Số phận của Patriots phụ thuộc vào tiền vệ của họ và bản dự thảo NFL

FOXBOROUGH, Massachusetts – Những suy nghĩ và ghi chú nhanh về Những người yêu nước ở New England và NFL:

1. Tất cả về QB: Cựu hậu vệ của Patriots Rob Ninkovich, người vẫn sống ở Massachusetts, đã theo dõi đài nói chuyện thể thao địa phương trong tuần qua. Anh ấy lưu ý rằng phản ứng tiêu cực của người hâm mộ và giới truyền thông nói chung đối với các động thái của Patriots trong tuần đầu tiên được tự do.

Ninkovich, người hiếm khi ngần ngại chỉ trích đội bóng cũ của mình trong vai trò nhà phân tích của ESPN trước đây, nhìn nhận vấn đề hơi khác một chút.

“Tôi nghe mọi người nói rằng họ sẽ tái ký hợp đồng với tất cả những chàng trai ở độ tuổi 4-13 năm ngoái, vậy tại sao họ lại làm vậy? Đối với tôi, những người mà họ nhắm đến và đưa về, tôi nghĩ họ là những nhân tố quan trọng. Và họ đang đưa những cầu thủ ra khỏi tòa nhà mà họ cho là lý do”, ông nói. Đằng sau bốn chiến thắng của đội.

“Nhưng điều lớn nhất đối với tôi là bất kể họ làm gì, dự thảo là điều sẽ tạo nên hoặc phá vỡ mùa giải của họ. Đây có thể là một trận đấu trên sân nhà. Đồng thời, điều đáng sợ là nếu họ đưa ra một tiền vệ ở vị trí số 1.” 3, và anh ấy không phải là người Đúng vậy, họ đang gặp rắc rối lớn.”

Ninkovich tóm tắt ngắn gọn lý do tại sao giám đốc trinh sát Elliott Wolff, người có tiếng nói cuối cùng về nhân sự trong năm đầu tiên của kỷ nguyên hậu Bill Belichick, lại nằm trong số những giám đốc điều hành của NFL được chú ý nhiều nhất đối với ông.

Điểm mấu chốt: Nếu cuối cùng ban huấn luyện và tuyển trạch viên của Wolff và Patriots tin rằng họ có tiền vệ ở vị trí thứ 3, họ nên đua vé với ủy viên Roger Goodell vào ngày 25 tháng 4, sau đó nhờ điều phối viên tấn công Alex Van Pelt và huấn luyện viên tiền vệ thay thế . TC McCartney ngay lập tức đưa ra kế hoạch phát triển cho anh ta.

Nhiều người cho rằng sự lựa chọn sẽ là giữa Jayden Daniels của LSU và Drake Maye của North Carolina nếu Bears chọn Caleb Williams của Southern California ở vị trí số 1. JJ McCarthy của Michigan, Michael Penix Jr. của Washington và Bo Nix của Oregon cũng nằm trong số những QB được đánh giá cao với tiềm năng ở vòng đầu tiên, với một giám đốc điều hành của NFL dự đoán McCarthy và Penix sẽ tăng lên cấp độ cao hơn anh ấy mong đợi.

Ninkovich vẫn đang nghiên cứu các tiền vệ và sẵn sàng đưa ra nhiều kịch bản cho đội, bao gồm cả việc từ bỏ và/hoặc có khả năng chọn một cầu thủ ở một vị trí khác.

READ  Cuộc chiến Magomed Ankalaev-Jan Blachowicz kết thúc với tỷ số hòa kỳ lạ

Một tuần sau khi được tự do, Ninkovich đã nhận thấy một số dấu hiệu tích cực cho Patriots, nhưng anh ấy tin rằng tất cả chỉ là thứ yếu so với những gì sắp xảy ra.

“Tôi thích những động thái trên diện rộng, nhưng bản dự thảo và những gì họ quyết định ở vị trí tiền vệ, mới là điều cuối cùng sẽ quyết định cách tập hợp cả đội và liệu họ có đi đúng hướng hay không,” anh ấy nói.

2. Ridley Rex: Người nhận Calvin Ridley, người đã chọn ký hợp đồng 4 năm trị giá 92 triệu đô la với Người khổng lồ thay vì những lời đề nghị từ Jaguars và Patriots, đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc về quá trình ra quyết định của anh ấy vào thứ Sáu. Anh ấy nói rằng anh ấy đã hy vọng được quay trở lại Jacksonville, nhưng khi mọi thứ không suôn sẻ, Người khổng lồ có sự kết hợp giữa tiền và tài sản trên sân mà anh ấy đang tìm kiếm – bao gồm cả bộ thu tín hiệu ở DeAndre Hopkins để chơi đối diện và giúp đạt được thành tích tốt nhất ra khỏi anh ta.

Không có gì đáng xấu hổ đối với Patriots, những người đã tích cực đưa ra lời đề nghị, nhưng điều đó phần nào phản ánh thực tế là người đứng đầu biểu đồ độ sâu của máy thu bao gồm JuJu Smith-Schuster, Kendrick Bourne, DeMario Douglas, Tyquan Thornton và Jalen Reagor.

Một trong những lý do khiến đội Patriots ưa chuộng Ridley là vì anh ấy đã ghi được 768 thước đường chuyền vượt quá con số ở mùa giải trước, nhiều thứ năm ở NFL. Vào năm 2023, Patriots xếp thứ hai đến cuối cùng ở NFL về số yard nhận được từ những đường chuyền được ném ra ngoài con số, theo ESPN Stats & Information. 1.581 yard trên đường chuyền của New England nằm ngoài con số ở mùa giải trước không chỉ là Jets (1.515).

Một giám đốc điều hành của NFL thừa nhận nhu cầu của Patriots, nhưng cũng lưu ý rằng Ridley 29 tuổi không phải lúc nào cũng là người có tiếng nói ở Jacksonville trong khi được xem như một máy thu chắc chắn hơn là một lựa chọn hàng đầu.

3. Cách tiếp cận của những người yêu nước: các Câu hỏi phổ biến nhất Từ những người theo dõi trên mạng xã hội thất vọng trong tuần qua đã hỏi: “Kế hoạch đại diện tự do của Patriots là gì?”

Nhiều người kỳ vọng nhiều hơn, có lẽ vì trước đó HLV Jerrod Mayo cho biết họ sẽ “đốt một ít tiền” để chiêu mộ nhân tài. Liệu cách tiếp cận của Patriots có được chứng minh là đúng hay không là điều cần phải tranh luận một cách công bằng và ý kiến ​​​​của tôi tóm tắt theo cách này – họ có rất nhiều lỗ hổng cần lấp đầy và một số cầu thủ giỏi nhất của họ sẽ hết hạn hợp đồng và nếu họ không, họ sẽ không. Nếu họ ưu tiên việc tái ký hợp đồng với họ, họ sẽ tự đào hố sâu hơn vì sẽ không thực tế khi nghĩ rằng việc vung tiền nhiều hơn cho người khác sẽ ngay lập tức giải quyết được mọi vấn đề của họ. Vì vậy, họ đã phải làm việc chăm chỉ để giữ thái độ trung lập.

READ  Collins, lớp Stansbury tại Học viện Công nghệ Georgia, huấn luyện viên tạm thời Brent Key

Như Bill Belichick đã từng nói, quá trình xây dựng đội vẫn tiếp tục trong suốt cả năm và họ vẫn còn rất nhiều việc phải làm, dự kiến ​​​​sẽ bao gồm việc bắt đầu các cuộc đàm phán gia hạn với cầu thủ phòng ngự đầy hứa hẹn ở năm thứ tư Christian Barmore.

4. Thương vụ Judon: Khi Patriots tái cơ cấu hợp đồng với hậu vệ bên ngoài Matthew Judon vào tháng 8 năm ngoái, cắt mức lương cơ bản năm 2024 của anh ấy xuống còn 6,5 triệu đô la do một số tiền của anh ấy được chuyển sang năm 2023, điều đó đã thúc đẩy cả hai bên quay trở lại bàn đàm phán trong mùa giải này.

Giờ đây, khi làn sóng tự do đầu tiên kết thúc, nó mở ra cơ hội cho hai bên tìm ra giải pháp mà họ đã bắt đầu thăm dò. Sự trở lại của Judon sau một vết rách gân bắp tay khiến anh ấy phải thi đấu bốn trận trong mùa giải trước sẽ tạo thêm một lớp cho bất kỳ cuộc thảo luận nào, vì đội có thể sẽ muốn tự bảo vệ mình bằng những phần thưởng khuyến khích cho Judon vì đã có mặt trên sân.

5. Báo cáo Hooper: Đội Patriots nhận được gì đối với cựu chiến binh chín năm Austin Hooper, người mà họ đã ký hợp đồng một năm với giá trị cơ bản là 3 triệu đô la?

“Đó không phải là chữ 'Y' mà bạn liên tục đặt ra và yêu cầu được chặn, mà là kiểu chữ 'F' truyền thống nhận được vị trí chặn cuối chặt chẽ ở mức tốt nhất, nhiều hơn ở phía sau,” một người nói. Nguồn tin của NFL có hiểu biết sâu sắc về vấn đề này. Ngay từ lúc chạy. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn không đặt anh ta quá nhiều vào thế phòng thủ; anh ta không phải là người đi đường nhưng anh ta sẽ thi đấu. Anh ta ở vai trò bảo vệ tốt hơn trước đây một năm trước. [Mike] Gesicki, người thực sự là người tiếp nhận hơn là người kết thúc chặt chẽ. Anh ấy có khả năng khai phá với tốc độ và đôi tay tốt.”

6. Intel Takitaki: Linebacker Sione Takitaki, người đã ký hợp đồng hai năm với giá trị cơ bản là 6,6 triệu đô la và giá trị tối đa là 10,2 triệu đô la ở New England, đã phát triển thành trưởng nhóm và người gọi tín hiệu trong suốt 5 năm làm việc với Browns. Wolf, giám đốc trinh sát của Patriots, là một trong những người ủng hộ Takitaki lớn nhất khi anh ấy còn thi đấu cho Browns và là lý do chính khiến đội chọn anh ấy vào vòng thứ ba của dự thảo năm 2019.

Một báo cáo trinh sát từ một giám đốc điều hành quen thuộc với phong cách chơi của Takitaki đã mô tả anh ấy là người “năng nổ, không phải là người nhanh nhất, nhưng nhìn trận đấu tốt; linh hoạt, có thể lao lên và tấn công – một hậu vệ thứ ba hoặc thứ tư rất chắc chắn.” Takitaki có cơ hội trở lại Cleveland theo hợp đồng có thời hạn một năm, nhưng việc Patriots sẵn sàng cam kết thỏa thuận hai năm đã góp phần khiến anh quyết định ra đi.

7. Bộ kỹ năng Gibson: Cựu huấn luyện viên tấn công của Patriots ở Washington đã xác định Antonio Gibson là mục tiêu hàng đầu vì khả năng bắt đường chuyền và chạy đường của anh ấy. Điều này phần nào nêu bật việc chế độ mới đang tìm kiếm sự tương phản nhiều hơn giữa hậu vệ cánh Ramondre Stevenson và người dự bị của anh ấy so với trường hợp của Ezekiel Elliott ở mùa giải trước. Một giám đốc điều hành của NFL đã nhìn thấy giá trị của việc ký hợp đồng miễn là Gibson tiếp tục hệ thống tấn công và thể hiện khả năng vượt qua sự bảo vệ – điều này có thể là một thách thức đối với dự thảo.

8. Thời hạn giao dịch/QB khẩn cấp: Theo một nguồn tin của giải đấu, cuộc họp thường niên của NFL bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 3 tại Orlando và bảy đội (Steelers, Browns, Lions, Jets, Eagles, 49ers, Commanders) đã đề xuất thay đổi các quy định của liên đoàn về thời hạn giao dịch. Mùa giải trước, thời hạn giao dịch là sau các trận đấu ở Tuần 8 và các câu lạc bộ nói trên đang đề xuất hoãn lại một hoặc hai tuần.

Dự luật cũng đề xuất một thay đổi luật cho phép một tiền vệ được thăng cấp từ đội tập luyện cho một trận đấu và sau đó được liệt kê là tiền vệ hạng ba/khẩn cấp. Theo các quy định hiện hành, chỉ được phép chỉ định tiền vệ thứ ba/tiền vệ khẩn cấp đối với tiền vệ trong danh sách 53 người cố định.

9. Họ nói rằng: “Tôi nghĩ tôi sẽ đổi cầu thủ xuất sắc nhất, ngoài tiền vệ. Tôi không nghĩ đội hình này đã sẵn sàng cho một tiền vệ. Còn rất nhiều lỗ hổng.” – Nhà phân tích Dan Orlovsky của ESPN, trên NFL Live vào thứ Ba, về Patriots và lựa chọn số 3.

10. Bạn có biết: Tiền vệ Jacoby Brissett sẽ trở thành cầu thủ thứ 30 có ít nhất hai kỳ thi đấu khác nhau với Patriots kể từ năm 2000, giả sử anh ấy lọt vào danh sách Ngày khai mạc năm 2024 và xuất hiện trong một trận đấu thường lệ của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *