Gia đình và bạn bè chúc mừng Adam Johnson ở Hibbing, Minnesota: ‘Anh ấy sẽ luôn là người hùng cho thành phố của chúng ta’

Gia đình và bạn bè của Adam Johnson đã nói về lối nói đùa sắc sảo, tính cách chân thật và nụ cười ranh mãnh, dễ lây lan của anh hôm thứ Hai khi tôn vinh cuộc đời anh tại một buổi lễ tưởng niệm ở quê hương Hibbing, Minnesota.

Ước tính có khoảng 3.000 người bên trong Hibbing Memorial Arena đã đứng dậy hoan hô sau khi vị hôn thê của Johnson, Ryan Wolfe, đọc bức thư cô viết cho anh.

“Bạn là một người đặc biệt. Bạn có khiếu hài hước tuyệt vời, trái tim rộng lớn nhất, sự nhanh trí nhất và tâm hồn tốt bụng nhất. Bạn trung thành, trung thành và cực kỳ thông minh”, cô nói. “Tôi thật may mắn khi có được bạn.” yêu em và yêu em vô điều kiện.”

Lễ tưởng niệm hôm thứ Hai diễn ra chín ngày sau khi Johnson, cựu tiền đạo NHL và cầu thủ của đội Nottingham Panthers ở Anh, qua đời sau điều mà đội của anh mô tả là một “tai nạn kỳ quái” trong một trận đấu ở giải khúc côn cầu hàng đầu nước Anh. Johnson, 29 tuổi, bị chấn thương cổ nghiêm trọng do trượt tuyết khi chạm băng.

Tại Hibbing, những người tham dự từ gia đình đến bạn bè ở quê hương, bao gồm cả các thành viên của Winnipeg Jets và St. Louis Blues. Louis Blues. Jake Doherty, một người bạn và đồng đội ở Hibbing/Chisholm High, cho biết Johnson “sẽ luôn là người hùng của thành phố chúng tôi.”

READ  Xem phát sóng trực tiếp Crystal Palace vs Newcastle - danh sách các kênh quốc tế cho Thứ Bảy

Doherty nói: “Tôi không thể hiểu cuộc sống sẽ ra sao nếu không có Adam. “Nhiều người sẽ vô cùng nhớ anh ấy. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng nhiều kỷ niệm mà chúng tôi có về Adam sẽ mang chúng tôi vượt qua và giúp chúng tôi chữa lành kịp thời. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên bạn, Adam. Tôi sẽ nói với bất kỳ vận động viên khúc côn cầu trẻ nào ngoài kia.” trong số khán giả hôm nay, các bạn hãy cố gắng để được giống như Adam.” Hãy làm việc chăm chỉ, trở thành một đồng đội tốt, khiêm tốn và tự hào về quê hương của mình.

Chị dâu và bạn thời thơ ấu của Johnson, Ebony Johnson, nói về mối quan hệ đặc biệt của Johnson với con trai và con gái bà.

Bà nói: “Adam chưa bao giờ ngần ngại đặt bất kỳ ai khác lên trước bản thân mình, bao gồm cả cháu gái và cháu trai của ông ấy. “Anh ấy tốt bụng, vui tính và vui tươi nhưng cũng rất bảo vệ, khôn ngoan và hiểu biết.”

Ảnh chụp màn hình từ video buổi lễ tưởng niệm. (Thể thao Hải Bình)

Hibbing/Chisholm sẽ giải nghệ số 7 của Johnson vào ngày 5 tháng 12 trước trận mở màn trên sân nhà.

Michael Piechnovnik, anh họ và đồng đội thời trung học của Johnson, cho biết: “Adam không chỉ là một vận động viên khúc côn cầu hay số áo đấu mà bạn thấy gần đây. Adam có cách gây ảnh hưởng đến mọi người. Anh ấy kết bạn dễ dàng và duy trì được một lượng lớn bạn bè”. Kể cả khi nó ở khắp nơi trên thế giới.” “Nếu bạn đủ may mắn được làm bạn với Adam, thì sẽ có điều gì đó khác biệt ở đó. Tình bạn của anh ấy rất thực tế và chân thật.

Lễ tưởng niệm kết thúc với bài hát “You Shook Me All Night Long” của AC/DC, để tưởng nhớ tuổi trẻ của Johnson. Khi 13 tuổi, anh đã dành dụm tiền để mua một cây đàn guitar màu xanh biển sâu để học chơi.

Johnson, người đã chơi hai mùa giải với Đại học Minnesota Duluth, đã đến NHL với Pittsburgh Penguins, ghi một bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo trong 13 trận trong các mùa giải 2018-19 và 2019-20.

Anh gia nhập Nottingham Panthers vào mùa hè này để thi đấu ở Giải khúc côn cầu trên băng Elite, giải đấu có 10 đội bao gồm các đội ở Bắc Ireland, Wales, Scotland và Anh.

Đi sâu hơn

Tưởng nhớ Adam Johnson ở Nottingham: ‘Số 47 của chúng tôi là mãi mãi’

Hiệp hội Khúc côn cầu trên băng Anh (EIHA) đã chế tạo / bảo vệ cổ thành một thiết bị bắt buộc đối với “người chơi ở mọi cấp độ trong môn khúc côn cầu trên băng ở Anh” sau cái chết của Johnson. Nhiệm vụ sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, nhưng không bao gồm IHL, nơi Panthers thi đấu.

Cảnh sát Nam Yorkshire – lực lượng điều tra cái chết của Johnson – cho biết cuộc điều tra của họ “vẫn đang tiếp diễn” và có thể sẽ “mất một thời gian”. Hôm thứ Sáu, cuộc điều tra của cảnh sát đã bị hoãn lại cho đến tháng 1, mặc dù cuộc điều tra “vẫn chưa hoàn tất”.

(Ảnh: Michael Russo/ Vận động viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *