Hợp đồng tương lai giảm sau tuần tốt nhất đối với S&P 500 kể từ tháng 6

Giao dịch viên trên sàn giao dịch chứng khoán New York, ngày 4 tháng 8 năm 2022.

Nguồn: NYSE

Hợp đồng tương lai giao dịch thấp hơn vào sáng sớm thứ Hai sau khi S&P 500 công bố mức tăng hàng tuần lớn nhất trong gần 5 tháng nhờ dữ liệu lạm phát nới lỏng.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 84 điểm, tương đương 0,25%. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,32% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,55%.

Chỉ số S&P 500 đã tăng 5,9% vào tuần trước trong tuần tốt nhất kể từ tháng Sáu. Các nhà đầu tư hoan nghênh việc đọc lạm phát nhẹ nhàng hơn dự kiến ​​và đặt cược Cục Dự trữ Liên bang sẽ sớm làm chậm chiến dịch thắt chặt tích cực của mình.

Mark Hackett, trưởng bộ phận nghiên cứu đầu tư tại Nationwide cho biết: “Đã có một sự thay đổi rõ rệt trên thị trường, với việc các nhà đầu tư ngày càng chấp nhận rủi ro ở các loại tài sản. “Các chỉ báo kỹ thuật đã được cải thiện đáng kể, với tâm lý nhà đầu tư, động lực, độ rộng và các yếu tố rủi ro cho thấy sự cải thiện rõ rệt.”

Chỉ số công nghệ cao Nasdaq Composite tăng 8,1% trong tuần trước cho tuần tốt nhất kể từ tháng 3, trong khi chỉ số Dow Jones tăng 4,2%.

Cboe. Chỉ số biến động, được gọi là Thang điểm sợ hãi Phố Wall hay VIX, đã giảm một điểm xuống 22,5, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 8. VIX, theo dõi sự biến động ngụ ý trong 30 ngày của S&P 500, đã giao dịch trên ngưỡng 30 điểm trong hầu hết tháng 10.

READ  OpenSea đã lên kế hoạch nâng cấp các gian hàng khi mục tiêu tấn công lừa đảo qua NFT relay

Các nhà đầu tư đã tìm hiểu những tin tức trên mặt trận chính trị vào cuối tuần qua. Đảng Dân chủ sẽ giữ quyền kiểm soát Thượng viện Trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2022, NBC News dự đoán. Đảng sẽ giữ ít nhất 50 ghế sau khi Thượng nghị sĩ Mark Kelly của Arizona và Catherine Cortez Masto chống lại các thách thức.

Trong khi đó, mùa thu nhập quý 3 sẽ tiếp tục, tập trung nhiều vào bán lẻ. Tyson Foods sẽ công bố kết quả vào thứ Hai trước khi chuông báo. Các nhà bán lẻ lớn như Walmart, Home Depot, Target, Lowe’s, Macy’s và Kohl’s sẽ công bố số liệu trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *