God of War Ragnarok có một nhiệm vụ phụ nhằm tri ân một nhà phát triển du mục

Tiết lộ cho nhiệm vụ phụ của God of War Ragnarok phía trước!

God of War Ragnarok có một đơn đặt hàng phụ là một lời tri ân ngọt ngào dành cho Jake Snipes, nhà lập trình trò chơi Santa Monica Studio, người đã qua đời vào năm 2020.

Nhiệm vụ phụ được đề cập có tên là Across the Realms và ý nghĩa của nó đã được chia sẻ trên Twitter bởi Sam Hendrick Lập trình viên trò chơi cấp cao tại studio Santa Monica, người cũng là đối tác của Snipes.

“Có điều gì đó về God of War Ragnarok đặc biệt nhất đối với tôi,” Hendrik viết. “Tôi đã giới thiệu nó và nhóm đã biến nó thành mọi thứ mà tôi có thể mong đợi. Tôi đã hy vọng đợi một thời gian để nói về nó nhưng tôi muốn chia sẻ nó ngay bây giờ, đề phòng. Đó là Bản ballad của Jari và Somr. “

Những người du hành qua thế giới của God of War Ragnarok có thể đã nhận thấy những dấu hiệu đầu tiên của một nhiệm vụ phụ bằng những trái tim màu xanh lá cây được vẽ trên đá trên khắp các cõi, và nguồn gốc cũng như nhiệm vụ của chúng bắt đầu từ ý tưởng của Handrick và Snipes hình thành từ nhiều năm trước.

READ  Cập nhật xếp hạng cho tháng 12 | hào quang

Cả hai sẽ nói về việc họ muốn anh ấy “để lại cho chúng tôi một số biểu tượng trong Ragnarok. Một số gợi ý trong trò chơi này là lý do chúng tôi gặp nhau lần đầu và nó đã tạo nên trò chơi đầu tiên của chúng tôi cùng nhau. Anh ấy từng đề nghị chỉ cần một trái tim, với những chữ viết tắt tiếng Bắc Âu được khắc vào thế giới này mà chúng ta đã tạo ra.” .

Đáng buồn thay, Snipes đã qua đời vào năm 2020. Khi Hendrik có thể trở lại làm việc, anh ấy nhận ra rằng mình muốn biến God of War Ragnarok thành tất cả [Snipes] xứng đáng. “

Snipes đã hỏi đạo diễn Eric Williams của God of War liệu có thể đưa một đài tưởng niệm Jake vào trò chơi hay không và “hãy làm cho nó nhiều hơn thế”.

“Tôi đã nói với Eric và nhóm về đề nghị của Jake rằng chúng tôi khắc tên viết tắt của mình vào tim,” Hendrick chia sẻ. Và anh ấy cùng nhóm trở lại với điều đó và một điều còn đặc biệt hơn nữa, câu chuyện về hai người đàn ông tìm thấy nhau trong một thế giới thường tàn khốc, và tìm thấy một nơi đơn giản thuộc về nhau.

READ  Fortnite Chapter 7 Season 7 Battle Pass bổ sung thêm Rick Sanchez và Superman

“Tôi muốn câu chuyện này trở thành một câu chuyện mà nhiều người đồng tính biết đến: một cuộc hành trình qua một thế giới không phải lúc nào cũng hiểu bạn để tìm một nơi thực sự giống như ở nhà. Và đôi khi nơi đó chỉ là một người. Và một cái gì đó đơn giản như một công thức nấu ăn có thể là một liên kết trở lại ngôi nhà đó.”

Trong khi tìm kiếm, bạn sẽ bắt gặp những ngọn lửa cầu vồng “không bao giờ ngừng cháy”. Đây là một phần ký ức của Jake sẽ tồn tại mãi mãi.

Hendrik nói: “Ngọn lửa này cứ cháy mãi. “Trải qua những ngày lạnh giá nhất, qua những đêm bạn không muốn sống. Bạn sẽ đứng trong thế giới mà chúng tôi đã tạo ra tại @SonySantaMonica từ lâu, mang theo câu chuyện về một người đàn ông mà tôi tìm thấy điều gì đó chưa biết. Điều gì đó mà tôi bây giờ vẫn còn mang.”

READ  Horizon Forbidden West: 14 phút Gameplay sẽ ra mắt vào tuần này

Nhiệm vụ, dành cho những người tò mò, yêu cầu bạn du hành qua các vương quốc để tìm bốn nguyên liệu sẽ tạo ra một loại thức ăn thoải mái giúp tăng vĩnh viễn tất cả các chỉ số của bạn lên năm. Đó là “một sáng tạo ngon lành làm ấm cơ thể và tâm hồn.”

Để biết thêm về God of War Ragnarok, hãy chắc chắn xem bài đánh giá của chúng tôi, thiết kế đầy câu đố của nó là món quà từ các vị thần như thế nào, và ba tháng trước khi phần tiếp theo rất được mong đợi được phát hành, một số người trong nhóm đã nói, “Thánh tào lao, trò chơi không tốt.”

Bạn có một mẹo cho chúng tôi? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện tiềm năng? Vui lòng gửi email đến newstips@ign.com.

Adam Pankhurst là người viết tin tức cho IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @tiếng riu ríu và hơn thế nữa co giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *