Giám đốc điều hành Saints Row có vẻ thất vọng với doanh số Khởi động lại mới

Ông chủ từ Saints Row mới đang đứng trước một vụ nổ đầy màu sắc.

hình ảnh: Bạc trắng

Trong khi doanh số bán hàng kỹ thuật số và vật lý của Hàng thánh Việc khởi động lại đã chiếm vị trí thứ hai mạnh mẽ ở cả thị trường Hoa Kỳ và châu Âu, với sim tội phạm thế giới mở bị từ chối cho vị trí đầu tiên. Madden NFL 23Grand Theft Auto V, Dài. Trong khi vị trí thứ hai không tệ, Hàng thánh Việc khởi động lại thực sự hơi thất bại, ít nhất là theo như Giám đốc điều hành của Embracer, Lars Wingfors, lo ngại.

như vậy được báo cáo bởi GamesIndustry.biz7,7 triệu trò chơi đã được bán ở các lãnh thổ châu Âu được theo dõi trong tháng 8 và 2013 Grand Theft Auto V Ban lãnh đạo nhóm. Hàng thánh Anh ấy đứng ở vị trí thứ hai, bị kẹp giữa siêu tàu Rockstar và God-Tier FIFA 22. Và ở Hoa Kỳ, Trò chơi điện tử biên niên sử Có số liệu thống kê NPD, cho thấy mất mát khởi động lại tội phạm Madden NFL 23. hoàn toàn nhị phân: Madden NFL 23 Nó đã đánh giá tai hạiGTA V Zephyr ra mắt cách đây 9 năm.

để có sự công bằng, Hàng thánh Nó đã được phát hành cho đến ngày 23 tháng 8, trong khi GTA V Tất nhiên, nó đã có sẵn trong cả tháng. (mê muội (phát hành ngày 19 tháng 8) Nhưng Giám đốc điều hành của Embracer, Lars Wingfors, dường như cũng hoạt động kém hiệu quả. AxiosStephen Totilo báo cáo Trong cuộc gọi nhà đầu tư ngày hôm nay, Wingefors đã mô tả việc khởi động lại phân khúc tội phạm là “một trong những quá trình khó khăn nhất” để công ty thu được lợi nhuận. Anh ấy hy vọng sẽ thấy “sự tiếp nhận nhiều hơn” trong trò chơi và mặc dù nó chắc chắn đánh bại một số người chơi, nhưng những người khác không bị thuyết phục.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả ảm đạm và đau khổ. Wingefors nhấn mạnh rằng công ty cần “đợi cho đến báo cáo hàng quý vào tháng 11 để biết thêm chi tiết.” Đáp lại những câu hỏi về tương lai của nhượng quyền thương mại, Wingefors nhấn mạnh sự tin tưởng của anh ấy đối với những người làm việc trong trò chơi và cho biết bất kỳ quyết định tiềm năng nào là không chắc chắn vào lúc này.

2022 الصف القديسين، إعادة تشغيل لسلسلة جرائم العالم المفتوح التي طال أمدها ، تخوض معركة شاقة منذ ذلك الحين phát hiện phân cực ở một mức độ nào đó năm ngoái. Mặc dù bộ truyện luôn chơi tiếng vĩ cầm thứ hai trong GT Titan, sự xuất hiện của anh ấy Nó không được các nhà phê bình cũng như người hâm mộ đón nhận nồng nhiệtdù sao Kotakuzach zoisen Tôi thấy nó đủ thú vị.

Một điều cần suy nghĩ về những gì hiện đại Hàng thánh Anh ấy sẽ cần ngoại hình và thành tích để nổi tiếng với các cầu thủ như trước; Một điều khác cần suy nghĩ là làm thế nào bất cứ thứ gì vào thời điểm này có thể hạ gục một thứ vẫn rất phổ biến như Grand Theft Auto V. sang một bên, đó là, từ Gần đây nó đã bị rò rỉ cho tất cả địa ngục phần tiếp theo.

READ  Tương lai bạn mơ ra mắt trailer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *