Giấy phép dự án Sekai Slobbish Dragon Princess 2, Qualia Games – Tin tức

Sô cô la Amairo 2, Re; Lord 3, 2236 AD Thư ký Câu chuyện, Tobari 2: Cơn ác mộng Cũng được cấp phép

Dự án Sekai. Nó đã thông báo trong bảng điều khiển AX Lite trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Bảy rằng nó đã cấp phép Dragon Princess Slobbish 2Qualia ~ Con đường của lời hứa ~Sô cô la Amaro 2Đáp lại ; Chúa tể 3 ~ Chúa tể quỷ dữ của Grossen và phù thủy cuối cùng ~Câu chuyện về thư ký năm 2236, Và Tobari 2: Cơn ác mộng Đồ chơi.

Dự án Sekai. Whirlpool’s sẽ được phát hành Dragon Princess Slobbish 2 Trò chơi trên PC năm nay. Mô tả của trò chơi:

Một vài tuần đã trôi qua kể từ Ngày tận thế – khi những con rồng bao phủ bầu trời thế giới. Nhân loại đang cố gắng thích nghi với cuộc sống hàng ngày mới. Nhưng xa bầu trời bên trên, tình cảnh trong biển sao càng lúc càng kịch liệt.

Những con rồng bị chia đôi vì quan điểm của chúng về cách đối phó với loài người, và trong bối rối, Nữ hoàng Rồng biển Eris và các Thủy tộc đã xuống Trái đất, tuyên bố các vùng biển và ngăn không cho tất cả con người xâm nhập vào đó. Với việc các khu nghỉ dưỡng và câu cá mùa hè bị đóng cửa, và thậm chí người dân ở một số quốc gia không thể đi ra ngoài biên giới của họ, mọi thứ trông thật ảm đạm.

Nhiều ngày sau, Dragon Girl Dorami thuyết phục Takeru, Haru và Suzuya đi nghỉ mát ở bãi biển. Điều gì đang chờ đợi Haru và những người khác khi họ tiếp cận Lãnh thổ Rồng Biển? Nhưng hiện tại, họ sẽ chỉ có một bữa tiệc nướng. Thậm chí có thể tách một quả dưa hấu.

Dự án Sekai. Trước đó đã phát hành trò chơi đầu tiên, cũng như Dragon Princess Slobbish LOVE + PLUS Trò chơi câu chuyện bên lề.


Dự án Sekai. PURESIS ‘SẼ PHÁT HÀNH Qualia ~ Con đường của lời hứa ~ Trò chơi trên PC năm nay. Mô tả của trò chơi:

Machina là Android đầu tiên trên thế giới vượt qua Bài kiểm tra Turing. Cô ấy đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới vì những phẩm chất giống con người của mình mặc dù vẫn còn một phần của cô ấy chưa hoàn thiện, điều đó cho thấy cô ấy vẫn còn nhiều chỗ để phát triển. Nhân tiện, cô ấy cũng ăn mặc như một cô hầu gái.

Theo gợi ý của đồng nghiệp, Tiến sĩ Hiro Kushino cuối cùng đã đưa Machina về nhà và bắt cô làm người giúp việc. Khi Machina tiếp tục học hỏi và phát triển thông qua những tương tác của cô ấy với Hiro, anh ấy cũng bắt đầu nảy sinh một số tình cảm với cô ấy …

Nhân vật nữ anh hùng người máy và thiên tài ẩn sĩ. Đây là một câu chuyện về tình yêu trong sáng, nơi cả hai học cách trưởng thành cùng nhau, vượt qua số phận và tìm thấy hạnh phúc.


Dự án Sekai. Lập kế hoạch ra mắt bắp cải mềm Sô cô la Amaro 2 Một trò chơi dành cho PC và nó mô tả câu chuyện:

Yunagicho, một thị trấn với những ngôi nhà kiểu phương Tây. Đó là vào mùa thu năm ngoái khi Yuzuki đến thành phố này và gặp gỡ các cô gái bằng tai và bắt đầu làm việc với họ tại Citaria Café.

Một ngày sau lễ Giáng sinh, anh gặp một cô gái thất lạc đang tìm kiếm một cửa hàng đồ ngọt truyền thống. Anh ấy tìm thấy cửa hàng do chị gái của cô ấy điều hành và đó là lúc anh ấy nhận ra cô ấy có đôi tai thỏ đáng yêu!

Đột nhiên, Yuzuki thấy mình đang làm việc ở cả một cửa hàng bánh ngọt, Sweet Tail và cửa hàng bánh ngọt mới mở, Mochizuki và những ngày của anh ấy đang trở nên bận rộn hơn. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục cố gắng hết mình cho những ngày vui vẻ và sôi động bên những cô gái có đôi tai này.

Dự án Sekai. ngực Sô cô la Amiro Vào tháng 3 năm 2020.

READ  Khóa điện thoại của bạn khỏi những kẻ xâm nhập và tin tặc

Dự án Sekai. Diễn tả Escu: Di‘S Đáp lại ; Chúa tể 3 ~ Chúa tể quỷ dữ của Grossen và phù thủy cuối cùng ~ Trò chơi:

Một thế giới tưởng tượng nơi mà phép thuật tồn tại.

Đây là một câu chuyện về những con quỷ sống giữa các cư dân trên thế giới. Đó là một cõi quỷ sắp phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có khi ba “Phù thủy của sự hoang vắng” bất ngờ xuất hiện và xâm chiếm vùng đất quỷ Saarland.

Wilfried Heisenberg, con trai của thống đốc Grossen, và đội quân của ông tiếp tục nhiệm vụ giành lại những vùng đất mà họ đã mất vào tay phù thủy và tiến về Gres, trung tâm chính trị của Grossen. Từng là một thành phố thịnh vượng với những chuyến tàu chạy từ đó đến thủ đô hoàng gia, nó mang tất cả vẻ bề ngoài của một thị trấn ma ma quái. Với sự giải phóng của Hereford và Cologne, chỉ còn lại phù thủy Grey.

Khi lực lượng của Wilfred tiến về Grey’s, giờ định mệnh đến gần như để chế nhạo anh ta. Như vậy bắt đầu trận chiến cuối cùng của mình.

Dự án Sekai. phát hành trước đó Đáp lại ; Chúa tể 1 Trò chơi ra mắt vào năm 2018 và sẽ phát hành một tệp Đáp lại ; Chúa tể 2 trò chơi năm nay. Công ty có kế hoạch phát hành Đáp lại ; Chúa tể 3 cho máy tính.

READ  Bán "Trò chơi điện tử dành cho người lớn" trên eBay bị cấm

Dự án Sekai. kê đơn clo Câu chuyện về thư ký năm 2236 Trò chơi:

Đây là câu chuyện về Masuko, Hệ thống Thư ký Cá nhân Trí tuệ Nhân tạo (PASS) dành cho các thiết bị * và chủ nhân của nó, Yotsuba.

Hôm nay là ngày 1 tháng 1 năm 2236 sau Công Nguyên, đầu năm không suôn sẻ.

(* Đó là một điện thoại thông minh thực sự tuyệt vời)

Đây là một câu chuyện vô nghĩa giữa con người và AI, nghe có vẻ ấm áp nhưng thực tế có thể không ấm áp.

Có cười nhưng thực sự không có nước mắt nhưng dù sao thì đó cũng là một cuốn tiểu thuyết hình ảnh về Masuko đáng yêu biết bao.

Công ty dự kiến ​​phát hành trò chơi vào mùa hè này cho PC và Mac. Trò chơi là phần tiền truyện của 2236 sau công nguyên, Cái nào Dự án Sekai. đăng lên hơi nước vào tháng 5 năm 2018.


Dự án Sekai. Mô tả Dysonoya Tobari 2: Cơn ác mộng Trò chơi:

Sau chuyến phiêu lưu cuối cùng, Tobari thấy mình trên bãi biển nhưng cô ấy không ở đó để bắt cá đuối. Một giọng nói bí ẩn gọi Tobari để được cô ấy giúp đỡ. Không còn gì khác để trải qua, Tobari đi ra biển để giúp người bí ẩn này. Cuộc hành trình của cô ấy sẽ không dễ dàng vì cô ấy sẽ phải đối mặt với những người dân biển không mong muốn những người dân biển đi qua dễ dàng như vậy. Nhưng những người dân biển đang cố gắng đạt được điều gì? Và ai đang gọi Tobari?

Đây là một cơn ác mộng.

Ngay khi bạn nghĩ rằng sẽ an toàn để dành một ngày trên bãi biển, Desunoya đã trở lại với Tobari 2: Nightmare!

Đây là một trò chơi không thể được giới thiệu cho bất kỳ người chơi bình thường nào.

Tobari 2: Nightmare lấy tất cả các màn từ Tobari 2: Dream Ocean và nâng độ khó lên 100! Đây là món quà từ desunoya dành cho những ai đã hoàn thành Tobari 2: Dream Ocean và đang tìm kiếm nhiều thứ hơn để thử thách bản thân. Mỗi cấp độ có đầy đủ các thủ thuật và các vật phẩm chết người khác để giảm cuộc sống của bạn xuống 0!

Nếu bạn là một anh hùng dám tìm kiếm thử thách, cơn ác mộng này đang chờ bạn …

Dự án Sekai. Trò chơi sẽ được phát hành vào mùa hè này cho PC. Công ty trước đây đã phát hành một tệp Topari 2: Dream Ocean Trò chơi bắt đầu بدأت hơi nước Vào tháng 7 năm 2020.

READ  Bạn vui mừng nhất khi thấy điều gì trong Google I / O 2021? [Poll]

Nguồn: thư từ email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *