Google đã hứa sẽ khắc phục lỗi của Gemini và một số cải tiến đã được thực hiện

Những gì bạn cần biết

  • Vài ngày sau khi Google ra mắt Gemini và các ứng dụng di động mới của hãng, Jack Krawczyk, giám đốc sản phẩm của công ty phụ trách Gemini, đã hứa rằng sẽ sớm có bản sửa lỗi.
  • Chưa đầy một tuần sau, Krawczyk tiếp tục thực hiện một số cải tiến đã được triển khai cho Gemini.
  • Các bản sửa lỗi bao gồm tính năng nhập bằng giọng nói tốt hơn trên Android, ít lỗi đăng nhập hơn và ít bị từ chối hơn.

Google gần đây đã đại tu các nỗ lực AI của mình, đổi thương hiệu Bard thành Gemini và tung ra các tính năng mới, chẳng hạn như hỗ trợ Gemini trên thiết bị di động. Nhưng nó không hoàn hảo, ít nhất là vào thời điểm ra mắt. Quá trình triển khai diễn ra chậm nên không phải tất cả người dùng đều có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mới của Gemini. Những người có thể truy cập chức năng Gemini mới nhất đã gặp phải một số vấn đề.

Tuy nhiên, Google đã nhanh chóng phản hồi những lo ngại này. Jack Krawczyk, giám đốc sản phẩm Gemini của Google, đảm bảo với người dùng rằng các bản sửa lỗi đang được triển khai. Trong khi vẫn còn một số vấn đề, Krawczyk Đi tới X (trước đây là Twitter) Với bản cập nhật thứ Sáu. Điều này xảy ra một ngày sau khi Google bất ngờ tăng cường các mô hình AI của mình với phiên bản 1.5 Pro.

READ  Phiên bản PS5: etaHEN 1.4b (CFW), ItemzFlow 1.05 (Launcher), PS5-Xplorer 1.0 (Trình quản lý tệp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *