Hợp đồng tương lai Dow Jones: Thị trường phục hồi kéo dài đà tăng khi lợi nhuận của Apple Pops và Amazon tăng

Chỉ số Dow tương lai ít thay đổi vào đầu ngày thứ Sáu, trong khi chỉ số S&P 500 tương lai và đặc biệt là Nasdaq cao hơn. táo (AAPL) Và Amazon.com (AMZN) đứng đầu một làn sóng lợi nhuận khác chỉ sau một đêm.
XSự phục hồi của thị trường chứng khoán đã cho thấy sức mạnh vào thứ Năm, bỏ qua sự thoái lui của Fed thời hậu Fed và thu nhập yếu kém để tăng lên một cách khiêm tốn.

Lợi nhuận chính qua đêm

Ngoài Apple và Amazon, Năng lượng mặt trời đầu tiên (FSLR), Tập đoàn Intel (INTC) Và Rocco (ROKU) là những báo cáo đáng chú ý.

Cổ phiếu Apple tăng nhẹ trong giao dịch qua đêm trên cơ sở tốt hơn mong đợi Thu nhập tài chính quý 3 và những bình luận lạc quan.

Cổ phiếu Amazon tăng vọt trong giao dịch mở rộng. Gã khổng lồ thương mại điện tử và điện toán đám mây đứng đầu về doanh thu.

Cổ phiếu FSLR tăng nhẹ qua đêm sau khi First Solar dễ dàng đánh bại các dịch vụ EPS và cũng đứng đầu về doanh số bán hàng. Cổ phiếu tăng 15% hôm thứ Năm khi Quốc hội đạt được tiến bộ về luật bao gồm các ưu đãi cho năng lượng mặt trời và năng lượng xanh.

Cổ phiếu Intel lao dốc trong các hành động kéo dài sau khi gã khổng lồ chip chùn bước Quý 2 lượt xem xấu bị bỏ lỡ Ước tính cả năm đã bị hạ thấp.

Cổ phiếu của Roku sụp đổ muộn sau khi nền tảng phát trực tuyến báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​và sụt giảm doanh thu, với lý do “quảng cáo chậm lại đáng kể”. Số giờ phát sóng đã xem giảm so với quý đầu tiên. Nó cũng khiến Roku giảm mạnh trong quý thứ ba. Nguồn cung Roku được thiết lập để giảm xuống mức tồi tệ nhất kể từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020 do virus coronavirus.

đầu ngày thứ sáu, ExxonMobil (XOM), chevron (CVX), AstraZeneca (AZN) Và Abvi (ABBV) trên vòi. Cổ phiếu AZN và AbbVie không còn xa mức cao. Cổ phiếu của tập đoàn khổng lồ Chevron của XOM và Dow Jones đã bắt đầu tăng trở lại sau đợt sụt giảm.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow giảm so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,5%. Nasdaq 100 hợp đồng tương lai tăng 1,2%. Cổ phiếu của Apple và Intel là thành phần của Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và bất kỳ nơi nào khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.

READ  Boeing và Airbus đã cãi nhau về 5G và yêu cầu giám sát viên của Biden trì hoãn việc triển khai dịch vụ

Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán suy giảm ngay sau khi mở cửa, nhưng nhanh chóng được củng cố, với các chỉ số chính tăng mạnh.

GDP của Mỹ giảm với tốc độ hàng năm là 0,9%, quý thứ hai liên tiếp chứng kiến ​​sự sụt giảm nhẹ trong hoạt động kinh tế. Tuy nhiên, chi tiêu của người tiêu dùng vẫn ở mức tích cực. Dữ liệu làm dịu kỳ vọng về việc Fed tăng lãi suất mà không cho thấy mức giảm đáng kể.

Sự thúc đẩy mới đối với một dự luật thuế và chi tiêu bao gồm phân bổ xanh đã làm tăng nguồn cung năng lượng mặt trời và các trò chơi năng lượng xanh khác.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 1% vào thứ Năm giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 1,2%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,1%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 1,4%.

Giá dầu thô của Mỹ quay đầu giảm 0,9% xuống 96,42 USD / thùng.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 5 điểm cơ bản xuống 2,68%, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 4.

Tỷ lệ tăng lãi suất 50 điểm cơ bản vào ngày 21 tháng 9 đã tăng lên 76% từ 60,5% vào thứ Tư và 40% vào thứ Ba. Thị trường đang đặt cược vào một điểm phần tư trong tháng 11 và có lẽ là một phần tư vào tháng 12.

ETF

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 1,8%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) tăng trở lại 1,75%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 1,9%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 1,2%, với cổ phiếu Intel nắm giữ đáng kể.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) tăng 0,75% và Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu (ETF) ở Hoa Kỳ (giá đỡ) tăng 2,7%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 0,5%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 2,1%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) tăng 0,6%, với cả cổ phiếu Exxon và CVX đều là những thành phần quan trọng. Quỹ Lựa chọn Tài chính SPDR (SPDR)XLF) tăng 0,7%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) tăng 0,6%.

READ  Nhà sản xuất thiết bị y tế mang hàng tạp hóa đến cửa hàng gần đó: NPR

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) giảm 0,4% và ARK Genomics ETF (ARKG) 1,3%. Cổ phiếu của Roku là một trong những tài sản đáng chú ý của ARKK.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


thu nhập từ táo

Thu nhập của Apple giảm 8%, nhưng nó chỉ vượt quá khiêm tốn về số lượt xem. Doanh số bán hàng tăng 2% lên 82,96 tỷ đô la, vượt xa quan điểm tài chính của quý thứ ba một chút. Gã khổng lồ iPhone kỳ vọng tăng trưởng doanh thu với tốc độ nhanh bất chấp “túi tiền có khả năng phục hồi”.

Cổ phiếu của Apple đã tăng 3% qua đêm, cho thấy khả năng di chuyển trên đường 200 ngày.

Cổ phiếu tăng 0,4% lên 157,35 trong phiên giao dịch ngày thứ Tư thông thường. Cổ phiếu AAPL đã có những bước tiến vững chắc kể từ khi chạm mức thấp nhất trong 52 tuần vào ngày 16/6 dòng tương đối lực Quyền lên tầm cao mới. Đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500.

thu nhập trên amazon

thu nhập trên amazon Nó hơi khó hiểu, với khoản lỗ ròng 2 tỷ đô la bị che lấp bởi nhiều yếu tố đặc biệt khác nhau. Nhưng doanh thu đã tăng 7% lên 121,2 tỷ đô la, vượt xa số lượt xem khi tăng trưởng doanh thu của Amazon Web Services tăng tốc lên 33%.

Amazon cũng cho thu nhập tăng trong quý thứ ba.

Cổ phiếu AMZN tăng 14% trong một động thái kéo dài, cho thấy sự di chuyển về phía đường 200 ngày. Cổ phiếu tăng 1,1% lên 122,28 vào thứ Năm. Cổ phiếu Amazon gần đây đã lấy lại chuỗi 50 ngày.

Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi vào sáng thứ Năm, với Nasdaq giảm hơn 1% trong ngày. Nhưng các chỉ số chính nhanh chóng từ bỏ điều đó và tăng cao hơn. Nasdaq đã tăng lên trên mức cao của tuần trước, sau khi Dow và Standard & Poor’s làm như vậy vào thứ Tư.

Sự thoái lui không có gì đáng ngạc nhiên đối với ngày thứ hai của cuộc họp của Fed sau cuộc biểu tình lớn hôm thứ Tư, và với các chỉ báo chính ở một số cấp độ kỹ thuật chính. Nhân đôi thu nhập hoặc hướng dẫn từ miếng đệm meta (chết), Qualcomm (QCOM) và những người khác cũng đưa ra lý do để giữ lại.

READ  Tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ tăng trong tháng Mười. Tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 4,6%

Vì vậy, hành động thị trường hôm thứ Năm chắc chắn đã cho thấy sức mạnh.

Mức cao nhất vào đầu tháng 6 là trở ngại tiếp theo trên thị trường. Thị trường tạm dừng trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần sẽ không phải là một điều tồi tệ. Điều này sẽ cho phép một số cổ phiếu hình thành các chốt và cho phép các đường trung bình động bắt kịp.

Hershey (HSY) Tán tỉnh với điểm mua sớm nhờ lợi nhuận trong khi Rollins (cuộn) bùng phát mạnh mẽ trong phản ứng của ngày thứ hai đối với thu nhập. Carlisle (CSL) Thoát khỏi cơ sở thu nhập trong Dịch vụ Quanta (PWR) như một phần của việc tăng cường năng lượng xanh, nhưng cả hai đã phần nào kéo dài chuỗi 50 ngày của họ.

Pfizer (PFE) giảm sau khi có thu nhập nhưng đã bật lên khỏi mức thấp, không xa đường xu hướng. Dược phẩm Vertex (VRTX), bên trong vùng mua, đã phục hồi từ đường 50 ngày.


Đã đến lúc tiếp cận thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Rõ ràng là đà tăng của thị trường chứng khoán đang cho thấy sức mạnh hơn, trong khi một tuần tràn ngập tin tức sắp kết thúc. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi bằng cách thêm vào. Nhưng hãy làm điều đó một cách khôn ngoan. Vẫn có nguy cơ xảy ra các rung động riêng lẻ hoặc thị trường chạm ngưỡng kháng cự.

ETF theo lĩnh vực và thị trường vẫn là một cách hấp dẫn để tăng tỷ lệ hiển thị với một số lượng hạn chế các cổ phiếu chất lượng cao có vị trí.

Làm việc trên các danh sách theo dõi đó.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Nhận cổ phiếu chiến thắng tiếp theo với MarketSmith

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Tesla vs. BYD: Mua EV khổng lồ nào là tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *