Glen D. Hoi, một cựu chiến binh Việt Nam

Glenn D. 71 tuổi. Hoy, qua đời vào thứ Hai, ngày 2 tháng 1 năm 2023, tại Milton.

Cô sinh ngày 10 tháng 4 năm 1951 tại Long Branch, NJ với John Devereux Hoey Jr. và Lulu Burst. Anh học tại trường trung học Neptune.

Glenn là một cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam. Anh ấy đã vinh dự phục vụ sáu năm trong Quân đội Hoa Kỳ, nhận được Trái tim tím và Ngôi sao đồng vì đã phục vụ trong Tiểu đoàn 1 của Trung đoàn kỵ binh số 9.

Sau chiến tranh, Glenn lấy bằng cử nhân tại Davis & Elkins College ở Elkins, W.va. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy làm việc trong lĩnh vực quảng cáo cho Tiger Valley Press, với tư cách là người dẫn đầu chuyến đi cho Appalachian Wildwaters, với tư cách là người hướng dẫn đi bè và nhân viên trượt tuyết của Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Thung lũng Canaan. Ông là người sớm sử dụng máy tính cá nhân, điều hành một trong những cửa hàng máy tính đầu tiên ở Tây Virginia vào những năm 1980. Sau khi chuyển đến Delaware, anh gia nhập EDIS trong bộ phận tài chính và sau đó đồng quản lý công ty du lịch của gia đình anh, Greenville Travel. Anh ấy đã sống ở Wilmington trong 40 năm trước khi chuyển đến Milton vào năm 2018.

Glenn là một người chồng, người cha, người ông, người anh và người bạn yêu thương. Ông được biết đến với tình yêu phiêu lưu và du lịch. Anh ấy thích quần vợt, chơi gôn, chơi nhạc, chèo thuyền, chơi trò chơi, đi bè vượt thác, các dự án tự làm và làm cảnh. Trên hết, anh ấy thích dành thời gian cho những người thân yêu của mình.

READ  Thomson Medical của tỷ phú Singapore Peter Lim mua nhà điều hành bệnh viện Việt Nam với giá 381 triệu USD

Glenn được sống sót bởi người vợ 40 năm của ông, Deborah (Martinez) Hoey, con gái của ông, Jessica Quackenbush (David); các con trai của ông, Michael Hoey và Bradley Hoey (Whitney); các chị gái của anh ấy, Sandy Hoffman (Thomas) và Gail Kellenberger; và các cháu gái của ông, Lily và Evie Quackenbush. Anh ta cũng sống sót nhờ những con chó của mình, George và Gracie.

Dịch vụ sẽ được tư nhân.

Việc sắp xếp tang lễ cho Glenn đã được giao cho Nhà tang lễ Parcel và Nhà hỏa táng, Nhà nguyện Atkins-Lodge, Lewes.

Thay cho hoa, gia đình yêu cầu đóng góp cho Hiệp hội ALS, 1300 Wilson Blvd., Ste. 600, Arlington, VA 22209, als.org.

Truy cập trang web Tưởng niệm Cuộc đời của Glenn tại đây www.parsellfu tanghomes.com Ký vào sổ khách ảo của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *