Hơn 2 triệu cư dân Illinois đi du lịch vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm

Vào cuối tuần của Ngày Tưởng niệm, ngày “khởi động mùa hè” không chính thức, người dân Illinois dự kiến ​​sẽ xuống đường với số lượng kỷ lục.

Hiệp hội ô tô Mỹ dự kiến ​​gần 2,1 triệu cư dân Illinois sẽ di chuyển ít nhất 50 dặm vào cuối tuần này, với con số kỷ lục là khoảng 1,9 triệu người di chuyển bằng ô tô. Nhìn chung, điều này thể hiện sự gia tăng khoảng 70.000 khách du lịch từ Illinois so với cuối tuần Ngày Tưởng niệm năm ngoái.

Mặc dù số lượng khách du lịch tăng lên nhưng nó vẫn chưa đạt kỷ lục được thiết lập vào năm 2005 khi 2,2 triệu cư dân Illinois đi du lịch trong kỳ nghỉ cuối tuần dài.

Molly Hart, người phát ngôn của tập đoàn xe câu lạc bộ AAA cho biết: “Ngày Tưởng niệm là ngày bắt đầu không chính thức của mùa hè, vì vậy đây là thời điểm phổ biến để mọi người lên đường”.

Trên khắp đất nước, AAA cho biết cuối tuần này là ngày cuối tuần Lễ Tưởng niệm bận rộn thứ hai được ghi nhận, với gần 44 triệu người Mỹ dự kiến ​​sẽ di chuyển ít nhất 50 dặm.

Hart nói: “Ngày nay, đại dịch đã ở phía sau chúng tôi. Mọi người cảm thấy thoải mái khi đi du lịch và muốn đi du lịch.

Theo Lindsay Schwimmer, người phát ngôn của ứng dụng đặt vé du lịch Hopper, cuối tuần qua, sân bay quốc tế O'Hare dự kiến ​​sẽ là sân bay bận rộn thứ tư ở Mỹ với hơn 800.000 hành khách dự kiến ​​khởi hành. Sân bay sẽ nhộn nhịp nhất từ ​​4 giờ chiều đến 8 giờ tối

READ  Danh sách đồng hồ Rolex sẽ ngừng sản xuất tại Watch & Wonders Geneva 2024, bao gồm cả Yacht-Master II

Theo một thông cáo báo chí, Hooper đề nghị du khách “đi chuyến bay đầu tiên trong ngày”, vì các chuyến bay khởi hành sau 9 giờ sáng có khả năng bị hoãn cao gấp đôi so với những chuyến bay dự kiến ​​từ 5 giờ sáng đến 8 giờ sáng.

Theo AAA, các điểm đến nội địa phổ biến bao gồm Orlando, Seattle và New York, trong khi các điểm đến quốc tế bao gồm Rome, Vancouver và London.

Vì sân bay sẽ đông đúc nên Hart khuyên mọi người nên đến sân bay sớm hai hoặc ba tiếng.

Hart nói: “Chúng tôi không muốn bất kỳ ai lao tới cổng hoặc lỡ chuyến bay.

Cục Hàng không Chicago đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

AAA cho biết giá xăng ở Illinois dự kiến ​​sẽ ở mức trung bình khoảng 3,90 USD/gallon, so với mức 3,95 USD/gallon năm ngoái.

Theo AAA, tại Illinois, tuyến đường đông đúc nhất sẽ là Milwaukee đến Chicago qua I-94 E, đặc biệt là vào khoảng 4:30 chiều Chủ nhật.

HART khuyến khích du khách tránh giờ cao điểm đi lại và khởi hành trước 11 giờ sáng vào Thứ Năm và Thứ Sáu.

Cô nói thêm rằng du khách nên kiểm tra xe của mình trước khi lên đường để đảm bảo rằng những thứ như pin, lốp và cần gạt nước kính chắn gió đều ở tình trạng hoàn hảo.

Hart cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ cứu được khoảng 378.000 người lái xe trên toàn quốc. “Điều cuối cùng chúng tôi muốn thấy là ai đó bị mắc kẹt bên đường.”

READ  Ngân hàng Trung ương Châu Âu cắt giảm lãi suất khi cuộc chiến lạm phát đạt đến bước ngoặt

Christine Lonergan, 41 tuổi, ở Lincoln Square, cho biết cô và chồng dự định lái xe đến giải đua ô tô Indianapolis 500 vào cuối tuần.

Họ thực hiện chuyến đi khứ hồi kéo dài khoảng sáu giờ mỗi năm và chia nhỏ thói quen của mình.

Lonergan nói: “Hàng năm, chúng tôi lái xe đến đó và cắm trại ở đó. “Tôi xin nghỉ thứ Sáu nên tôi sẽ cố gắng rời đi vào khoảng 10 giờ sáng.”

Cô nói, trong khi cặp đôi đi du lịch, những chú chó của Lonergan sẽ ở nhà nhưng sẽ tận hưởng một “kỳ nghỉ nhỏ” của riêng mình.

“Họ đi đến một địa phương [dog boutique called] Câu lạc bộ xã hội chó. “Họ thích ở đó,” Lonergan nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *