Google Tìm thiết bị của tôi có thể sắp hoạt động

Google có thể đang biến điện thoại Android thành một trí thông minh đáng gờm có khả năng tìm thiết bị bị mất, tương tự như mạng Tìm của tôi của Apple, theo phân tích được thực hiện bởi 9to5Google. Một nút chuyển đổi cho tính năng này đã xuất hiện trong phiên bản beta của Dịch vụ Google Play, với biểu tượng cho biết điện thoại có khả năng giúp xác định các thiết bị khác, gợi ý rằng điện thoại Android sẽ sớm dễ dàng tìm thấy.

với tôi trang hỗ trợ của googleHệ thống Tìm thiết bị của tôi hiện tại chỉ có thể tìm điện thoại đã bật, có dữ liệu hoặc tín hiệu Wi-Fi và đã bật dịch vụ định vị. Ở giai đoạn đầu này, vẫn chưa rõ những hạn chế nào, nếu có, trong số những hạn chế này mà tính năng mạng phân trang – dường như được gọi là Spot – sẽ giải quyết được gì, nhưng khi bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại bị mất, bạn nên lấy bất kỳ.

Google có các dự án khác liên quan đến việc sử dụng mạng điện thoại Android – đặc biệt là điện thoại tính năng phát hiện động đất. Mặc dù ứng dụng khác nhau, nhưng khái niệm cơ bản có thể rất giống nhau: có hơn 3 tỷ thiết bị Android đang hoạt động, đó là một đám đông khổng lồ để cung cấp thông tin, có thể là dữ liệu gia tốc kế hoặc vị trí điện thoại không đúng vị trí.

READ  Truyền Thuyết Anh Hùng: Kai no Kiseki - Tạm biệt Zemuriya

9to5Google Ông đã tìm thấy một cài đặt cho phép người dùng tắt tính năng này, khiến nó không giúp điện thoại của họ định vị được các thiết bị khác. Do thông tin hạn chế, không rõ liệu mạng Tìm thiết bị của tôi có thể tìm thấy những thứ khác ngoài điện thoại, chẳng hạn như mạng Tìm của tôi của Apple hay mạng Galaxy Find của Samsung hay không. Tất nhiên, vì mã được giải nén này là từ bản phát hành beta, bạn có thể không bao giờ thấy những thay đổi này như một bản phát hành công khai thực sự.

Google đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về tính năng sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *