Hilaria và Alec Baldwin công bố chương trình thực tế TLC 'The Baldwins' sau danh tiếng và gia đình

Alec Baldwin và Hilaria Baldwin đưa bộ phim gia đình và danh tiếng từ báo lá cải lên truyền hình.

TLC hôm thứ Ba đã công bố một chương trình thực tế với sự tham gia của một trong những cặp đôi gây tranh cãi nhất Hollywood và bảy đứa con của họ, mà mạng này cho biết sẽ có “tình yêu, tiếng cười và kịch tính không ngừng nghỉ” trong một thông cáo báo chí.

Mạng lưới cho biết “The Baldwins,” dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2025, sẽ theo chân gia đình này khi họ “mời người xem vào ngôi nhà mà họ ở chung với bảy đứa con của mình”.

Thông báo của chương trình được đưa ra sau khi Alec Baldwin, 66 tuổi, một lần nữa bị buộc tội ngộ sát trong cái chết của nhà quay phim phim “Rust” Halena Hutchins vào ngày 19 tháng 1, sau khi các công tố viên ở New Mexico hủy bỏ cáo buộc một năm trước. Phiên tòa xét xử anh ta dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa hè này.

Alec Baldwin và Hilaria Baldwin, trong ảnh đang tham dự bữa tiệc Phụ nữ quyến rũ của năm 2023, sẽ đóng vai chính trong một chương trình thực tế mới trên TLC "Baldwin" Bao gồm bảy đứa con của họ.

Alec Baldwin và Hilaria Baldwin, trong ảnh đang tham dự bữa tiệc Phụ nữ quyến rũ của năm 2023, sẽ đóng vai chính trong một chương trình thực tế mới của TLC có tên “The Baldwins” có bảy đứa con của họ.

'Đáng lẽ nó phải rõ ràng hơn:' Hilaria Baldwin xin lỗi vì vụ bê bối di sản Tây Ban Nha

Baldwin từ lâu đã gây chú ý và bị chỉ trích vì hành vi đáng ngờ của cô.

READ  Mauricio Umansky nói rằng cuộc chia tay sẽ kết thúc bằng việc mua lại Beverly Hills

Trong đại dịch, Hilaria Baldwin đã gây ra phản ứng dữ dội với vụ bê bối về di sản gốc Tây Ban Nha của mình sau khi xuất hiện những cáo buộc rằng cô đã xuyên tạc bản sắc văn hóa của mình. Các bài đăng trên mạng xã hội cho thấy Baldwin nói với nhiều giọng khác nhau trong khi các dòng tweet khẳng định cô từng có tên là Hillary.

Vào tháng 12 năm 2020, phản ứng dữ dội lần đầu tiên bắt đầu khi người phụ nữ 40 tuổi này bị chỉ trích vì giả giọng Tây Ban Nha và xuyên tạc quá trình trưởng thành của mình. Nhưng vào tháng 2 năm 2021, cô xin lỗi và nói rằng cô đã dành thời gian “lắng nghe, suy ngẫm và tự hỏi bản thân làm cách nào để có thể học hỏi và trưởng thành”.

Tham gia bữa tiệc xem của chúng tôi! Đăng ký để nhận đề xuất phim và truyền hình USA TODAY trực tiếp trong hộp thư đến của bạn

Mặc dù cô ấy nói rằng cô ấy lớn lên giữa nền văn hóa Mỹ và Tây Ban Nha và cảm thấy “cảm giác thực sự thuộc về cả hai”, Baldwin nói thêm rằng “cách tôi nói về bản thân và mối liên hệ sâu sắc của tôi với cả hai nền văn hóa có thể được giải thích rõ hơn.” Sau đó, vào tháng 7 năm 2021, cô lại giải quyết vụ bê bối Cô ấy tự gọi mình là “đa dạng”, có văn hóa và “linh hoạt”.

READ  Các cuộc đàm phán về SAG-AFTRA và studio sẽ tiếp tục vào thứ Sáu - Hạn chót

Alec Baldwin cũng là cha của người mẫu Ireland Baldwin, con gái duy nhất của ông với vợ cũ Kim Basinger, nhưng có vẻ như cô ấy sẽ không tham gia chương trình. Năm 2007, Baldwin đã lan truyền trong một thư thoại năm 2007 Anh ta bỏ đi để đến với cô con gái 11 tuổi Ireland Baldwin, hiện 28 tuổi, người mà anh ta mô tả là “con lợn nhỏ thô lỗ và liều lĩnh”.

Đóng góp: Charles Tribbiani

Bài viết này ban đầu xuất hiện trên USA TODAY: Hilaria và Alec Baldwin công bố chương trình thực tế TLC 'The Baldwins'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *