Hôm nay là ngày cuối cùng để tiết kiệm PS5 và bộ điều khiển DualSense đầy màu sắc

giao dịch trên máy chơi game 5 Hãy đến một lần trong một mặt trăng xanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để nhắc bạn rằng chương trình giảm giá PS5 cao cấp của Sony — đã diễn ra từ ngày 6 tháng 8 như một phần của Chương trình giảm giá mùa hè lớn hơn của Sony — sẽ kết thúc vào tối nay lúc 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương. Cho đến lúc đó, bạn có thể mua PS5 dựa trên đĩa từ amazonmua tốt nhấtWalmartsony Với $449, đó là mức giá thấp nhất.

Chương trình khuyến mãi đang diễn ra của Sony dành riêng cho kiểu máy tiêu chuẩn (không phải phiên bản kỹ thuật số), cho phép bạn chơi cả trò chơi kỹ thuật số và vật lý nhờ ổ đĩa Blu-ray tích hợp. Nhìn chung, đây là một bảng điều khiển xuất sắc, với rất nhiều tính năng độc quyền để tận dụng, bộ điều khiển tuyệt vời và dịch vụ đăng ký ổn định dưới dạng PlayStation Plus. Rõ ràng, sẽ tốt hơn nếu nó được lấy cánh đồng sao Cùng với Xbox Series X vào tháng tới, nhưng thật không may, việc mua lại là một vấn đề.

Nếu bạn đã sở hữu PS5, hãy yên tâm rằng bảng điều khiển không phải là thứ duy nhất được bán ngay bây giờ. amazonWalmartmua tốt nhấtsony Tất cả các tập tin cũng được khấu trừ Bộ điều khiển không dây DualSense Khoảng 49 đô la (giảm tối đa 25 đô la), thật tuyệt nếu bạn là người muốn có một bộ điều khiển dự phòng có màu khác hoặc một gamepad thứ hai để chơi trò chơi co-op. Có một loạt các màu sắc giảm giá (màu đỏmàu tímmàu xanh da trờiv.v.), ngoài tất cả các tiêu chuẩn đentrắng Người mẫu.

READ  LG giới thiệu TV OLED sáng hơn, bổ sung OLED C1 và G1 tại CES 2022

Về mặt bộ điều khiển, DualSense nổi bật nhờ khả năng kích hoạt xúc giác và khả năng thích ứng tuyệt vời, bổ sung thêm yếu tố nhập vai khi chơi game. Nó cũng bao gồm micrô tích hợp, hỗ trợ sạc USB-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm trong trường hợp bạn thích tai nghe có dây hoặc cặp tai nghe cũ không cần sạc lại.

Bản thân PS5 là một thiết bị gọn gàng, nhưng chỉ trong trường hợp bạn muốn thêm một chút màu sắc vào bảng điều khiển của mình, Sony cắt giảm một số lựa chọn Vỏ tay cầm PS5. Thông thường là 54,99 đô la, nhiều loại da khác nhau hiện đang được bán với giá chỉ 44,99 đô la – bao gồm cả những loại dành cho PS5 Digital Edition. Tất cả các nắp đều có thể hoán đổi cho người dùng và có thể dễ dàng cài đặt mà không cần bất kỳ công cụ nào, nhưng hãy nhớ rằng chỉ màu tímmàu xanh da trờihồng Đề nghị bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *