Kaitlyn Clark, Iowa đè bẹp bóng rổ nữ Bang Indiana trong trận đấu Big Ten

Trong trận đấu giữa hai tay vợt bất bại Mười lớn Các đội có chuỗi 13 trận toàn thắng giống hệt nhau, xếp thứ 13 Indiana Anh ấy đã ra ngoài khi họ bị đánh bại vào tối thứ Bảy. IU rơi xuống vị trí thứ 3 Iowa với tỷ số 84-57 tại Carver-Hawkeye Arena ở thành phố Iowa.

IU hiện là 14-2 (5-1 Big Ten), trong khi Bang Iowa cải thiện thành 17-1 (6-0 Big Ten).

Huấn luyện viên Liên đoàn Quốc tế Thierry Morin nói: “Tôi ước gì chúng tôi đã chơi tốt hơn nhiều so với đêm nay. “Mỗi ounce tín dụng đều được chuyển đến Bang Iowa, họ thật tuyệt vời.”

Dưới đây là ba ghi chú từ trò chơi:

Caitlin Clark Hiện

Huấn luyện viên của IU Terry Morin hôm thứ Sáu thừa nhận rằng Hoosiers, giống như hầu hết các đội trên khắp đất nước, vẫn chưa tìm ra cách chắc chắn để bảo vệ thành công ngôi sao Kaitlin Clark của Bang Iowa. Hy vọng của IU ít nhất là được giới hạn ở mức dưới mức trung bình 30 điểm mỗi trận.

Trong quý đầu tiên, Hoosiers đã thành công. Clark đã dẫn 0 ăn 6 từ phạm vi 3 điểm trong 10 phút đầu tiên và có 8 điểm từ khi đến vòng cấm. Clark sau đó thực hiện cú 3 điểm đầu tiên ở phút thứ 7 của hiệp thứ hai. Khi đám đông Carver-Hawkeye Arena cổ vũ, Clark thực hiện cú sút thẳng thứ hai vượt ra ngoài vòng cung, và cửa xả lũ mở ra.

Indiana trong tương lai của Kaitlyn Clarke? “Tôi biết mọi người ủng hộ bóng rổ nữ ở đây đến mức nào.”

Thủ môn Lexus Bargesser của IU đã phạm lỗi tấn công với Clark năm phút trước giờ nghỉ giải lao, khiến cô phải ngồi dự bị một lúc. Nhưng đàn anh của Bang Iowa đã kiểm tra lại khi hiệp một còn hai phút, ghi thêm hai giây 3 nữa để nâng tổng số điểm của cô lên 20 điểm cho hiệp một.

READ  NFL TV 2023, lịch phát sóng: Cách người hâm mộ có thể xem mọi trận đấu trong mùa giải này

Khi hiệp hai trôi qua, dường như không gì có thể ngăn cản được Clarke. Cô ấy dường như đã bị chấn thương hai lần – một lần khi tiếp đất bằng khuỷu tay, và lần còn lại khi cô ấy bị thương ở mắt cá chân và chạy vào phòng thay đồ – nhưng cô ấy đã quay lại ngay khi bước ra ngoài.

Cô ấy đã đánh bại Carver-Hawkeye nhiều lần với 3 giây và đạt 30 điểm (lần thứ 46 trong sự nghiệp) vào cuối hiệp ba. Cô lập double-double trong hiệp 3 với 10 pha kiến ​​tạo.

Mặc dù Clark không giành thêm điểm nào trong hiệp 4 nhưng cô ấy không cần phải làm vậy – Iowa đã dẫn trước 15 điểm và các đồng đội của cô ấy liên tục ghi bàn cho cô ấy. Clark rời trận đấu sau khi phạm lỗi thứ tư ở phút thứ 3, nhận được sự cổ vũ lớn từ đám đông.

IU cũng nhấn mạnh rằng dù không thể ngăn cản Clark nhưng cô có thể cố gắng hạn chế mọi người. Nhưng người bảo vệ cấp cao của Iowa, Molly Davis đã xé nát hàng phòng ngự của IU trong hiệp một, ghi được mức cao nhất trong mùa giải của cô là 13 điểm trong hiệp một và kết thúc với 18 điểm.

Morin nói: “Chắc chắn chúng tôi đã không làm những gì chúng tôi cần làm, với Kate cũng như với những người còn lại. “Molly Davis được 18 điểm, đại loại như vậy. Bạn biết Kate có thể sẽ đạt điểm trung bình, nhưng bạn không muốn để những người khác này có những đêm trọng đại. Thật không may, chúng ta đã để nhiều người trong số họ lấy đi những gì họ muốn.” chúng ta.”

READ  Nhà vô địch cầu lông Việt Nam lập kỷ lục mới tại Giải vô địch thế giới

Được lưu hành

IU không phải là đội có doanh thu cao. Bước vào trận đấu với Iowa, IU chỉ thực hiện trung bình 13 lượt quay mỗi trận.

Đến giờ nghỉ giải lao với Hawkeyes, Hoosiers đã có chín người.

“Đối đầu với một đội giỏi như Iowa, bạn không thể có quá nhiều lượt chuyển giao, đặc biệt là nhiều như vậy,” tiền bối Chloe Moore-McNeil nói. “Họ sẽ bắt bạn phải trả giá, bất kỳ đội giỏi nào cũng sẽ khiến bạn phải trả giá cho rất nhiều doanh thu.”

Người bảo vệ năm thứ hai Jarden Garzon, người đã gặp khó khăn trước hàng phòng ngự của Iowa trong hiệp một, đã có 5 pha lật ngược tình thế trong hiệp một. Cô ấy đã lái xe vào vùng sơn ba lần, sau đó phạm lỗi tấn công với Molly Davis – hành vi bị coi là trắng trợn khi Garzon vô tình đánh vào mặt Davis.

Maureen nói về Garzon: “Cô ấy trông không được thoải mái và phải vật lộn. “Chúng tôi cần cô ấy, và tôi không có câu trả lời. Bạn biết đấy, cô ấy còn có một số việc khác đang xảy ra, nhưng chúng tôi phải đưa cô ấy trở lại đúng hướng.”

IU sút từ trên sàn tốt hơn Iowa trong hiệp một, nhưng những pha xoay người đó đã mang lại cho Hawkeyes nhiều cơ hội sút. Iowa thực hiện 37 cú sút từ sàn trong hiệp một, tạo thành 15, trong khi IU thực hiện 29 (thực hiện 16),

Khủng hoảng về doanh thu của IU tiếp tục diễn ra trong hiệp hai, khi Hoosiers thực hiện bốn lần quay vòng trong năm phút để bắt đầu hiệp thứ ba. Khoảng thời gian đó, với việc Carver-Hawkeye Arena lại hú hét, đã khiến Bang Iowa dẫn trước 9-0 và trận hạn hán ghi bàn kéo dài gần 4 phút cho Hoosiers.

READ  Mets gọi cho khách hàng tiềm năng Mark Ventos

Hoosiers bị lạnh từ bên ngoài vòng cung

Trong khi Hawkeyes và Hoosiers thực hiện số cú sút gần như nhau từ sân vào tối thứ Bảy, sự khác biệt là có bao nhiêu cú sút trong số đó là 3 con trỏ.

Cả Hoosiers và Hawkeyes đều phải vật lộn từ ngoài vòng cung trong quý đầu tiên, với IU được 1/4 từ vạch 3 điểm và Iowa được 2/13. Nhưng đó là nơi những điểm tương đồng kết thúc.

Clark đã dẫn đầu cuộc tấn công chống lại loạt 3 con trỏ của Iowa vào tối thứ Bảy, thực hiện sáu trong số 16 cú sút của cô ấy vượt quá vòng cung (bao gồm một cú sút từ Hawkeyes). Người bảo vệ cấp cao của Hawkeye Gabe Marshall cũng tìm thấy ngọn lửa ngoài vòng cung, đánh 4/7 quả được 12 điểm.

Ngược lại, cú ném 3 điểm của IU lại trở nên lạnh lùng. Garzon là tay súng bắn giỏi nhất của Hoosiers từ ngoài vòng cung vào thứ Bảy, 3/7 quả từ sân. Sarah Scalia và Sydney Parrish gặp khó khăn ở vạch 3 điểm, nhưng lần lượt đạt 0/4 và 1/4.

“Chúng tôi không đánh,” Morin nói. “Có những khoảnh khắc mà tôi nghĩ rằng chúng tôi trông không có tổ chức một cách xúc phạm như chúng tôi mong muốn và chúng tôi gần như không diễn đạt được kịch bản.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *