Julian, con trai của John Lennon, tình cờ gặp Sir Paul McCartney của ban nhạc Beatle tại sân bay

Con trai của John Lennon, Julian đã lên Twitter hôm thứ Bảy sau khi tình cờ gặp người đồng hương Beatle của người cha quá cố Sir Paul McCartney trong một phòng chờ sân bay.

Người đàn ông 59 tuổi mỉm cười khi chụp ảnh selfie đen trắng với cụ già 80 tuổi, người tiết lộ rằng ông đã nghe bài hát của John trên trang Spotify của mình.

Julian đã viết trong bình luận của mình: “ Thật tuyệt vời khi bắt gặp trong phòng chờ sân bay! Không ai khác ngoài chú Paul … Vì vậy, rất tốt, cơ hội là gì … cảm ơn … ❤️.

Tuyệt vời! Con trai của John Lennon, Julian (trái) đã lên Twitter hôm thứ Bảy sau khi va chạm với người đồng đội Beatle của ông quá cố Sir Paul McCartney (phải) trong phòng chờ sân bay.

Đầu năm nay, Julian đã kể về việc xem buổi biểu diễn sau khi qua đời của cha mình tại Glastonbury với người bạn cũ Sir Paul đã khó khăn như thế nào.

John đã sống lại nhờ sự kỳ diệu của video và trí thông minh nhân tạo để biểu diễn song ca bài hát “I Have a Feeling” năm 1969 cùng với Sir Paul, người đã có một buổi biểu diễn kéo dài ba giờ tuyệt đẹp tại Lễ hội Mùa hè vào tháng Sáu.

Thủ thuật thú vị này là sản phẩm trí tuệ của bộ phim tài liệu Get Back của Beatles, nhà làm phim Peter Jackson, người đã sử dụng công nghệ máy học để tách giọng hát của Lennon khỏi các bản thu âm hàng thập kỷ và sắp xếp chúng để tạo ra một bản sao của một chương trình trực tiếp.

READ  The Rolling Stones phát hành album mới 'Hackney Diamonds' sau gần 20 năm

Tôi đã xem nó trên YouTube – và tôi đã nói: “Ồ … Tôi không biết mình có thoải mái với điều đó không. Nó khiến tôi bị sốc”, con trai ông nói. mojo tạp chí.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên: Người đàn ông 59 tuổi mỉm cười khi tạo dáng chụp ảnh selfie đen trắng với người đàn ông 80 tuổi, người tiết lộ rằng anh ta đang nghe bản nhạc của John trên Spotify của mình

Sự trùng hợp ngẫu nhiên: Người đàn ông 59 tuổi mỉm cười khi tạo dáng chụp ảnh selfie đen trắng với người đàn ông 80 tuổi, người tiết lộ rằng anh ta đang nghe bản nhạc của John trên Spotify của mình

Đáng sợ: Julian đã viết trong bình luận của mình:

Đáng sợ: Julian đã viết trong bình luận của mình: “ Thật tuyệt vời khi bạn gặp ai trong phòng chờ sân bay! Không ai khác ngoài chú Paul … Vì vậy, rất tốt, cơ hội là gì … cảm ơn … ❤️ “

Julian, có mẹ là người vợ đầu tiên của Lennon, Cynthia, 17 tuổi khi cha anh bị bắn chết vào tháng 12 năm 1980.

Anh ấy nói thêm rằng ban đầu rất khó để xem người cha quá cố của mình ‘sống lại’ để biểu diễn cùng người đồng đội cũ Beatle – một diễn viên đóng thế Maca lần đầu tiên biểu diễn trong buổi hòa nhạc mở màn chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của anh ấy vào tháng 4.

Julian không thể tự mình xem được buổi biểu diễn đầu tiên, không chắc chắn về việc anh đã quay video về người cha đã khuất của mình như thế nào được chiếu lên màn hình lớn trong khi nghe thấy phần thể hiện chính xác đến kỳ lạ giọng hát nhẹ nhàng, du dương của anh.

READ  Cuộc đàm phán đình công của các nhà biên kịch Hollywood đã tiến triển nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào

Nhưng với hai tháng kể từ buổi hòa nhạc Mỹ vào thời điểm Lễ hội Glastow bắt đầu vào cuối tháng 6, Julian quyết định cắn viên đạn và xem Sir Paul biểu diễn ở vùng nông thôn nước Anh.

Bố đốm: John và Julian được chụp ảnh cùng nhau vào năm 1968 ở Liverpool

Bố đốm: John và Julian được chụp ảnh cùng nhau vào năm 1968 ở Liverpool

“Tôi thực sự thích nó,” anh nói, sau khi nhận thấy rằng cuối cùng anh đã đồng ý với ý tưởng xem cha mình chơi trên màn hình lớn.

Sir Paul trở thành danh hiệu Lễ hội nông trại Xứng đáng lâu đời nhất từ ​​trước đến nay khi ông chơi một tuần sau sinh nhật lần thứ 80 của mình.

Dàn nhạc khổng lồ của anh ấy bao gồm các buổi biểu diễn với Foo Fighters Frontman Dave Grohl và Bruce Springsteen, cũng như bộ đôi Lennon khiến khán giả phải trầm trồ.

Trong khi đó, Jackson, đạo diễn The Lord Of The Rings, đã thảo luận về cách anh có thể tận dụng công nghệ hiện đại để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện sau khi sinh của Lennon – mặc dù anh không muốn tiết lộ nhiều thông tin.

Mở đầu: Đầu năm nay, Julian đã kể về việc xem buổi biểu diễn sau lễ hậu tạ của cha mình tại Glastonbury với đồng đội cũ Sir Paul đã khó khăn như thế nào.

Mở đầu: Đầu năm nay, Julian đã kể về việc xem buổi biểu diễn sau lễ hậu tạ của cha mình tại Glastonbury với đồng đội cũ Sir Paul đã khó khăn như thế nào.

Người New Zealand cho biết: “Chúng tôi đã phát triển một hệ thống máy học dạy chúng tôi âm thanh của một cây đàn guitar, âm trầm như thế nào và âm trầm như thế nào.

READ  Vua Charles sẽ xuất hiện trước công chúng trong Thánh lễ Phục sinh tại nhà thờ

“Trên thực tế, máy tính đã dạy chúng tôi John trông như thế nào và Paul trông như thế nào.”

Jackson được cho là đã sử dụng các kỹ thuật tương tự và trí thông minh nhân tạo được thiết kế đặc biệt để sản xuất phim tài liệu Get Back về The Beatles, tách tiếng ồn xung quanh, nhạc cụ và lời nói khỏi bản ghi âm đơn gốc để cho phép các biên tập viên sử dụng các cảnh quay không sử dụng được.

Sau màn khởi động của bộ đôi tại Glastonbury, được đông đảo người hâm mộ khen ngợi, Sir Paul thừa nhận: “ Điều này rất đặc biệt với tôi. Tôi biết nó là ảo. Ở đây tôi lại hát với John, chúng ta đã trở lại với nhau.

Bi kịch: Julian 17 tuổi khi cha anh bị bắn chết vào tháng 12 năm 1980

Bi kịch: Julian 17 tuổi khi cha anh bị bắn chết vào tháng 12 năm 1980

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *