Hải quân thăm Vịnh Hạ Long Việt Nam

Vịnh Hạ Long, Việt Nam Vào ngày thứ 2 của chuyến thăm, phần còn lại của đội tàu đã đến Vịnh Hạ Long sau chặng đua 4.000 hải lý từ Bãi biển Airlie, Australia.

Kiên trì – vị trí thứ 4

Kiên trì, về đích thứ 4 và tích lũy 8 điểm đua để cán đích vào lúc 09:20:22 UTC ngày 18/2.

Hình ảnh: Kiên trì đến với Vịnh Hạ Long

Khi bắt đầu Cuộc đua 7, đội trưởng Inek van der Weyden, AQB Jose Cresswell và một đội siêng năng đang dẫn đầu. Tuy nhiên, nhóm quyết định đi theo hướng tây hơn để mang về nhà thêm một số điểm. Ý thức được cửa ải ghi điểm, họ sẽ trì hoãn được tác động của gió mậu dịch ở phía đông. Sự quyết tâm đã được đền đáp và cả đội đã chiến đấu hết mình, cuối cùng giành được hai điểm thưởng đáng khen ngợi sau một thời gian thì thầm (ba phút). UNICEF.

Vượt qua vạch, đội trưởng Inke van der Weyden của Persistence cho biết: “Đây có lẽ là một trong những cuộc đua yêu thích của tôi trong môn đua xe clipper. Tất cả các cuộc đua gần đều đầy thử thách nhưng cũng thú vị. Tốc độ thuyền của chúng tôi rất nhanh, thủy thủ đoàn thật tuyệt vời và chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui cùng nhau.

Ảnh: Ineke van der Weijden

“Vị trí thứ tư khó khăn này và có thêm hai điểm từ cổng ghi điểm, và có thể nhiều hơn từ Ocean Sprint? Tôi nghĩ lũ chó biển sẽ rất tự hào.

READ  Lynk & Co vào Đông Nam Á - đầu tiên là Việt Nam, sau đó là Philippines; Malaysia có phải là trung tâm sản xuất RHD không?

Khi đến Vịnh Hạ Long, họ được chào đón bởi rất đông người ủng hộ mặc trang phục màu cam sáng đặc trưng của đội Kiên trì.

Nói theo cách riêng của mình, một đối tác nhóm đáng tự hào Kiên trìJob Cooley cho biết: “Đây là thành tích tuyệt vời của đội Kiên trì. Về đích thứ 2 chung cuộc và thứ 4 chặng đua cuối cùng tại Vịnh Hạ Long.

“Hai đại sứ đầu tiên của Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Princess Maxima đã gia nhập nhóm tại Bãi biển Airlie và họ là người hỗ trợ rất lớn cho cả nhóm. Họ nói rằng họ rất thích chuyến phiêu lưu chèo thuyền trong đời, nhưng có lẽ còn được tiếp thêm sức mạnh hơn nữa là các thành viên thủy thủ đoàn được đánh giá cao. Các đại sứ khác rất hào hứng khi nghe câu chuyện của bạn để họ có thể bắt đầu vui vẻ.

Hình: Nhóm kiên trì

Sẽ có thêm nhiều chuyến thăm hải quân nữa.

Tham gia cuộc đua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *