Hoda Kotb mời Kelly Rowland trở lại chương trình “Today” và đề nghị ở chung phòng thay đồ của cô ấy

những hình ảnh đẹp

Kelly Rowland và Hoda KotbCNN

Hoda Kotb hy vọng được gặp ca sĩ Kelly Rowland Quay lại “Hôm nay với Hoda và Jenna” hầu hết.

Ngôi sao Mea Culpa đã rời trường quay NBC vào tuần trước trước khi xuất hiện theo lịch trình để thay thế Kotb làm người dẫn chương trình Hoda & Jenna, trong khi Jenna Bush Hager có ngày nghỉ, nhưng Kotb Anh ấy nói Trong tập phim hôm thứ Ba, cô cho biết mình chỉ có “tình yêu” với Roland.

Kotb nói: “Tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ Kelly Rowland. “Tôi ngưỡng mộ cô ấy và tôi muốn cô ấy quay lại chương trình của chúng tôi.”

Rowland, người xuất hiện trên chương trình “Today” với tư cách khách mời vào đầu giờ, Nó nói rằng Cuối cùng, cô ấy đã rời trường quay trước buổi biểu diễn đồng dẫn chương trình sau khi bày tỏ sự không hài lòng với phòng thay đồ mà cô ấy được giao.

Không trực tiếp xác nhận những báo cáo đó, Kotb cho biết hôm thứ Ba rằng khi Rowland quay lại chương trình của họ, cô ấy có thể ở chung phòng thay đồ của mình.

“Chúng ta sẽ cùng nhau làm việc này,” Kotb vừa nói vừa cười. “Tôi chỉ muốn nói rằng chúng tôi yêu cô ấy. Chúng tôi đã yêu mến cô ấy trong chương trình này trong nhiều năm.

CNN đã liên hệ với đại diện của Rowland để bình luận.

READ  Danh tính của Satan và những người bạn đồng hành đeo mặt nạ của hắn được tiết lộ ở phần cuối của AEW Worlds

Ca sĩ Rita Ora đã thay thế Rowland làm người đồng dẫn chương trình cho Kotb, người “đã đến vào giây cuối cùng và đã làm rất tốt”, Kotb cho biết hôm thứ Ba.

“Chúng tôi có những người phụ nữ tuyệt vời trong chương trình này,” cô nói thêm và Hagar gật đầu đồng ý.

Trong một diễn biến hài hước, Rowland đã xuất hiện trong tập thứ Hai của The Sherri Shepherd Show và dường như được chăm sóc chu đáo – ít nhất là theo một bình luận trên Instagram mà Shepherd để lại trên trang chính thức của chương trình của cô ấy.

“Ồ, chúng tôi đã cho cô ấy một căn phòng tuyệt vời!” chăn cừu sách Trong phần bình luận, để đáp lại một người dùng đã bình luận về việc anh ta cho rằng phòng thay đồ của Rowland là “có thể chấp nhận được”.

Vẫn còn phải xem liệu Roland có trở lại với “Hoda & Jenna” hay không.

Trong khi đó, cả Kotb và Hager đều đồng ý nói đùa trong chương trình hôm thứ Ba rằng Hager không được phép nghỉ một ngày nào nữa cho đến năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *