Gói PS5 Spider-Man 2 hiện tại đang rất rẻ

Nọc độc gầm lên với cái lưỡi thè ra ở thành phố New York trong Marvel's Spider-Man 2.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm PlayStation 5Best Buy đã bảo vệ bạn. Ngay bây giờ, bạn có thể mua bảng điều khiển mới nhất của Sony với giá rẻ hơn bình thường $50 và điều tuyệt vời nhất khi mua hàng là nó đi kèm với một bản sao kỹ thuật số của Marvel Người Nhện 2.

Như phát hiện có gânmột nhà bán lẻ truyền thống là Bán Sony Người nhện 2 Một gói PS5 Slim Chỉ với $450. Như tôi đã nói ở trên, mức giá đó giảm 50 USD so với mức giá thông thường của PS5 tiêu chuẩn không bao gồm bất kỳ trò chơi nào. Vì vậy, về bản chất, bạn sẽ nhận được miễn phí các siêu anh hùng cao cấp của Insomniac Games, cộng thêm ưu đãi giảm giá trên bảng điều khiển. Đây là ăn trộm. Và nếu bạn quyết định mua một thiết bị của riêng mình, bạn có thể khấu trừ thêm tới 120 USD từ tổng số tiền. Không rõ đợt giảm giá này sẽ kéo dài bao lâu, vì vậy bạn có thể muốn nhanh chóng thực hiện.

Người nhện 2 Đây là một trò chơi tuyệt vời để bắt đầu với PS5. phần tiếp theo của Cuộc phiêu lưu đi bè trên web 2018, Người nhện 2 Nó đưa bảng điều khiển mạnh mẽ qua các bước đi của nó. So với trò chơi đầu tiên, thế giới của nó dày đặc hơn, môi trường giàu chi tiết hơn, mô hình nhân vật hoạt hình rõ ràng hơn và chiến đấu tàn bạo hơn bao giờ hết. giống Kotaku Trưởng phóng viên Ethan Gash cho biết trong… Xem lại nó“Trở thành Người nhện không bao giờ cũ.”

nếu như Người nhện 2 Không phải chuyện của bạn, việc trả ít hơn 50 đô la cho một chiếc máy chơi game thường có giá 500 đô la vẫn là một thỏa thuận chắc chắn vì PS5 sẽ có một số trò chơi hay trong năm nay. Sự tái sinh của Final Fantasy VII Nó được phát hành vào ngày 29 tháng 2 và đã là một trong những sản phẩm độc quyền lớn nhất trên hệ thống, nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn phải hào hứng. Có những sản phẩm độc quyền của Xbox trước đây Chào Fi Rushsự sầu nảomột game nhập vai thế giới mở sắp ra mắt Học thuyết của rồng 2,Đội Ninja Sự trỗi dậy của RoninTrò chơi hành động nhân vật Lưỡi saoRất nhiều trò chơi Hoặc sắp ra mắt hoặc đã ra mắt trong năm nay.

READ  iPhone 13 có thể hoàn toàn không có nút. Những gì Apple có thể làm thay thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *