Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa đầu tiên của Việt Nam hy vọng sẽ bay cao

Sẽ được cài đặt vào năm tới IMEX Pan Pacific Group (IPPG), nhà bán lẻ phân phối hơn 100 thương hiệu cao cấp toàn cầu tại Việt Nam, là chủ tịch của bộ đôi vận chuyển hàng hóa từ sân bay Noi Boy ở Hà Nội đến Don Son Nat ở TP HCM đến các sân bay nội địa Hàn Quốc. IPPG và IPP Air Cargo, cho biết.

Chỉ các hãng hàng không quốc tế Noi Boy và Don Son Nat mới được phép vận chuyển hàng hóa.

IPP Air Cargo có kế hoạch xây dựng các trung tâm hậu cần tại hai sân bay Đà Nẵng, Cẩm Rôn và Cần Đỏ, và một sân bay khác tại Sân bay Quốc tế Long Tân đang được xây dựng ở tỉnh Đồng Móng Tay phía Nam.

“IPP Air Cargo có vốn đầu tư 100 triệu USD, nhưng chi phí xây dựng 6 trung tâm hậu cần và 16 nhà kho sẽ cao hơn nhiều lần,” Quinn nói.

“Chúng tôi sẽ xây dựng không chỉ nhà kho và quầy kệ, mà còn cả băng tải hiện đại và hệ thống quản lý thông minh (để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông quan và giao nhận hàng hóa).”

IPP Air Cargo sẽ sử dụng máy bay lớn để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài, chẳng hạn như máy bay mới và thủy sản đông lạnh, đồng thời sẽ vận chuyển hàng hóa, bao gồm cả hàng hóa giá trị cao, từ nước ngoài phối hợp với các đối tác nước ngoài.

READ  Người nước ngoài muốn mua nhà tại Việt Nam đang có nhu cầu lớn

“Các hãng hàng không nước ngoài rất muốn IPP Air Cargo hoạt động vì theo các hiệp định hàng không quốc tế, nhiều chuyến bay đi (từ Việt Nam) sẽ khiến nhiều chuyến bay đến (đến Việt Nam) hơn,” Quinn nói.

“Khi IPP Air Cargo tham gia thị trường, các hãng hàng không nước ngoài … sẽ tăng sản lượng hàng hóa lên 50% với số lượng chuyến bay lớn hơn.”

Bắt đầu với 5 chiếc trong năm đầu tiên, hãng có kế hoạch mở rộng đội bay lên 7 chiếc trong chiếc thứ hai và 10 chiếc trong chiếc thứ ba.

“Các mục tiêu bay sẽ sớm đi vào hoạt động”, Nguyen, người từng là nhà phân tích tài chính tại các nhà thầu phụ của Boeing và là trưởng đại diện Indo-China của Philippine Airlines cho biết.

Ông cũng là chủ tịch của Liên doanh Dịch vụ Hàng không Miền Nam, còn được gọi là Sasco, nhà cung cấp dịch vụ tại Sân bay Quốc tế Đồn Sơn Nat và Sân bay Quốc tế Cameron ở tỉnh Conn, miền Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *