Hợp đồng tương lai Dow: Thị trường chứng khoán tăng điểm lấy đà trong thỏa thuận cơ sở hạ tầng Biden; Cổ phiếu Nike đua lên một tầm cao mới

Chỉ số Dow Jones và S&P 500 tương lai tăng nhẹ vào cuối ngày thứ Năm, được thúc đẩy bởi cổ phiếu Nike. Hợp đồng tương lai của Nasdaq đi ngang sau một đợt tăng mạnh của thị trường chứng khoán. FedEx (FDX) Và nike (Từ) là động lực chính của lợi nhuận qua đêm c. B. Morgan Chase (JPM), Goldman Sachs (p) và các công ty tài chính lớn khác đã vượt qua các kỳ kiểm tra căng thẳng hàng năm.
XChỉ số Dow Jones dẫn đầu đà tăng vào thứ Năm khi Tổng thống Joe Biden công bố thỏa thuận cơ sở hạ tầng trị giá nghìn tỷ đô la với một nhóm thượng nghị sĩ lưỡng đảng. Điều này làm tăng yếu tố dao Ấu trùng (Con mèo) cũng như nhiều loại cổ phiếu và quỹ ETF liên quan đến cơ sở hạ tầng, bao gồm Tài liệu Martin Marietta مواد (MLMvà Global X US Infrastructure Development ETFgiá đỡ).

Chỉ số S&P 500 đã vượt đỉnh vào ngày 14 tháng 6, đưa Nasdaq lên mức cao mới.

Nhiều cổ phiếu đã bứt phá vào thứ Năm, bao gồm cả các nhà sản xuất chip mạng tinh thể bán dẫn (LSCC) Và Kulicke & Sofa (giao tiếp) cũng như cha đẻ của Victoria’s Secret Nhãn hiệu (pao). đồng thời, Công nghệ căn chỉnh (ALGN) Cổ phiếu MLM cung cấp các mục nhập sớm.

Google sẽ trì hoãn việc loại bỏ Các cookie theo dõi Internet từ giữa đến cuối năm 2023 so với các kế hoạch trước đó vào đầu năm 2022. Sự chậm trễ này đã khiến các công ty quảng cáo kỹ thuật số đi lên, với lợi nhuận hai chữ số cho văn phòng thương mại (TTD) Và Creto (CRTO).

Đối với Google Cha mẹ bảng chữ cái (Google), cổ phiếu tăng 0,3% lên 2450. Nhưng cổ phiếu Google đang ở trong vùng mua, chỉ trên 2431,48 cơ sở phẳng Nhập cảnh.

Google Inventory đang bật Bảng xếp hạng IBDLãnh đạo dài hạn của IBD. Căn chỉnh mũi tên đang bật SwingTrader.


Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu


Thỏa thuận cơ sở hạ tầng

Tổng thống Biden cho biết ông đã đạt được thỏa thuận với một nhóm thượng nghị sĩ lưỡng đảng về gói cơ sở hạ tầng. Nó bao gồm 579 tỷ đô la chi tiêu mới, trong đó 312 tỷ đô la dành cho giao thông vận tải. Hy vọng về thỏa thuận cơ sở hạ tầng đã tăng lên trong những ngày gần đây.

Vẫn chưa có thỏa thuận về cách trả tiền cho nó. Biden đã loại trừ việc tăng thuế khí đốt trong khi đảng Cộng hòa phản đối việc tăng thuế doanh nghiệp, như tổng thống đề nghị ban đầu.

Với 21 thượng nghị sĩ trung dung, trong đó có 11 nghị sĩ Đảng Cộng hòa, thỏa thuận cơ sở hạ tầng này nhận được sự ủng hộ rộng rãi.

READ  Phi hành gia Glenn de Vries của Blue Origin chết trong một vụ tai nạn máy bay

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi cho biết việc thông qua luật sẽ phụ thuộc vào việc Thượng viện phê duyệt dự luật hòa giải mới để dọn đường cho các mục khác trong chương trình nghị sự của Biden. Điều đó bao gồm một gói chi tiêu khác vượt quá 1 nghìn tỷ đô la, bao gồm nhiều hạng mục đã bị cắt khỏi kế hoạch cơ sở hạ tầng ban đầu của Biden. Lãi vốn và tăng thuế thu nhập doanh nghiệp vẫn chủ yếu nằm trên bảng.

Hiện tại, thỏa thuận cơ sở hạ tầng chắc chắn là tích cực đối với ngành xây dựng nặng, vật liệu và các lĩnh vực liên quan đến cơ sở hạ tầng khác. Cổ phiếu của Caterpillar tăng 2,6%, một mức tăng cao cho chỉ số Dow vào thứ Năm. Cổ phiếu CAT hiện đã tăng 5% trong tuần. Nhưng đây là sau khi giảm 5,4% vào tuần trước và 9,6% vào tuần trước.

Thu nhập của Nike

Thu nhập của Nike vượt qua lượt xemĐảo ngược các khoản lỗ phát sinh một năm trước đó, doanh thu quý IV tài chính đã tăng 96% lên 12,3 tỷ USD. Doanh số bán hàng tại Bắc Mỹ tăng 141% lên 5,4 tỷ USD. Doanh số bán hàng của Trung Quốc tăng bất chấp những lời kêu gọi tẩy chay ở đó, cũng như những so sánh có phần khó khăn hơn một năm trước.

Trong cuộc gọi thu nhập của Nike, gã khổng lồ Dow Jones dự báo doanh thu sẽ vượt quá 50 tỷ USD trong năm tài chính mới, trên mức kỳ vọng khoảng 48,5 tỷ USD.

Cổ phiếu Nike đã tăng 14% trong giao dịch qua đêm lên trên 152. Điều này cho thấy sự bứt phá trên 148,05 mua điểm, từ dòng 50 ngày và 200 ngày của tôi.

Gã khổng lồ đồ thể thao sụt giảm vào năm 2021, phần lớn kéo theo đà tăng của thị trường chứng khoán rộng lớn hơn. Nhưng có lẽ nó sẽ thay đổi.

Thu nhập của FedEx

Thu nhập của FedEx tăng vọt 98% trong khi tăng trưởng doanh thu tăng nhanh trong quý thứ tư liên tiếp. Nhưng thu nhập chỉ phù hợp với lượt xem. Cổ phiếu FedEx giảm 4% qua đêm, cho thấy mức giảm xuống dưới 50 ngày. FDX tăng 2,1% lên 303,69 vào thứ Năm, phục hồi từ chuỗi 50 ngày.

kho lưu trữ up (up) đã giảm nhẹ trong giao dịch mở rộng, điều này cũng cho thấy khả năng phá vỡ dưới đường 50 ngày. Cổ phiếu UPS đã tăng 1% vào thứ Năm.

Kiểm tra căng thẳng ngân hàng

Cục Dự trữ Liên bang cho biết tất cả 23 người cho vay đều dễ dàng vượt qua các kỳ kiểm tra căng thẳng ngân hàng năm nay. Fed sẽ dỡ bỏ tất cả các hạn chế đối với lợi nhuận của cổ đông bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, bật đèn xanh cho việc mua lại nhiều hơn và tăng thu nhập từ JPMorgan, Goldman Sachs và hơn thế nữa.

READ  Thoma Bravo mua Anaplan với giá 10,7 tỷ USD

Tin tức không phải là một bất ngờ.

Cổ phiếu JPM tăng nhẹ qua đêm trong khi cổ phiếu GS ít thay đổi.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai Dow tăng 0,4% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,1%. Nasdaq 100 tương lai đi ngang. Nike, JPMorgan và Goldman Sachs đều là thành phần của Dow Jones và S&P 500.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và bất kỳ nơi nào khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Thị trường chứng khoán phục hồi hôm thứ Năm

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán diễn ra trên diện rộng. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,95% vào thứ Năm giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 0,6%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,7%, mặc dù nó đóng cửa ở nửa dưới của phạm vi do các nhà đầu tư chuyển sang hoạt động cơ sở hạ tầng. Russell 2000 tăng 1,4%.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 1,3%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) tạm ứng 0,7%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) 0,9%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 1,6%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Tăng 2,9% và Quỹ Phát triển Cơ sở Hạ tầng Toàn cầu Hoa Kỳ)giá đỡ) 1,5%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 0,2%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 0,4%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (gặp bạn) đã tăng 1,4% và ARK Genomics ETF (ARKG) 1,2%, cả hai đều tiếp tục tăng mạnh.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc nên mua và xem ngay


Sự gia nhập của cổ phiếu vào khu vực mua

Cổ phiếu mì tăng 4,7% lên 55,53, loại bỏ 53,89 cốc bằng tay cầm tại điểm mua, Theo MarketSmith. Nhưng kích thước thấp hơn mức trung bình.

Cổ phiếu KLIC tăng 6,6% lên 59,14, cũng vượt xa cốc có tay cầm Vào cửa nhưng buôn bán nặng. Điểm mua là 57,60.

Cổ phiếu của L Brands tăng 1,5% lên 72,14, đạt điểm mua 72,09 từ cơ sở phẳng. Cổ phiếu LB đã chào bán sớm vào thứ Ba khi nó phục hồi chuỗi 50 ngày.

Cổ phiếu ALGN đã vượt qua vùng kháng cự chính và gần như được xử lý, tăng 1,9% lên 617,39. Nhà đầu tư có thể sử dụng 617.21 để tham gia sớm. Align stock có 647,30 điểm mua chính thức.

READ  Các nhà vật lý ở California tạo ra bước đột phá lịch sử trong phản ứng tổng hợp hạt nhân

Cổ phiếu MLM tăng 2,6% lên 358,96 phá vỡ đường xu hướng và vừa lấy lại đường 50 ngày. Điều này cung cấp một mục nhập sớm, mặc dù các nhà đầu tư có thể muốn thấy một số đột phá khỏi chuỗi 50 ngày. Điểm mua chính thức cho cổ phiếu MLM là 383,81.

Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi cho thấy mức tăng trên diện rộng vào thứ Năm. Trong khi Nasdaq trượt khỏi mức cao nhất trong buổi sáng, nó vẫn đang tăng phiên thứ tư liên tiếp, chạm mức cao nhất mọi thời đại. Chỉ số S&P 500 đạt mức cao kỷ lục. Russell 2000 đã thực hiện một bước đột phá vững chắc khác, tiếp cận vùng đất cao mới. Chỉ số Dow đóng cửa theo chiều dọc dưới đường 50 ngày.

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đang bắt đầu giống như một bước tiến kỹ thuật rộng rãi. Điều này gần như lý tưởng cho các nhà đầu tư năng động, những người có xu hướng tập trung vào công nghệ và các cổ phiếu tăng trưởng khác. Đây có thể là một cơ hội vàng để đạt được lợi nhuận, giả sử tiến trình này tiếp tục trong vài tuần hoặc vài tháng.

Nhưng đó là câu hỏi 64.000 đô la (hoặc 64 triệu đô la, tùy thuộc vào quy mô danh mục đầu tư của bạn). Chỉ một tuần trước, các chỉ số Dow Jones, S&P 500 và Russell 2000 nằm dưới đường 50 ngày của chúng, do các nhà tài chính và thợ mỏ bị lỗ nặng.

Vì vậy, trong khi các nhà đầu tư nên hưởng lợi từ xu hướng tích cực này, đừng tự mãn. Hãy cảnh giác và sẵn sàng thay đổi bánh răng một lần nữa.

Tiếp tục có sự đa dạng trong danh mục đầu tư của bạn, với các cổ phiếu hàng đầu từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này không chỉ bảo vệ bạn khỏi cuộc khủng hoảng theo từng lĩnh vực cụ thể mà còn giúp bạn cảnh giác với các xu hướng tăng bên ngoài công nghệ.

Đây cũng là một lý do để tiếp tục có một danh sách theo dõi đa dạng.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *