Hoàng tử Harry và Meghan đang trong quá trình đổi mới thương hiệu hoàng gia khi họ ra mắt một trang web mới có các danh hiệu hoàng gia

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã khởi động lại trang web của họ với tước hiệu hoàng gia – Công tước và Nữ công tước xứ Sussex.

Trang web mới của cặp đôi, sussex.com, thay thế trang web trước đó của họ, Archewell.com, và sẽ mang đến nhiều thông tin cập nhật cá nhân hơn về các hoạt động của Công tước và Nữ công tước.

Khi bạn vào trang web, một bức ảnh lớn chụp cặp đôi đang mỉm cười và vỗ tay tại Invictus Games năm ngoái xuất hiện, phủ lên quốc huy và tiêu đề “Văn phòng của Hoàng tử Harry và Meghan, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex”. Ở cuối trang, các liên kết xuất hiện đến Archewell Foundation, Archewell Productions và trang web Sussex Royal của họ.

Ở cuối trang web, các liên kết xuất hiện đến Archewell Foundation, Archewell Productions và trang web Sussex Royal của họ.

(sussex.com)

Động thái đổi thương hiệu thành Sussex diễn ra sau khi họ rời bỏ danh hiệu này vào năm 2020 khi thương hiệu 'Hoàng gia Sussex' của họ trở thành chủ đề thảo luận tại Cung điện Buckingham. Việc họ rời khỏi hoàng gia đồng nghĩa với việc cặp đôi có thể sử dụng tước hiệu Công tước và Nữ công tước chứ không phải HRH.

READ  Harry Styles công bố album mới Harry House

Sau khi họ rút lui khỏi nhiệm vụ hoàng gia, Archewell được giới thiệu với một cái tên lấy cảm hứng từ con trai họ Archie – kết hợp 'archie', từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là 'nguồn công việc' và 'tốt', 'nguồn hoặc nguồn cung cấp dồi dào'. Một nơi mà chúng ta có thể đào sâu.”

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã ra mắt trang web mới của họ, đổi tên thương hiệu bằng danh hiệu hoàng gia của họ

(Những hình ảnh đẹp)

Nếu liên kết được dẫn đến trang web Hoàng gia Sussex của họ, một ghi chú sẽ xuất hiện có nội dung: “Trang web này được tạo vào năm 2020 và vạch ra con đường sự nghiệp của Hoàng tử Harry và Meghan, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex trước khi họ chuyển đến Hoa Kỳ. Để tìm hiểu thêm về cặp đôi hoàng gia và những nỗ lực từ thiện của họ, hãy nhấp vào đây.

Sau đó, người dùng sẽ được đưa trở lại sussex.com.

Trong kênh Giới thiệu, trang này nêu rõ: “Văn phòng của Hoàng tử Harry và Meghan, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, đang định hình tương lai thông qua kinh doanh và hoạt động từ thiện.

“Điều này bao gồm: Quỹ Archewell, Archewell Productions, tài trợ, dự án và tổ chức nhận được sự hỗ trợ của cặp đôi, riêng lẻ và/hoặc cùng nhau.”

Trang web cũng có các hồ sơ riêng nêu chi tiết thành tích của họ, nhưng không có hồ sơ nào đề cập đến nguồn gốc gia đình hoàng gia của họ.

READ  Con gái của Katie Holmes, Suri Cruise, mặc chiếc váy cúp ngực lộng lẫy nhất tới buổi vũ hội ở trường trung học

Harry được tóm tắt là một “nhà nhân đạo, cựu quân nhân, người ủng hộ sức khỏe tâm thần và nhà hoạt động môi trường.”

(sussex.com)

Harry được mô tả là một “nhà nhân đạo, cựu quân nhân, người ủng hộ sức khỏe tâm thần và nhà hoạt động môi trường”, trong khi Meghan được mô tả là “nhà nữ quyền và ủng hộ nhân quyền và bình đẳng giới” và được mệnh danh là “một trong những phụ nữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới”. “. world” trong một loạt các bảng.

Hồ sơ của Harry chủ yếu quảng bá sự nghiệp quân sự của anh ấy và cũng đề cập đến hồi ký của anh ấy, thêm vàonói: “Công tước là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times với cuốn Spare, một cuốn hồi ký về cuộc đời ông được kể bằng lòng trắc ẩn, sự tổn thương và sự trung thực không hề nao núng. Spare là cuốn sách phi hư cấu bán chạy nhất trong ngành xuất bản, bán được hơn 1,4 cuốn. triệu bản trong ngày đầu tiên xuất bản.

Hồ sơ của Meghan đề cập đến cuốn sách cô xuất bản nhằm quyên tiền cho các nạn nhân vụ cháy tháp Grenfell. Nó cũng kể chi tiết về thời thơ ấu của cô ở California và vai chính của cô trong loạt phim truyền hình, bộ đồhiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

“Năm 2018, Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry và trở thành Nữ công tước xứ Sussex,” hồ sơ của cô viết. “Vào năm 2022, Meghan ra mắt 'Archetypes', một podcast phá kỷ lục nhằm khám phá những nhãn hiệu kìm hãm phụ nữ. 'Archetypes' ra mắt ở vị trí số 1 tại Mỹ, Anh, Úc, Ireland và New Zealand, đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng với tư cách là Podcast số 1 tại 47 quốc gia.

READ  Vợ cũ của Will Smith, Sherry Zampino, phản ứng như thế nào trước cú tát Oscar

Hồ sơ của Meghan nêu chi tiết cuốn sách cô xuất bản để quyên tiền cho các nạn nhân của vụ cháy Tháp Grenfell

(sussex.com)

Kênh tin tức nói rằng các sự kiện gần đây của cặp đôi tập trung nhiều hơn vào các chuyến đi chơi cá nhân thay vì công việc được đăng trên trang web Archewell của họ.

Nó bao gồm chuyến đi gần đây của Harry tới Las Vegas để trao danh hiệu Người đàn ông của năm của NFL cho cầu thủ phòng ngự Cameron Heyward của Pittsburgh Steelers.

Sự xuất hiện của anh ấy diễn ra vài giờ sau khi anh ấy trở về từ Vương quốc Anh trong chuyến thăm nhanh để gặp cha mình, Vua Charles, sau khi ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Ông đã đến thăm mà không có Meghan và các con của họ chưa đầy 24 giờ sau khi thông báo về sức khỏe của Nhà vua được công bố trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, không có cuộc gặp nào với anh trai mình, Hoàng tử xứ Wales và Harry đã dành khoảng 45 phút tại Clarence House để gặp cha của họ.

Gia đình hoàng gia đang bị thu hẹp của Nhà vua đang phải chịu áp lực theo cách chưa từng thấy trước đây trong thời kỳ trị vì của ông: Ông đã hoãn tất cả các nhiệm vụ công cộng của mình do bị chẩn đoán và Công chúa xứ Wales sẽ phải nghỉ thi đấu trong tương lai gần sau khi trải qua cuộc phẫu thuật bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *