Giá Samsung Galaxy S22 và Galaxy Tab S8 tóm tắt trong một rò rỉ mới

Cập nhật lần cuối: Ngày 12 tháng 1 năm 2022 lúc 07:16 UTC + 01:00

các Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ chính thức vào ngày 8 tháng 2 Ở cạnh Galaxy Tab S8 hàng loạt. Hầu hết trong số họ Đặc trưngthiết kế Nó đã bị rò rỉ. Bây giờ, có một rò rỉ mới tuyên bố tiết lộ giá của tất cả các điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp sắp tới của Samsung.

Theo Tipster những câu thơ vàng, các Galaxy S22 Bộ truyện sẽ có giá cao hơn Galaxy S21 Xếp hàng. Galaxy S22 màu vani có thể có giá 899 USD, cao hơn 100 USD so với Galaxy S21. Tương tự, Galaxy S22 +Galaxy S22 Ultra Chúng có thể có giá tương ứng là $ 1,099 và $ 1,299. Nếu thông tin này là chính xác thì tất cả những chiếc điện thoại thông minh này có thể sẽ xuất hiện với mức giá tăng lên 100 USD so với người tiền nhiệm của chúng.

Galaxy Tab S8 có thể có giá dưới $ 850, trong khi giá của Galaxy Tab S8 + Chúng có thể có giá từ $ 900 đến $ 1.000. Máy tính bảng Samsung tốt nhất năm 2022, là Galaxy Tab S8 UltraNó có thể có giá khoảng $ 1100. Tất nhiên, những mức giá này dành cho các biến thể cơ bản và các biến thể di động và lưu trữ cao hơn có thể đắt hơn.

Hãy nắm bắt thông tin này với một chút muối. dựa theo Báo cáo trước của chúng tôiDòng Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ mang phiên bản Cùng giá với dòng Galaxy S21. Như thường lệ, mọi thứ có thể thay đổi theo thời gian Samsung Trên thực tế, nó kết thúc việc khởi chạy các thiết bị này. Hầu hết chúng cũng có thể đi kèm với các lợi ích và chiết khấu đặt hàng trước khác nhau.

READ  Đức thúc đẩy cập nhật điện thoại thông minh dài hơn

Bạn đang nghĩ đến việc chọn Galaxy S22 hay Galaxy Tab S8? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tham gia nhóm Telegram của SamMobile Và đăng ký vào trang web của chúng tôi Kênh Youtube Để cập nhật tin tức tức thì và các bài đánh giá chuyên sâu về các thiết bị của Samsung. Bạn cũng có thể đăng ký để nhận thông tin cập nhật từ chúng tôi trên Google Tin tức và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *