Giải thưởng của Hiệp hội tạo mẫu tóc và nghệ sĩ trang điểm 2024 – Cập nhật danh sách trực tiếp

Nhạc trưởng, Saltburn Barbie Họ là những người chiến thắng lớn tại Giải thưởng Hiệp hội các nhà tạo mẫu tóc và nghệ sĩ trang điểm thường niên lần thứ 11, được trao tối nay tại khách sạn Beverly Hilton. Xem danh sách đầy đủ những người chiến thắng dưới đây.

Netflix Nghệ sĩ, trưởng ban nhạc và Hãng phim Amazon MGM cháy muối Họ đã giành được hai giải thưởng, trong đó Leonard Bernstein của Bradley Cooper mang về giải thưởng Thời kỳ và/hoặc Trang điểm nhân vật hay nhất và Hiệu ứng trang điểm đặc biệt, còn bộ phim hài-kinh dị Emerald Fennell giành giải Trang điểm đương đại xuất sắc nhất và Tạo mẫu tóc đương đại.

Một thành công lớn từ Warner Bros do Gerwig dẫn đầu Barbie Được trao giải Kiểu tóc đẹp nhất thời kỳ và/hoặc tính cách.

Kể từ khi Giải thưởng MUAHS hiện đại bắt đầu vào năm 2014, một trong những người chiến thắng bộ phim xuất sắc về trang điểm hoặc làm tóc đã tiếp tục nhận được Giải Oscar cho Trang điểm và Tạo mẫu tóc đẹp nhất hàng năm — ngoại trừ năm 2022. Giải Oscar đã thuộc về đôi mắt thần tiên của Tammy, người đã được đề cử ba giải thưởng của hội nhưng lại ra về tay trắng.

Nhưng trong số những người chiến thắng tại MUAHS chỉ có vào tối Chủ nhật Nghệ sĩ, trưởng ban nhạc Nó đã được đề cử cho Giải Oscar về trang điểm và làm tóc. Nó sẽ đứng lên chống lại Golda, Oppenheimer, những điều tội nghiệp Hiệp hội tuyết.

Elvis Bộ phim lớn là MUAHS Gala năm 2023, mang về giải thưởng cho cả kiểu tóc và trang điểm của nhân vật. Mọi thứ đều ở khắp mọi nơi cùng một lúc, Song Ngư Black Panther: Wakanda mãi mãi Họ cũng là người chiến thắng ở khía cạnh điện ảnh vào năm ngoái.

READ  Elon Musk nói Tolkien đang 'nằm trong nấm mồ của mình' trên 'vòng quyền lực' của Amazon

Diễn viên hài và Sheldon trẻ Ngôi sao Melissa Peterman trở lại tổ chức sự kiện và mở đầu buổi lễ bằng câu nói: “Tôi rất vui khi được trở lại căn phòng xinh đẹp này cùng với các bạn, những người xinh đẹp và không đổ mồ hôi trên vỉa hè trước mặt Warner Bros. với tấm biển ghi như vậy. ” Ông nói: “Nó sẽ có tác dụng phát sóng phần thưởng.

Lắng nghe.

Giải thưởng đầu tiên của đêm sau ba danh hiệu chuyên nghiệp đã thuộc về Người trẻ và người không ngừng nghỉ. Điều này xảy ra sau “một chút nhầm lẫn” khi người dẫn chương trình Kate Linder bị đưa nhầm phong bì và thông báo vỉ lò sưởi Thay vào đó, là người chiến thắng giải thưởng trang điểm. “Nó đã xảy ra tại lễ trao giải Oscar, nó có thể xảy ra ở đây,” người đồng dẫn chương trình John Brotherton mỉm cười nói.

Nhưng phần trang điểm ban ngày đẹp nhất cuối cùng lại thuộc về Swanthula Boulet và Dracmorda Boulet Anh em đạn Dragula.

Người chiến thắng trong các hạng mục TV Limited, Miniseries hoặc Movie for Television là Chương trình buổi sáng (làm tóc hiện đại), thần tượng (trang điểm hiện đại), Vương miện (thời kỳ và/hoặc trang điểm nhân vật) và Nữ hoàng Charlotte: Câu chuyện Bridgerton (Tạo kiểu tóc theo chu kỳ và/hoặc nhân vật) f Người cuối cùng của chúng tôi (Hiệu ứng trang điểm đặc biệt).

READ  You 'Recap phần 3 tập 1 có phụ đề [Spoiler] Cái chết, giải thích cái chết

Khiêu vũ cùng các vì sao Nó đã mang về ba giải thưởng cao nhất trong các hạng mục Truyền hình đặc biệt, Chuỗi chương trình trực tiếp kéo dài một giờ trở lên – dành cho Trang điểm đương đại, Tạo mẫu tóc đương đại, Giải thưởng thời kỳ và/hoặc Tạo mẫu tóc nhân vật. Nhưng Thứ bảy Sống qua đêm Anh ấy đã phá hỏng cuộc càn quét tiềm năng bằng cách giành giải Hiệu ứng đặc biệt, Giai đoạn và/hoặc Trang điểm nhân vật xuất sắc nhất.

Tối nay còn có hai giải thưởng kép khác: Giải Quảng cáo và Video ca nhạc dành cho Tóc và Trang điểm, cả hai đều thuộc về Truyện Kinh Dị Mỹ: Tinh TếCô từng đoạt giải thưởng về tạo mẫu tóc và trang điểm sân khấu Tiến sĩ Seuss Grinch đã đánh cắp Giáng sinh như thế nào! Âm nhạc.

Buổi biểu diễn mở đầu bằng việc tri ân Annette Bening, người từng 5 lần được đề cử Giải Oscar, người đã nhận được Huân chương Thợ thủ công xuất sắc MUAHS. Cô ấy lại tham gia cuộc đua Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm nay NaiadAi tốt hơn người phụ nữ mà bạn miêu tả để tỏ lòng tôn kính? Đó sẽ là Diana Nyad, người đã bơi từ Cuba đến Florida – ở tuổi 64.

Theo chiều kim đồng hồ từ trên cùng bên trái: Annette Bening, Michael Westmore, Ora T. Green và Kevin Haney

Hội nghệ sĩ trang điểm và làm tóc

Nhưng than ôi, người được vinh danh đã không có mặt trong phòng để nhận giải đêm nay – bởi vì, như Nyad đã nói, “cô ấy đang ở nhà trên giường với Covid – và Warren [Beatty]Nhưng cô ấy đã đọc một lá thư ngắn gọn từ Bening, trong đó anh ấy cầu xin “Julie Hewitt, Enzo Angeleri và toàn bộ đội ngũ trang điểm và làm tóc hãy… Naiad“Và chân tay giả dưới nước. “Julie Hewitt và tôi đã làm việc cùng nhau 34 năm và đó là sự hợp tác mà tôi trân trọng,” Benning nói thêm thông qua NAID.

Giải thưởng Thành tựu trọn đời MUAHS 2024 đã thuộc về Kevin Haney, Nghệ sĩ trang điểm từng đoạt giải Oscar và Emmy nổi tiếng với tác phẩm của mình Lái xe cho cô Daisy, Guardians of the Galaxy Vol. 3Trò bịp bợm 2. Anh ấy đã bắt đầu Đêm thứ bảy trực tiếp Vào những năm 1980 – bao gồm cả sự phát triển của Gemini Glick.

Người đóng vai nhân vật đó, Martin Short, bày tỏ lòng kính trọng đối với “người bạn thân yêu của tôi Kevin Haney” và đưa ra một số lời thoại chắc chắn. Ví dụ: “Tôi sẽ làm nhanh vì tôi đã để tài xế Uber của mình phải đợi và bạn biết Ron DeSantis tức giận đến mức nào”; “Thật khó để diễn tả mức độ phấn khích của tôi khi có mặt ở đây tối nay – vì Botox là sản phẩm mới”; “Tôi muốn làm cho đêm nay trở nên đáng nhớ đến mức ngay cả Joe Biden cũng sẽ nhớ đến nó.”

Trong video, Hani nói: “Khi bạn thực sự hoàn thành công việc của mình, mọi người sẽ nhìn bạn và nói: ‘Thật tuyệt vời’”. Sau đó trên sân khấu, anh ấy nói: “Được rồi, được rồi, tôi sẽ không khóc – nhưng không có gì xấu hổ cả. Cảm ơn vì vinh dự to lớn này. Tôi khiêm tốn và biết ơn trước ý nghĩa to lớn của giải thưởng này – và nó có ý nghĩa rất lớn.”

Người tiếp theo nhận được Danh dự trọn đời MUAHS là Ora T. Green, nhà tạo mẫu tóc được đề cử giải Emmy nổi tiếng với công việc về Star Trek: Kẻ thù, Lưỡi kiếmthời gian hạnh phúc. Marla Gibbs đã trình bày lời tri ân của cô, người đã nói rằng “những đóng góp xuất sắc của Greene cho ngành” và lưu ý rằng “tầm ảnh hưởng của cô vượt xa thế giới giải trí.” Tinh thần tiên phong của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ thợ làm tóc đầy tham vọng và cam kết hướng tới sự xuất sắc của cô là minh chứng cho niềm đam mê và sự kiên trì của cô trong việc theo đuổi sự xuất sắc trong nghệ thuật.

Sau đó, cô đưa nó cho LeVar Burton, người kết thúc phần giới thiệu: “Có rất nhiều khía cạnh và tầng lớp trong nhiệm vụ của nhà tạo mẫu tóc sản xuất… [including] Câu tục ngữ “Tôi đã giúp bạn trở lại”. Câu nói này mô tả Ora Greene một cách hoàn hảo.

Green, người đã gia nhập IATSE Local 706, vào năm 1977, cho biết: “Tôi rất vui khi được ở đây, tôi không thể nói với bạn điều đó. Bởi vì tôi chưa bao giờ có bất cứ điều gì khiến tôi nghẹt thở, và đó là những gì đã xảy ra. … Tôi không muốn ở một nơi cuối cùng.

Được giới thiệu là “một thiên tài thực sự trong nghệ thuật trang điểm”, Michael Westmore – người có lý lịch kéo dài 5 thập kỷ bao gồm kỷ lục 45 đề cử Emmy và trải dài từ vẻ đẹp lộng lẫy của Elizabeth Taylor đến vẻ đẹp đẫm máu. nhiều đá loạt và Romulan trong nhiều người chơi hành trình giữa các vì sao Series – đã giành được giải thưởng Vanguard cho nhóm.

Anh ấy đã làm điều mà Armin Sherman gọi là trang điểm “đột phá và thực tế đến kinh ngạc” cho Jake LaMotta, người đóng vai Robert De Niro trong Bò điên cuồng, Nhưng Viện Hàn lâm Điện ảnh vẫn chưa tổ chức giải Oscar thường kỳ cho lĩnh vực tóc và trang điểm. “Người ta nói rằng con bò điên cuồng Sherman nói: “Nó đã thúc đẩy Học viện cuối cùng công nhận nghệ thuật trang điểm và làm tóc bằng giải thưởng riêng của mình”.

Giải Oscar đầu tiên cho Trang điểm và Làm tóc đẹp nhất được trao vào năm sau cho Một người sói Mỹ ở London.

Dolph Lundgren, người đóng vai Drago Đá IV Anh ấy gặp Westmore khi đang làm việc bậc thầy của vũ trụ, Anh bước ra trao giải trong một động thái đầy bất ngờ. Một video tôn vinh một số đối tượng của Westmore: Sylvester Stallone, William Shatner và… mặt nạ Ngôi sao Eric Stoltz.

“Toàn bộ sự nghiệp của tôi thật tuyệt vời,” Westmore nói từ sân khấu. “Gia đình tôi rất ủng hộ và mọi người trong gia đình tôi đều đang làm điều gì đó trong thế giới giải trí.” Đó sẽ là vợ anh, Marion Bergson Westmore, người mà anh gọi là “mẹ”. hành trình giữa các vì sao“- Con gái Mackenzie Westmore và Michelle Westmore Meeks, con trai Michael Westmore II và anh trai Marvin Westmore.

Ông cũng nói rằng ông nội của ông là thợ cắt tóc của Winston Churchill vào năm 1900 và sau đó trở thành cha đẻ của sự liên tục trong phim ảnh vào khoảng năm 1917, dẫn đến việc mỗi studio đều có bộ phận làm tóc và trang điểm.

Thành viên 706 địa phương Angie Wells đã hát trong phân đoạn “In Memoriam”, nhằm tưởng nhớ Carl Wesson, Enoch Harold Williams IV, Sandra Zupan Christ, Lisa Marie Renick, James Scribner, Vonnie Hinkle Froman, Staci J. Witt, Kathleen Lynch , Joyce Westmore, Caryl Cuddon, Peter Kukla, Bird Holland, Mario Duran, Mary Krause, Craig Smith và Susan Jermaine.

LIÊN QUAN: Cái chết của Hollywood và truyền thông vào năm 2023: Thư viện ảnh và cáo phó

Hiệp hội các nghệ sĩ trang điểm và tạo mẫu tóc, được thành lập vào năm 1937, bao gồm hơn 2.300 thợ thủ công trong ngành giải trí trên toàn thế giới.

Dưới đây là những người chiến thắng được công bố cho đến nay cho Giải thưởng MUAHS 2024:

Tính năng hoạt hình có độ dài đầy đủ

Giai đoạn và/hoặc hóa trang nhân vật đẹp nhất
Nghệ sĩ, trưởng ban nhạc
Sian Greig, Jackie Rizzuto, Elisa Talerico, Nikki Pattison-Elum

Hiệu ứng trang điểm đặc biệt tốt nhất
Nghệ sĩ, trưởng ban nhạc
Kazuo Hiro, Sian Greig, Duncan Jarman, Mike Mikash

Giai đoạn tạo kiểu tóc và/hoặc tạo kiểu cá nhân tốt nhất
Barbie
Diễn viên Ivana PrimoracMary LarkinClaire Kursek

Trang điểm hiện đại tốt nhất
cháy muối
Sian Miller, Laura Allen

Kiểu tóc đẹp nhất hiện nay
cháy muối
Sian Miller, Laura Allen

Phim truyền hình – Số lượng có hạn, phim truyền hình dài tập hoặc phim điện ảnh

Hiệu ứng trang điểm đặc biệt tốt nhất
Người cuối cùng của chúng tôi
Barry Gower, Paul Sabatieri, Sarah Gower, Paula Eden

Thời kỳ và/hoặc kiểu tóc đẹp nhất cho nhân vật
Nữ hoàng Charlotte: Câu chuyện Bridgerton
Nick Collins, Giorgio Galeiro

Giai đoạn và/hoặc hóa trang nhân vật đẹp nhất
Vương miện
Kate Hall, Emily Young Mills, Debbie Ormrod, Stacey Holman

Trang điểm hiện đại tốt nhất
thần tượng
Kirsten Sage Coleman, Mandy Artusato, Jesse Bishop, Erin Blaine

Kiểu tóc đẹp nhất hiện nay
Chương trình buổi sáng
Diễn viên: Nicole Venables, Jennifer Petrovich, Janine Thompson, Luna Figi

Truyền hình đặc biệt, chuỗi chương trình trực tiếp kéo dài từ một giờ trở lên

Giai đoạn và/hoặc hóa trang nhân vật đẹp nhất
Đêm thứ bảy trực tiếp
Louie Zakarian, Amy Tagliamonti, Jason Milani, Joanna Pisani

Kiểu tóc đẹp nhất hiện nay
Khiêu vũ cùng các vì sao
Kimmy Messina, Joe Mattke, Amber Nicole Maher, Marion Rogers

Thời kỳ và/hoặc kiểu tóc đẹp nhất cho nhân vật
Khiêu vũ cùng các vì sao
Kimmy Messina, Dwayne Ross, Joe Mattke, Brittany Spaulding

Trang điểm hiện đại tốt nhất
Khiêu vũ cùng các vì sao
Diễn viên: Julie SukachDonna BardLouis HarrimanSarah Wolfe

Quảng cáo và video âm nhạc

Thợ làm tóc giỏi nhất
Truyện Kinh Dị Mỹ: Tinh Tế
Joe Matke, Jerry Baker, Johnny Lomeli

trang điểm tốt nhất
Truyện Kinh Dị Mỹ: Tinh Tế
Keri Anne Herta, Jason Collins, Alyssa Morgan, Orlando Marin

Biểu diễn sân khấu (sân khấu trực tiếp)

trang điểm tốt nhất
Tiến sĩ Seuss Grinch đã đánh cắp Giáng sinh như thế nào! Âm nhạc
Robyn Marie Rippy, Chloe Nell Acerol, Ashley Roller, Angelina Avalon

Thợ làm tóc giỏi nhất
Tiến sĩ Seuss Grinch đã đánh cắp Giáng sinh như thế nào! Âm nhạc
Robin Marie Rippy, Chloé Nell Acerol, Elizabeth Printz, Thomas Augustine

Chương trình truyền hình dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Thợ làm tóc giỏi nhất
ông già Noel
Anissa Emily SalazarNina AdadoMorgan FerrandoPatricia Lansing

trang điểm tốt nhất
người Mỹ gốc Trung Quốc
Georgie Linda Douglas, Mara Ross, Nicole Hockyard, Ralis Khan

Một chương trình trò chơi truyền hình ban ngày hoặc chương trình trò chuyện

Thợ làm tóc giỏi nhất
Người trẻ và người không ngừng nghỉ
Lauren Mendoza, Justin Jackson, Michelle Corona, Diana Santana

trang điểm tốt nhất
Anh em đạn Dragula
Đạn Swanthula, Đạn Dracmorda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *