Fossil sẽ phát hành một chiếc đồng hồ cao cấp chạy trên nền tảng Wear mới vào mùa thu này

Đồng hồ di động đầu tiên của Fossil, LTE thế hệ thứ 5.

Đồng hồ di động đầu tiên của Fossil, LTE thế hệ thứ 5.
hình ảnh: Victoria Song / Gizmodo

Fossil, nhà sản xuất thiết bị đeo Wear OS lớn nhất, đang có kế hoạch ra mắt Gen 6 mới và cao cấp Đồng hồ thông minh vào mùa thu này sẽ chạy trên hệ điều hành phần cứng được cải tiến của Google.

giám đốc điều hành hóa thạch cho biết CNET vào thứ bảy Các đồng hồ thông minh Android sắp tới sẽ hoàn toàn mới, có chipset nhanh hơn, thời lượng pin tốt hơn và các tùy chọn di động LTE toàn cầu. Công ty có kế hoạch tung ra một chiếc đồng hồ sang trọng duy nhất, thành công nhất trong phân khúc của nó, trở thành hàng đầu trong bóng tối của cái mới Hệ điều hành mặc. Tuy nhiên, các thương hiệu khác trong bộ sưu tập Fossil, bao gồm Diesel và Michael Kors, có khả năng sẽ phát triển đồng hồ của riêng họ.

Theo CNET, đồng hồ thông minh Fossil mới nhất phải có các tính năng tương tự như những gì Google và Samsung cung cấp. Vào tháng 5, những gã khổng lồ công nghệ đã tuyên bố rằng họ sẽ làm như vậy Quan hệ đối tác Để tạo một hệ điều hành đồng hồ thông minh mới nhằm mục đích khởi chạy ứng dụng nhanh hơn 30% và cho phép Đối với các tính năng như tim liên tục Theo dõi nhịp độ giấc ngủ và theo dõi giấc ngủ.

Greg McKelvey, giám đốc thương mại của Fossil, nói với CNET: “Tất cả những lợi ích phần mềm mà Google đang đề cập và khởi chạy với nền tảng hợp nhất là điều mà chúng tôi sẽ xây dựng vào đó”.

Về phần cứng, Fossil cho biết họ có một số nâng cấp “rất lớn” được lên kế hoạch cho những chiếc đồng hồ thông minh trong tương lai của mình. Điều này có thể bao gồm hiệu suất nhanh hơn, tuổi thọ pin tốt hơn và các tính năng nâng cao hơn về sức khỏe.

For those wondering about the buttons and the screens, Fossil seemed to hint that not much would be changing on that front. Steve Prokup, the company’s senior vice president of connected devices, said Fossil would continue to support multiple configurations of buttons in the market at the same time, but it doesn’t plan on going to extremes.

“I think you’re still going to see a variety of offerings across even our products, as well as manufacturers… not so much that you’re going to have a watch that ends up having four, five, six dedicated buttons or no buttons,” Prokup said.

The watch’s touchscreen would remain the principal way to interact with the device, Prokup explained, while the buttons and crowns would be design flairs and shortcuts.

There is some bad news if you already own a Fossil smartwatch now, though: They won’t be able to upgrade to Google’s new Wear OS.

Although the company was tight-lipped on price, CNET speculated that it could be on par with the Apple Watch Series 6 mới nhất, bắt đầu từ $ 400. Fossil tuyên bố là một sản phẩm tuyệt vời để tạo ra Nó sẽ đáng giá, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

READ  ĐỘC QUYỀN - Call of Duty 2025 là phần tiếp theo bán tương lai của Black Ops 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *