Gerard Butler tiết lộ đã gửi Hilary Swank đến bệnh viện

‘Tôi suýt giết cô ấy’: Gerard Butler tiết lộ anh đã đưa bạn diễn Hilary Swank đến bệnh viện khi quay PS I Love You

Đáng lẽ anh ấy mới là người bị thương, nhưng Gerard Butler tiết lộ rằng bạn diễn Hilary Swank thực sự đã bị thương nặng khi quay bộ phim tình cảm lãng mạn năm 2007 PS I Love You.

Nam diễn viên thứ 300 xuất hiện trên The Drew Barrymore Show tuần này và kể câu chuyện về vụ tai nạn trên phim trường khiến Swank phải nhập viện khi đứng một mình trong chiếc quần đùi.

“Làm việc cùng cô ấy thật tuyệt vời và tuyệt vời đến nỗi tôi suýt giết chết cô ấy,” anh giải thích với Barrymore.

Hilary Swank dường như đã tha thứ cho bạn diễn Gerard Butler về vụ việc và tái hợp nhiều năm sau đó tại một sự kiện vào năm 2011.

Nam diễn viên giải thích rằng nhân vật của anh, Jerry Kennedy, đáng lẽ phải bị một chiếc kẹp cá sấu đập vào mặt khi đang cởi quần áo, nhưng chiếc khóa kim loại lại bật ra theo hướng khác và thay vào đó, “chém” vào đầu Swank.

Những người sử dụng máy ảnh có mặt trước bằng nhựa để bảo vệ họ khỏi chiếc kẹp cá sấu đó, nó nguy hiểm đến mức tôi phải ấn vào nó và nó sẽ lướt qua mặt tôi.

READ  Brian Kendrick rút khỏi màn ra mắt AEW vì những bình luận 'ghê tởm' trong quá khứ

Lần này, tôi bò về phía giường, nó vấp ngã, thoát ra, bay qua đầu tôi, đập vào đầu cô ấy, đầu cô ấy thở hổn hển. Tôi đã mở nó ra để bạn có thể nhìn thấy răng [of the clip].

Cô phải được đưa đến bệnh viện. Hãy tưởng tượng theo nghĩa đen trường quay này và trong ba giây mọi người đã biến mất và tôi chỉ ngồi đó trong chiếc quần đùi, đôi giày và đôi tất của mình và tôi bắt đầu khóc.

Diễn viên Gerard Butler và Hilary Swank đóng vai chính trong bộ phim tình cảm PS I Love You

Diễn viên Gerard Butler và Hilary Swank đóng vai chính trong bộ phim tình cảm PS I Love You

Nam diễn viên Gerard Butler nhảy quanh phòng trong một cảnh trong bộ phim lãng mạn PS I Love You

Hilary Swank trong vai Holly Kennedy trong bộ phim lãng mạn PS I Love You

Gerard Butler nhảy quanh phòng trong chiếc quần lót và áo lót trong một cảnh trong PS I Love You với bạn diễn Hilary Swank.

Anh ấy nói rằng anh ấy “suýt nữa đã xem” cô ấy và “làm tôi cười nhạo” khi quay cảnh này.

Nhiều năm sau, Người tình bật cười trước sự việc khi kể lại câu chuyện, nhưng cho biết trải nghiệm đó đã khiến anh ấy mắc hội chứng kẻ mạo danh vào thời điểm đó vì anh ấy quá lo lắng khi làm việc với Swank.

Trong phân đoạn này, Butler cũng cởi mở về việc hợp tác với Katherine Heigl và Jennifer Aniston và đeo một chiếc Speedo bằng da trong Bộ sưu tập 300.

Nam diễn viên không có gì ngoài những lời khen ngợi dành cho các bạn diễn cũ của anh ấy, bao gồm cả Swank, người hiện đang mang thai đôi.

READ  Thẩm phán bảo thủ Britney Spears nhận được lời đe dọa tử vong và sự theo dõi của cảnh sát

Người chiến thắng giải Oscar lần đầu tiên tiết lộ rằng cô ấy đang mong đợi cặp song sinh với chồng mình trong lần xuất hiện trên Good Morning America vào tháng 10.

Nữ diễn viên 48 tuổi hiện đang mong đợi cặp song sinh với chồng, Philip Schneider

Nữ diễn viên 48 tuổi hiện đang mong đợi cặp song sinh với chồng, Philip Schneider

Người mẹ tương lai – người cũng chia sẻ rằng cô và gia đình chồng có một cặp song sinh – nói: “Tôi sắp làm mẹ!” Và không chỉ với một, mà là hai.

“Thật tuyệt khi có thể nói về nó và chia sẻ nó,” cô tiếp tục.

Tiếp theo có thể thấy Butler trong phim hành động Plane đóng chung với Mike Colter, ra rạp ngày 13 tháng 1.

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *