứ Sáu Đen tối sớm. Bạn vẫn không chắc chắn? Đọc Đánh giá Fitbit Versa 4 ở đây, hoặc kiểm tra Ưu đãi trên blog trực tiếp Thứ Sáu Đen Để được giảm giá sớm hơn trước ngày bán hàng lớn.

READ  Microsoft sửa các lỗi Patch Tuesday làm gián đoạn Windows VPN, ReFS và DC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *