Saint Clairsville vinh danh tất cả các cựu chiến binh | Tin tức, thể thao, việc làm

TL Photo / ROBERT A. DEFRANK Cựu chiến binh Gene Keefer, bên phải, thuộc Quân đoàn Hoa Kỳ ở St. Clairsville nói chuyện với Sidney Baum và các học sinh lớp 8 khác ở St. Clairsville sau khi họ đọc các bài báo trong buổi thuyết trình Ngày Cựu chiến binh hôm thứ Sáu.

Đường phố. CLAIRSVILLE – Mưa lớn vào Thứ Sáu không ngăn được cuộc diễu hành Ngày Cựu chiến binh Saint Clairsville.

Các thành viên đã tổ chức buổi lễ tại trụ sở Quân đoàn do thời tiết khắc nghiệt, và các quan chức và học sinh từ Trường Trung học St. Clairsville tham gia để vinh danh những người đã phục vụ. Terry Wildman của Martins Ferry, một cựu binh Việt Nam, phát biểu.

“Tôi đã trở về nhà từ Việt Nam cách đây 53 năm – cảm giác như mới hôm qua” Anh ta nói. “Hiến pháp có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Không nhiều người hiểu nó. … Đó thực sự là điều mà mọi người cần làm: tìm một cuốn sách về Hiến pháp … Đọc Hiến pháp và Tuyên ngôn Nhân quyền.”

Wildman đã phản ánh kinh nghiệm của mình và kinh nghiệm của các cựu chiến binh khác trong và sau các cuộc Chiến tranh Không phổ biến.

“Các cựu chiến binh Việt Nam và các cựu chiến binh Hàn Quốc đã trở về nhà sau chiến tranh.… Họ vừa xuống máy bay và bắt đầu lại cuộc sống của mình.… Không có cuộc biểu tình lớn nào,” Wildman nói. “Tôi đã bảo vệ đất nước của mình và chiến đấu như bao người khác.”

READ  Carlo Balam đã trở lại tập luyện

Wildman nhớ đã trở về từ Việt Nam và được một nhóm nhỏ trong gia đình chào đón.

“Đây là sự chào đón của tôi từ Việt Nam,” Ông nói, nhưng ghi nhận sự thay đổi trong thái độ trong những năm gần đây. “Tôi thấy ngày càng nhiều người trẻ nói:” Cảm ơn vì những gì bạn đang làm. “Mọi người đang cố gắng hết sức để bắt tay bạn.”

Wildman cũng hy vọng sẽ thấy sự tham gia nhiều hơn vào các nhóm của cựu chiến binh.

“Tôi muốn gặp càng nhiều người càng tốt tại một trận bóng đá vào tối thứ Sáu tại một tổ chức dành cho cựu chiến binh,” Anh ta nói.

Ông tiếp tục nhớ chuyến thăm gần đây của mình tới Bức tường Tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam ở Washington, D.C.

“Khi tôi tìm thấy những người anh em của mình trên bức tường đó, điều đó đã khiến tôi xúc động. Tôi có thể đặt tay lên tên của họ và cầu nguyện một chút cho họ,” Anh ta nói.

Ông cũng mô tả việc nhìn thấy Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Chiến tranh Triều Tiên và Sự thay đổi của những người bảo vệ tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington.

“Tôi yêu đất nước của mình và sẽ chiến đấu và hy sinh cho đất nước của tôi ngày hôm nay ở tuổi của tôi, và tôi tin rằng có rất nhiều cựu chiến binh cũng sẽ đứng vững” Wildman nói.

READ  Paul George 'di chuyển' cơn đau lòng từ Game 2, dẫn Los Angeles Clippers giành chiến thắng lớn

Becca Schwertweger, một giáo viên lớp sáu và cố vấn của Hội học sinh, đã giới thiệu một số thành viên Hội đồng học sinh lớp tám, những người đã đọc các bài báo mà anh ấy viết về Ngày Cựu chiến binh.

“Khi bạn bước qua một cựu chiến binh, hãy dành một phút để nói lời cảm ơn, để thể hiện rằng bạn đánh giá cao tất cả những nỗ lực và gánh nặng mà bạn mang theo”. Bella Padilla cho biết.

Avery Meester đã nói về ý nghĩa của lòng trung thành và những cuộc đấu tranh để thực hiện các quyền tự do của chúng ta. Cô cho biết có nhiều cách để mọi người bày tỏ sự kính trọng của họ, từ quyên góp cho các tổ chức cựu chiến binh đến việc nâng cao lá cờ.

“Tôi thề sẽ luôn tôn vinh các cựu chiến binh, và luôn ghi nhớ những gì tôi đã chiến đấu cho”, Leah Potts nói rằng điều quan trọng là phải tôn vinh các cựu chiến binh mỗi ngày, không chỉ trong những ngày lễ. “Chúng tôi là quê hương của những người tự do vì những người dũng cảm. Đất nước của chúng tôi có được ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh và làm việc chăm chỉ của các cựu chiến binh.”

Sidney Baum đã mô tả những đức tính anh hùng của các cựu chiến binh, chẳng hạn như lòng dũng cảm, sự kiên trì và hy vọng.

READ  VinFast của Việt Nam thu hồi 1/3 số ô tô điện đã bán để thay thế cảm biến

“Khi tôi nhìn xung quanh căn phòng này, tôi được bao quanh bởi những anh hùng thực sự,” Cô ấy nói. “Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm.”

Carly Higgins nói rằng các cựu chiến binh thường được nhìn thấy và tham gia các sự kiện cộng đồng.

“Ở mọi trận đấu trên sân nhà, họ đều có mặt để nâng cao lá cờ Mỹ trong khi ban nhạc chơi quốc ca” Cô cho biết mọi người có thể giúp đỡ các tổ chức cựu chiến binh thông qua các dự án cộng đồng. “Lần tới khi bạn cảm thấy buồn chán, hãy nghĩ về cách chúng ta có thể cải thiện cộng đồng của mình bằng cách phục vụ những cựu chiến binh đã phục vụ bạn.”

Các thành viên ban nhạc của trường cũng tham gia biểu diễn.

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *