Hiệu suất Brabus 930 Volcomen AMG S 63 E

Brabus đã tiết lộ sản phẩm mới nhất của mình, Brabus 930.Volcomen', một chiếc xe 930 mã lực dựa trên hiệu suất của Mercedes-AMG S 63 E. Một sự tôn vinh tay nghề thủ công, được thiết kế thông qua chương trình 'Kiệt tác' của nhà sản xuất ô tô, nhằm mục đích mang lại hiệu ứng '1 giây-Wow' đặc biệt thông qua hiệu suất Và sang trọng.

Vollkommen, tên được dịch là “hoàn thành” từ tiếng Đức sang tiếng Anh, là minh chứng cho việc theo đuổi sự hoàn hảo của thương hiệu. Nó kết hợp một cách phức tạp sức mạnh thô của động cơ đốt truyền thống với sự tinh tế của công nghệ truyền động điện hiện đại, tạo ra công suất 684 kW (930 mã lực) và mô-men xoắn cực đại 1.510 Nm. Lực khổng lồ này đẩy chiếc tàu sang trọng này từ 0 đến 60 dặm/giờ chỉ trong 3,2 giây, mặc dù trọng lượng khổng lồ của nó là khoảng 2,6 tấn. Kỳ tích này còn được hoàn thành nhờ tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở mức 180 dặm/giờ, thể hiện bản chất của một chiếc siêu xe được bọc trong thân của một chiếc sedan cao cấp.

Ở bên ngoài Brabus 930, sự chú ý cao độ đến từng chi tiết tạo nên một tuyên bố táo bạo. Triết lý thiết kế của nó thấm đẫm ý tưởng thể thao và thanh lịch về khí động học carbon lộ ra ngoài. Từ cánh lướt gió phía trước BRABUS với cánh gió bên nâng cao cho đến các chi tiết carbon được thiết kế chính xác cho cửa hút gió bên, mọi bộ phận đều được điều chỉnh chính xác để mang lại hiệu suất tối ưu và độ ổn định ở tốc độ cao. Lưới tản nhiệt BRABUS được trang trí bằng các khe hút gió RamAir carbon lộ ra ngoài, không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ hầm hố cho xe mà còn cải thiện luồng khí đến động cơ.

READ  Joseph Faris thắng It Takes Two do yêu cầu Take-Two • Eurogamer.net

Để phù hợp với sức mạnh bên ngoài, nội thất của Brabus 930 là thiên đường của sự sang trọng. Nó có thiết kế nội thất hoàn chỉnh, một kiệt tác được bọc bằng da đen chất lượng cao, với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết trong từng bộ phận. Ghế được trang trí bằng đường khâu BRABUS “Seashell Diamond” được bổ sung bằng đường khâu và đường ống màu đen. Một loạt các chi tiết trong buồng lái được anot hóa màu 'Shadow Grey' và các chi tiết BRABUS Signature Carbon được đóng dấu có độ bóng cao khắp bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm nhấn mạnh sức hấp dẫn độc quyền của chiếc xe – 930 mới cũng đi kèm với nội thất tùy chọn 'Sky Blue'.

Được trang bị bánh xe BRABUS Monoblock ZM “Phiên bản bạch kim” 22 inch công nghệ cao mới, BRABUS 930 đại diện cho đỉnh cao của kỹ thuật ô tô cũng như biểu tượng của sự độc quyền và cống hiến cho nghề thủ công. Để biết thêm thông tin về Vollkommen hoặc để hỏi về cấu trúc hoặc bộ phận cụ thể, bạn có thể tìm thấy thông tin bổ sung trên trang web BRABUS Trang web chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *