Hunter Schafer trong dàn fan của Zelda: Rất ngầu

Ngay sau khi có thông báo vào thứ Ba rằng bộ phim live-action “Legend of Zelda” đang được thực hiện, người hâm mộ đã bắt đầu tuyển chọn vai chính. Đứng đầu nhiều danh sách? Ngôi sao “Euphoria” Hunter Schiffer. Tại buổi ra mắt phim The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ở London vào tối thứ Năm, Schiffer xác nhận rằng cô đã thấy những lựa chọn của người hâm mộ lan truyền trên mạng xã hội.

“Điều đó thật tuyệt,” Schiffer nói về vai Zelda trong bộ phim người thật đóng. “Cá nhân tôi yêu thích trò chơi này. Tôi đã chơi nó khi còn nhỏ và bây giờ tôi vẫn chơi nó. Ai biết được! Điều đó thật tuyệt.”

Schiffer trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đóng vai Công chúa Zelda, nói rằng: Phỏng vấn E.T“Ý tôi là ừ, điều đó thật tuyệt. Tôi đã chơi trò chơi điện tử đó rất nhiều khi còn nhỏ. Đây là một trò chơi hay.”

Bộ phim “Legend of Zelda” được công bố bởi nhà phát triển trò chơi Nintendo Shigeru Miyamoto, người đã viết trên X (trước đây là Twitter), “Tôi đã thực hiện một bộ phim live-action cho The Legend of Zelda trong nhiều năm nay với Avi Arad – San, người đã sản xuất nhiều bộ phim thành công. Tôi đã đề nghị Avi-san cùng tôi sản xuất bộ phim này và hiện tại chúng tôi đã chính thức bắt đầu phát triển bộ phim với chính Nintendo tham gia sản xuất. Sẽ mất một thời gian để hoàn thành, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ mong muốn được nhìn thấy nó.

READ  HBO kiện về loạt phim 'I Know This Is Real'

Đạo diễn Maze Runner Wes Ball đang chỉ đạo chuyển thể, trong khi nhà biên kịch của Jurassic World Derek Connolly đang viết kịch bản. Sau khi tin tức lan truyền về bộ phim live-action, phong phú Dàn diễn viên đã đưa ra lựa chọn của chúng tôi về người sẽ đóng vai anh hùng Link, với các dự đoán từ Jacob Tremblay đến Kodi Smit-McPhee.

Schiffer đóng vai Tigris Snow trong The Ballad of Songbirds and Snakes, ra rạp vào ngày 17 tháng 11. Rachel Ziegler đóng vai Lucy Grey Bird, người phụ nữ đến từ Quận 12 trong Đấu trường sinh tử thường niên lần thứ 10, cùng với Tom Blythe. Anh vào vai Coriolanus Snow thời trẻ, người say mê Lucy Gray sau khi làm cố vấn cho cô. Phim có sự tham gia của Josh Andres Rivera, Peter Dinklage, Jason Schwartzman và Viola Davis.

Kể từ khi SAG-AFTRA đạt được thỏa thuận dự kiến ​​với AMPTP vào thứ Tư và cuộc đình công kéo dài 118 ngày của các diễn viên chính thức kết thúc vào thứ Năm, các ngôi sao của “The Ballad of Songbirds and Snakes” đã có thể quảng bá thêm các dự án sắp tới. “Songbirds and Snakes” trước đây đã ký một thỏa thuận dự kiến ​​với SAG-AFTRA vì nó được hỗ trợ bởi Lionsgate, chi nhánh không thuộc AMPTP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *