Hợp nhất giá Ethereum trong vòng chưa đầy 8 tháng, $ 4000 có khả thi không?

  • Giá ETH đã tăng gần như 100% trong tháng qua
  • Giá ETH đang hình thành một kênh tăng giá
  • 20MA đã được giữ như một hỗ trợ trong hơn 3 tuần

4000 ETH có khả thi không?

Giá Ethereum (ETH) đã thể hiện sức mạnh to lớn sau khi nó khởi chạy thành công bản nâng cấp “London” vào đầu tháng này. Một trong những phát triển trong bản nâng cấp này là ETH hiện đã bị đốt cháy từ mọi giao dịch, đưa ETH đến gần hơn với tài sản giảm phát. Tại thời điểm viết bài, hơn 71.000 ETH đã bị đốt kể từ lần nâng cấp này. Các nhà đầu tư đã có thái độ lạc quan đối với điều này và kể từ khi nâng cấp xảy ra, ETH đã ở trong một xu hướng tăng giá mạnh mẽ. Miễn là BTC vẫn giữ nguyên, ETH có khả năng sớm đạt mức trung bình $ 3000.

Trong khi xem xét 10 ngày giao dịch qua, chúng ta có thể thấy ETH đã hình thành kênh tăng giá (cờ tăng tiềm năng) như thế nào. Phe bò đang giữ dưới đường xu hướng gần 9 tháng đã giữ giá ETH cho đến giữa tháng 6. Ethereum sẽ lấy lại xu hướng này để trải qua một đợt phục hồi đáng kể.

Ngoài xu hướng này, có một vùng kháng cự chính từ $ 3,135 – $ 3,323. Những con bò đực phải điều hướng qua hai dấu hiệu này để ETH có một bầu trời rõ ràng đến các mục tiêu được chỉ định của họ. Trong trường hợp ETH có thể bứt phá trên các mốc này, hãy kỳ vọng giá sẽ tăng lên $ 3,565 và có thể là $ 4,092.

Phân tích giá Ethereum: Biểu đồ 1 ngày ETH / USDT

READ  Công lý thơ mộng của thập kỷ Amanda Gorman Estee Lauder

Kể từ khi giá ETH phá vỡ trên $ 2000, nó đã được hỗ trợ bởi đường EMA 20 ngày. Đường trung bình động này là một thước đo tốt để đánh giá liệu giá có đang trong xu hướng tăng hay không. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào ETH phá vỡ dưới mức trung bình động này, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục giảm trong một xu hướng giảm ngắn hạn có thể xảy ra.

Bên cạnh đường trung bình động này, có một vùng hỗ trợ chính ở mức $ 2,927 đã được giữ giá trong gần hai tuần. Trong trường hợp những con gấu xác nhận sự thống trị hơn nữa và giá ETH phá vỡ dưới mức hỗ trợ này cùng với xu hướng giảm của kênh của nó, chúng tôi dự đoán sẽ tăng lên $ 2,616.

Trong khi xem một tập tin sức mạnh tương đối ngẫu nhiên, Chúng ta có thể thấy lực lượng được thiết lập lại như thế nào về vùng quá bán. Đây là một kịch bản lành mạnh vì nó có nghĩa là giá đang lấy lại sức mạnh cho một đợt phục hồi tiềm năng. Miễn là stochastic duy trì trên giá trị 20, chúng tôi kỳ vọng sẽ sớm bứt phá trong xu hướng tăng giá. RSI đã hình thành một mô hình cờ tăng nhẹ.

Một sự đột phá về xu hướng tăng là cần thiết để một đợt tăng giá đáng kể xảy ra.

Phân tích ETH trong ngày

  • Giá giao ngay: $ 3,274
  • Hướng: lên trên
  • Biến động: cao
  • Hỗ trợ: $ 2,927
  • Mức kháng cự: $ 3,323
READ  Nordstrom Tank Shares sau khi báo cáo doanh số bán hàng dưới mức năm 2019

từ chối trách nhiệm

Nội dung gửi có thể bao gồm ý kiến ​​cá nhân của tác giả và tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Thực hiện nghiên cứu thị trường của bạn trước khi đầu tư vào tiền điện tử. Tác giả hoặc ấn phẩm không chịu trách nhiệm về tổn thất tài chính cá nhân của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *