Gia đình nữ diễn viên Hallmark Mamie Lavrock tiết lộ thi thể cô “tan nát” sau khi rơi 5 tầng

Nữ diễn viên Hallmark Mamie Laverock vẫn còn một chặng đường dài để hồi phục. Gia đình ngôi sao này đã cung cấp thông tin cập nhật về vết thương của cô thông qua trang GoFundMe của Laverock.

“Trọng tâm bây giờ là cuộc phẫu thuật của Mami ngày hôm nay”. “Cơ thể của cô ấy tan vỡ,” đọc bản cập nhật mới nhất được chia sẻ qua Laverock. GoFundMe trang. “Cô ấy đã trải qua hai cuộc phẫu thuật kéo dài 11 giờ với hai bác sĩ làm việc, một cuộc phẫu thuật kéo dài ba giờ và một cuộc phẫu thuật khác hôm nay. Chúng tôi không có gì ngoài lòng biết ơn đối với các bác sĩ và y tá đã gương mẫu trong việc chăm sóc cô ấy kể từ ngày 26 tháng 5.

“Mẹ vẫn khỏe” so với lúc mới đến. Tuyên bố tiếp tục: “Cô ấy có sức khỏe tốt vì đã sống sót sau những cuộc phẫu thuật rộng rãi này.”

“Cô ấy vô cùng đau đớn và tiếp tục không bỏ cuộc. Chúng ta chỉ có thể nắm giữ những điều kỳ diệu mỗi ngày và tiếp tục cảm ơn mọi người vì những lời cầu nguyện của họ và ngạc nhiên trước những điều kỳ diệu trong câu chuyện của cô ấy.

Mamie Lavrock trong Phần 10 của When Calls the Heart. © Hallmark Entertainment / Bộ sưu tập lịch sự của Everett
Loretta Walsh (từ trái), Mamie Lavrock, Joanna Newmarch và Erin Krakow trong “Khi trái tim gọi tên”. © Hallmark Entertainment / Bộ sưu tập lịch sự của Everett

Nicole Rockman, John Lavrock, Rob Compton và gia đình nữ diễn viên kết luận bằng cách lưu ý rằng cô “yêu cuộc sống của mình” và “chiến đấu hết mình mỗi ngày”.

READ  Bộ phim Fantastic Four MCU mất đạo diễn, Tuyên bố về các trường hợp Kevin Feige

Như đã đưa tin trước đó, ngôi sao “When Calls the Heart” đã phải trải qua hai tuần “điều trị tích cực” trong bệnh viện do một trường hợp cấp cứu y tế chưa xác định vào đầu tháng 5. Theo trang gây quỹ, trong thời gian đó, cô ấy “được hộ tống ra khỏi khu bệnh viện an toàn và đưa đến lối đi ban công, nơi cô ấy rơi xuống tầng 5”.

Cha mẹ của Lavrock viết vào thời điểm đó: “Con bé bị thương nặng đe dọa tính mạng, phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật rộng rãi và hiện đang được hỗ trợ sự sống”. “Tất cả chúng tôi đều bị tàn phá, bị sốc vào thời điểm vô cùng khó khăn này.”

Khi The Post liên hệ với Hallmark Media để yêu cầu bình luận về quyết định hỗ trợ sự sống của Laverock, họ đã trả lời bằng một tuyên bố: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết tin về Mamie. Với tư cách là một thành viên được yêu mến của cộng đồng 'Khi trái tim gọi tên', chúng tôi cầu chúc cô và gia đình bình an, an ủi và cầu nguyện nhiều trong thời gian khó khăn này.”

Johanna Newmarch và Mamie Lavrock trong phần 10, phát sóng vào tháng 9 năm 2023. © Hallmark Entertainment / Bộ sưu tập lịch sự của Everett

Cô gái 19 tuổi vào vai Rosalyn Sullivan, một sinh viên điều dưỡng có cha thiệt mạng trong một vụ tai nạn khai thác mỏ, trong loạt phim Hallmark. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim hài năm 2012 “This Means War” và trong “A Series of Unfortunate Events” vào năm 2019.

READ  Hoàng tử William chia sẻ thông tin cập nhật về sức khỏe của Kate Middleton

Trang GoFundMe của cô đã vượt mục tiêu 30.000 USD, huy động được 35.000 USD cho đến nay.

Phần 12 của When Calls the Heart sẽ ra mắt vào tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *