Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang mong chờ chuyến đi đến thành phố New York

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang thực hiện chuyến đi đầu tiên đến Thành phố New York cùng nhau – và không thể chờ đợi để khám phá Quả táo lớn tại “Mùa thu lãng mạn”, bạn bè của anh ấy đã nói riêng với Page Six.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ đến vào tuần này trước lịch trình Sự xuất hiện của họ trên Global Citizen Live trong một. Thứ bảy.

Đây sẽ là chuyến đi công cộng đầu tiên của họ kể từ khi họ chuyển đến California, và họ sẽ có mặt tại Công viên Trung tâm để tham dự sự kiện được truyền hình trực tiếp.

Các nguồn tin nói với Page Six rằng họ không được cho là sẽ mang theo cậu con trai Archie, hai tuổi hoặc em gái Lillipet, ba tháng tuổi của mình, cho chuyến đi siêu tốc.

Thay vào đó, những đứa trẻ dự kiến ​​sẽ ở nhà ở Montecito, California.

Lần cuối cùng Harry, 37 tuổi, ở New York vào năm 2013, khi anh Tham gia cùng Chris Christie Sau khi cơn bão Sandy phá hủy Quận Ba.

Vào lúc đó, Harry cũng quảng bá chiến dịch TUYỆT VỜI, một chương trình bóng chày cộng đồng bao gồm sự hợp tác với Tổ chức Hoàng gia, trước đó đã chạy Cùng với anh trai là Hoàng tử William và chị dâu Kate Middleton.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle sánh bước cùng nhau.
Đây sẽ là chuyến đi đầu tiên của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex kể từ khi sinh con gái Lillipet vào tháng Sáu.
bối cảnh

Lần cuối cùng Markle, 40 tuổi, ở New York vì cô ấy Công khai dữ dội, tắm em bé 500.000 đô la Vào tháng 2 năm 2019, tôi ở trong căn hộ áp mái tại khách sạn Mark. Tôi bay từ London trên máy bay riêng của Amal Clooney cho chuyến bay đó.

READ  Hài cốt người 'rất già' được tìm thấy gần biệt thự của Harry và Meghan ở California

Nhiều tháng sau, ban nhạc “Suits” lại đến thăm bang này để ủng hộ người bạn thân nhất của cô là Serena Williams trong trận chung kết US Open.

Vào tháng 5, Harry và Markle từng là người lãnh đạo chiến dịch cho Vax Live, nhằm “truyền cảm hứng cho niềm tin vào vắc-xin trên toàn thế giới và giúp mang vắc-xin COVID-19 đến với mọi người, ở mọi nơi.”

Cặp đôi sẽ tham dự sự kiện Công dân Toàn cầu tuần này tại New York, nơi họ sẽ “tiếp tục công việc khẩn cấp của mình với các nhà lãnh đạo thế giới nhằm theo đuổi công lý vắc xin toàn cầu để chấm dứt đại dịch COVID-19”, theo một tuyên bố.

Nó cũng đánh dấu sự trở lại làm việc cho gia đình Sussex, những người đã nghỉ vài tháng sau Sự ra đời của con gái họLilly, vào tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *