Hóa đơn tiền nước 7.439,54 USD bị xóa cho cựu chiến binh Việt Nam

Houston – Vợ chồng một cựu chiến binh Việt Nam nói rằng một gánh nặng to lớn đã được trút bỏ khỏi vai họ.

Vào thứ Sáu, ngày 7 tháng Sáu, Emanuel và Cynthia Traylor được biết rằng họ sẽ không còn phải trả hóa đơn tiền nước trị giá 7.439,54 đô la ở Houston nữa.

“Ôi Chúa ơi! Cảm ơn Chúa Giêsu,” Emanuel Traylor nói. “Bây giờ tôi thấy khỏe hơn rồi, nhưng hiện tại tôi đang nóng, nhưng tôi muốn vào tắm nước lạnh.”

Xe moóc đã nhận được $7,439,54 tiền nước trong tháng Ba. Trong nhiều tuần, họ đã làm việc với Sandra Edwards, Người ủng hộ Cộng đồng Phường 5, cố gắng tìm ra lý do tại sao họ lại nợ nhiều đến vậy.

“Họ mất trí rồi,” Edwards nói. “[Cynthia] nói [Emanuel’s] Đau ngực bắt đầu. Cô ấy không biết liệu anh ấy có bị đau tim hay không, điều này đã ép anh ấy phải thanh toán hóa đơn. Tôi nói, 'Chúng ta không thể làm điều đó.'

Edwards cho biết anh đã cố gắng thuyết phục các quan chức thành phố để nhờ ai đó giúp đỡ nhưng không có kết quả.

Edwards đã liên hệ với Rilwan Balogun của KPRC 2 vào ngày 5 tháng 6 sau khi nhận được cuộc gọi thông báo ngừng hoạt động của đoạn giới thiệu.

“Anh ấy rất lo lắng,” Edwards nói, mô tả phản ứng của Emanuel trước cuộc gọi. “Họ gọi cho anh ấy và nói, 'Nếu anh không trả 7.000 đô la này, chúng tôi sẽ cắt nước của anh, nói thẳng ra'.”

READ  Rikkeisoft của Việt Nam sẽ đầu tư tới 30 triệu USD vào Hoa Kỳ vào năm 2026
Bản sao hóa đơn tiền nước của xe kéo cho thấy họ đã sử dụng 242.000 gallon nước trong tháng Ba. Nhưng cặp đôi phủ nhận điều đó. (KPRC)

Một phần thường xuyên trong quy trình làm việc của các nhà báo bao gồm việc tiếp cận các quan chức thành phố. Balogan đã liên hệ với người phát ngôn của Bộ Công chính trước khi gặp các xe kéo.

Người phát ngôn nói với Balogun rằng cặp đôi nên liên hệ với bộ phận dịch vụ tài khoản khách hàng của bộ để lấy thông tin về tài khoản của họ.

Trong khi với các xe kéo, Palogan đã gọi cho dịch vụ tài khoản khách hàng của họ. Cùng nhau, cặp đôi biết được rằng họ có số dư là 7.439,54 USD.

Rilwan: ĐƯỢC RỒI. Vậy hóa đơn 7.000 trước đó đã được sửa lại? hoặc-

Nhà điều hành thành phố: Nó không chính xác.

Rilwan: ĐƯỢC RỒI. Cảm ơn bạn đã giúp đỡ.

Emanuel Traylor: Vậy tôi không nợ 7.000 USD phải không?

Nhà điều hành thành phố: KHÔNG.”

Trailer nói với Balogan và phóng viên ảnh Michael Lemons: “Chúng tôi đã làm việc này được ba tháng, cố lên mọi người, chúng tôi đã hoàn thành.

Nhưng không rõ tại sao các xe kéo lại nợ 7.439,54 USD hoặc được thông báo nước sẽ tắt vào ngày 17 tháng Sáu.

Người phát ngôn của Bộ Công trình Công cộng cho biết họ đang điều tra vụ việc.

READ  Các nhà thầu khó chịu vì giá thép Việt Nam đang chạm mức cao mới

Tuy nhiên, nếu ai cảm thấy hóa đơn tiền nước của mình không chính xác, vui lòng liên hệ với Dịch vụ Tài khoản Khách hàng theo số 713.371.1400 hoặc truy cập HoustonPublicWorks.org Thiết lập một cuộc họp ảo hoặc trực tiếp.

Báo cáo Công trình Công cộng Houston:

Công trình Công cộng Houston quản lý hơn 500.000 tài khoản nước trong Thành phố Houston và Dịch vụ Tài khoản Khách hàng cam kết cung cấp hóa đơn nước chính xác cho mọi khách hàng. Houston Public Works khuyến khích khách hàng liên hệ với Dịch vụ Tài khoản Khách hàng theo số 713.371.1400 nếu có thắc mắc về hóa đơn tiền nước. Nhóm của chúng tôi đã thiết lập các cuộc họp ảo và trực tiếp để giúp cải thiện dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Kế hoạch cải thiện hóa đơn tiền nước được công bố vào ngày 4 tháng 4 năm 2024. Kể từ khi có thông báo, Dịch vụ Tài khoản Khách hàng đã tuyển thêm nhân viên để giúp đẩy nhanh việc lắp đặt thiết bị đọc từ xa (RRD). Khách hàng có thể biết thiết bị đọc từ xa của mình có hoạt động hay không khi thiết bị được lập trình để bật bảng điều khiển cải tiếnwaterbills.org. Trang web này cũng cung cấp thêm thông tin về Chương trình Cải thiện Hóa đơn Nước.

Bản quyền 2024 của KPRC Click2Houston – Mọi quyền được bảo lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *