[Video] Chúng tôi đã kiểm tra TV Micro LED 140 inch của Samsung tại CES 2024

Cập nhật lần cuối: ngày 14 tháng 1 năm 2024 lúc 07:48 UTC+01:00

CES 2024 được tổ chức cách đây vài ngày tràn ngập những chiếc TV khổng lồ. Samsung đã giới thiệu một số TV lớn nhất và ấn tượng nhất của mình. Ngoài các dòng TV QLED và Neo QLED mới có kích thước lên tới 98 inch, Samsung còn có một số TV 140 inch khổng lồ tại gian hàng của mình mà chúng tôi đã có cơ hội xem qua.

Trên tay TV Micro LED 140 inch khổng lồ của Samsung tại CES 2024

Samsung giới thiệu dòng TV Micro LED mới bao gồm 5 kích cỡ sẵn sàng để sử dụng: 76 inch, 89 inch, 101 inch, 114 inch và 140 inch. Tất nhiên, nó là một chiếc TV mô-đun có thể được tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nhiều bảng Micro LED để tạo màn hình hiển thị/TV ở mọi kích thước và hình dạng. Tất nhiên, lái nó là một chuyện hoàn toàn khác. Samsung chưa tiết lộ giá bán của mình, nhưng nếu quá khứ không còn nữa thì ngay cả những chiếc TV nhỏ nhất trong số này cũng sẽ có giá hàng nghìn đô la. Hãy xem video thực tế của chúng tôi về TV Micro LED mới nhất của Samsung trong video dưới đây.

Micro LED là công nghệ màn hình tự phát sáng, giống như OLED và QD-OLED. Điều này có nghĩa là mỗi pixel trên TV này có thể tạo ra đèn nền và màu sắc riêng, như được giải thích trong bài viết này. Vì vậy, không cần đèn nền riêng, điều đó có nghĩa là bạn có thể cải thiện màu đen mà không gặp bất kỳ nhược điểm nào của TV OLED (chẳng hạn như hiện tượng cháy hình và độ sáng duy trì thấp). Hơn nữa, những chiếc TV này rất sáng, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được kết quả HDR tuyệt vời. Nó có độ phân giải 4K và sẽ có sẵn ở các biến thể 120Hz và 240Hz. Samsung cũng cho biết những chiếc TV này hiện sử dụng quy trình sản xuất mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn mà công ty gọi là “Laser Lift Off”.

READ  Fortnite: Cánh cửa bí mật trong vị trí đền thờ bị xáo trộn và hướng dẫn đầy đủ về câu đố

Âm thanh trên những chiếc TV này phát ra từ loa tích hợp phía sau bảng hiển thị, vì vậy âm thanh có vẻ như phát ra từ chính khung cảnh đó. Các mẫu TV sẵn sàng sử dụng trong bộ sưu tập mới sử dụng Thiết kế Infinity Air của Samsung, giúp TV có vẻ như đang lơ lửng trong không trung phía trên chân đế. Vì lý do nào đó, Samsung đã không trưng bày TV Micro LED 50 inch và 63 inch mà hãng đã trưng bày tại CES 2023 năm ngoái.

Samsung cũng trình làng nguyên mẫu TV Micro LED trong suốt

Samsung cũng giới thiệu tấm nền TV Micro LED trong suốt của mình tại CES 2024. Đây là tấm nền Micro LED trong suốt được sản xuất bằng một quy trình khác. Nó chưa sẵn sàng để bán và có thể được phát hành trong tương lai. Tuy nhiên, nó nhắm đến các lĩnh vực B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp), chẳng hạn như cửa hàng bán lẻ và quảng cáo. Bạn có thể xem TV Micro LED trong suốt của Samsung trong video trên tay bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *