Hoàng tử William và Harry đã giảm đáng kể việc công bố bức tượng Công nương Diana do Covid

Các hoàng tử cắt giảm danh sách khách mời của bữa tiệc Diana: William và Harry cắt giảm đáng kể việc tiết lộ bức tượng Công chúa xứ Wales vì ​​Covid buộc họ cắt giảm lời mời dự tiệc

  • Hai anh em đã được lên kế hoạch để gác lại mối thù cay đắng của họ để tổ chức một bữa tiệc riêng vào ngày 1 tháng 7
  • Họ sẽ chủ trì một cuộc họp giảm đáng kể với một số ít khách mời
  • Bộ đôi đã lên kế hoạch cho hơn 100 bạn bè, nhân viên cũ và những người ủng hộ của Diana
  • Các khách mời cho biết buổi lễ lớn đã bị hủy bỏ và một ngày mới sẽ được ấn định vào tháng 9

Daily Mail đã tiết lộ rằng Hoàng tử William và Harry phần lớn đã lùi lại việc công bố bức tượng của Công nương Diana vào tuần tới.

Hai anh em đã phải gạt mối thù cay đắng của mình sang một bên để tổ chức một bữa tiệc công phu vào ngày 1 tháng 7 tại Cung điện Kensington, ngôi nhà cũ của bà, nhân sinh nhật lần thứ 60 của mẹ họ.

Thay vào đó, họ sẽ chủ trì một cuộc họp với số lượng ít khách mời – bản thân các hoàng tử riêng biệt và họ hàng của Spencer.

Tính đến tuần này, họ đã có kế hoạch chào đón hơn 100 người bạn, nhân viên cũ và những người ủng hộ của mẹ họ. Nhưng các quy tắc của Covid đã khiến họ phải suy nghĩ lại.

READ  Bill Nighy sẽ làm tan nát trái tim bạn

Khách đã được thông báo rằng bữa tiệc lớn vào thứ Năm tuần sau đã bị hủy và một ngày mới sẽ được ấn định vào tháng Chín.

Hoàng tử William và Harry phần lớn đã rút lui khỏi việc công bố bức tượng của Công nương Diana vào tuần tới, như Daily Mail có thể tiết lộ (Ảnh: Công nương xứ Wales đến Phòng trưng bày Serpentine ở London vào tháng 6 năm 1995)

Hai anh em (người được chụp ảnh trong đám tang của Hoàng thân Philip vào tháng 4 năm nay) là do đã gạt mối thù cay đắng của họ sang một bên để tổ chức một buổi lễ công phu vào ngày 1 tháng 7 tại Cung điện Kensington.  Thay vào đó, họ sẽ chủ trì một cuộc họp giảm giá mạnh chỉ với một số ít khách mời

Hai anh em (người được chụp ảnh trong đám tang của Hoàng thân Philip vào tháng 4 năm nay) là do đã gạt mối thù cay đắng của họ sang một bên để tổ chức một buổi lễ công phu vào ngày 1 tháng 7 tại Cung điện Kensington. Thay vào đó, họ sẽ chủ trì một cuộc họp giảm giá mạnh chỉ với một số ít khách mời

Đó là một sự thất vọng cay đắng đối với nhiều người trong vòng kết nối của Diana, những người hy vọng sự hiện diện của họ sẽ giúp mang lại sự hòa giải giữa William và anh trai của mình. Họ hầu như không nói về các điều khoản kể từ khi Harry và Meghan rời khỏi cuộc sống hoàng gia ở California. Vẫn còn phải xem liệu điều này có làm cho sự hội tụ dễ dàng hơn nhiều hay không.

Cặp đôi nói riêng với bạn bè rằng họ sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo sự khác biệt của họ không làm xao nhãng điều mà họ hy vọng sẽ là một kỷ niệm cảm động khi biết về “ảnh hưởng tích cực” của mẹ họ.

READ  Đây là mọi chương trình Marvel được công bố trong Ngày Disney +

Kể từ khi họ công bố kế hoạch cho bức tượng, nó đã bị hỏng bởi sự cố. Ban đầu người ta hy vọng nó sẽ được tiết lộ vào năm 2017.

Nhưng đã có sự chậm trễ về thiết kế, và theo những người trong cuộc, đã có sự khác biệt về quan điểm về thời kỳ mà bức tượng sẽ đại diện cho cuộc đời của Diana.

Những sự phân chia này đã dẫn đến việc thành lập ủy ban sau khi bà qua đời năm 1997 nhằm tìm ra cách thích hợp để đánh dấu cuộc đời bà để kết luận rằng bức tượng sẽ là một sai lầm.

Vào thời điểm đó, gia đình cô bày tỏ sự dè dặt rằng chưa từng có nhà điêu khắc nào bắt gặp Diana. Cũng có những lo ngại thực sự rằng bức tượng sẽ trở thành một lăng mộ.

Bức chân dung của Công nương xứ Wales cùng các con tham dự lễ tưởng niệm các nguyên thủ quốc gia ở Hyde Park, London vào tháng 5 năm 1995

Bức chân dung của Công nương xứ Wales cùng các con tham dự lễ tưởng niệm các nguyên thủ quốc gia ở Hyde Park, London vào tháng 5 năm 1995

Khách đã được thông báo rằng bữa tiệc lớn vào thứ Năm tuần sau đã bị hủy và một ngày mới sẽ được ấn định vào tháng 9 (Ảnh: Diana tại một buổi biểu diễn đặc biệt và tiệc chiêu đãi tại Christie's để giúp đỡ Quỹ Khủng hoảng AIDS và Quỹ Ung thư tại Bệnh viện Hoàng gia Marsden)

Khách đã được thông báo rằng bữa tiệc lớn vào thứ Năm tuần sau đã bị hủy và một ngày mới sẽ được ấn định vào tháng 9 (Ảnh: Diana tại một buổi biểu diễn đặc biệt và tiệc chiêu đãi tại Christie’s để giúp đỡ Quỹ Khủng hoảng AIDS và Quỹ Ung thư tại Bệnh viện Hoàng gia Marsden)

Những nỗi sợ hãi này không hề nguôi ngoai nhưng nhiều năm trôi qua, William và Harry cảm thấy đã đến lúc thích hợp cho một nhân vật có kích thước như người thật. Họ đã tìm kiếm các khoản quyên góp tư nhân để tài trợ cho bức tượng, được thiết kế bởi nghệ sĩ Ian Rank Broadley, người có chân dung Nữ hoàng xuất hiện trên tất cả các đồng xu của Anh.

READ  Nhà Trắng kêu gọi ban hành luật ngăn chặn việc giả mạo AI của Taylor Swift

Bức tượng được hoàn thành vào năm 2018, nhưng đám cưới của Harry, Meghan và Megan đã hoãn việc ra mắt nó.

Các nhà tài trợ bao gồm Elton John và David Furnish sẽ được mời tham dự một bữa tiệc vào tháng 9 với những người bạn và gia đình khác – nhưng không có gì đảm bảo rằng Harry sẽ ở đó.

Vì vậy, trong khi nhiều khán giả vào thứ Năm sẽ quan tâm đến việc nghệ sĩ tưởng tượng Diana như thế nào, thì nhiều người sẽ tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy những người anh em trong chiến tranh có thể khắc phục sự khác biệt của họ.

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *