‘Hiệp sĩ mặt trăng’: Oscar Isaac, Ethan Hawke nói chuyện chống LGBTQ

Vào thứ Ba, các nhân viên của Công ty Walt Disney Tập hợp trực tiếp và trực tuyến Để phản đối phản ứng của công ty đối với một loạt luật chống người đồng tính nam và chuyển giới đã được thông qua hoặc đang được tiến hành tại một số cơ quan lập pháp của bang trên khắp đất nước. Tuy nhiên, một số nhân viên của Disney vẫn phải làm việc, đặc biệt là những người đang quảng bá “Hiệp sĩ Ánh trăng,” Cuối cùng Marvel Studios Bộ truyện ra mắt trên Disney Plus.

Điều này không ngăn cản hai ngôi sao của bộ truyện, Oscar IsaacEthan Hawkehơn là nói công khai về chủ đề này.

“Tôi nghĩ bình luận của tôi sẽ là: gay gay, gay, gay, gay, gay, gay, gay, gayyyyy!” Isaac nói phong phúlàm mưa làm gió trong đêm nhạc “Hiệp sĩ mặt trăng” kỳ ảo.

“Đó là một luật hoàn toàn vô lý”, Isaac tiếp tục, nói riêng về luật “Đừng nói như tôi” của Florida cấm các hướng dẫn liên quan đến bản dạng giới và khuynh hướng tình dục. “Thật là điên rồ. Thật là điên rồ. Và tôi hy vọng Disney với tư cách là một công ty mạnh mẽ nhất có thể để chống lại ý tưởng này. Thật ngạc nhiên khi nó thậm chí còn tồn tại ở đất nước này.”

Trong khi Hawke không đi sâu vào chi tiết của luật và những tranh cãi xung quanh phản ứng của Disney đối với nó – “Tôi không được giáo dục về nó” – ông đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng của sự xuất hiện của LGBTQ trong văn hóa đại chúng.

READ  Jon Stewart dốc hết sức trong lý thuyết 'Phòng thí nghiệm rò rỉ' ở Vũ Hán

Hawke nói: “Công việc của tôi trong cuộc đời của tôi là dành để tạo ra sự đồng cảm. “Tôi cảm thấy sức mạnh của những câu chuyện chúng ta kể cho nhau nghe. Nếu bạn nói sự thật về trải nghiệm của con người, bạn kêu gọi sự đồng cảm. Càng nhiều nơi có ánh sáng chiếu rọi, càng ít nơi tối tăm, chúng ta càng ít sợ hãi. Và chúng ta càng hiểu kinh nghiệm của nhau, chúng tôi càng tìm thấy nhiều tính nhân văn hơn ở cô ấy và chúng tôi càng cảm thấy tốt hơn. Vì vậy, đó là việc của tôi và đó là điều tôi tin tưởng. “

Những thính giả khác nói về sự ủng hộ đối với các cuộc biểu tình của nhân viên Disney thông qua mạng xã hội. Larry Willmore đã đăng một bức ảnh của mình, nhà sản xuất Pilar Saffon, diễn viên Kerry Washington và nhà văn Ramleh Muhammad từ phim trường.

Washington cũng đã tweet một tuyên bố ủng hộ “các nhân viên LGBTQIA + của Disney … và tôi sát cánh cùng họ trong cuộc tuần hành này hôm nay.” Cô ấy cũng nói, “Tôi không tha thứ cho hành động hoặc không hành động của Disney vào lúc này.”

READ  DaBaby và Megan Thee Stallion chụp quảng cáo

Mark Ruffalo thường xuyên của Marvel Studios đã tweet lại tuyên bố của Washington: “Tự hào và đoàn kết với gia đình LBGTQIA +!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *