Impossible VII ‘kết thúc sau khi xét nghiệm COVID-19 dương tính – The Hollywood Reporter

Cuối cùng Nhiệm vụ bất khả thi Bộ phim đã ngừng quay ở Anh sau khi ít nhất một thành viên xét nghiệm dương tính với loại coronavirus mới, điều này được một nguồn tin thân cận với nhà sản xuất xác nhận. The Hollywood Reporter. chụp ảnh trên Tom Cruise Phần thứ hai sẽ đóng cửa trong 14 ngày trong khi những người liên quan đang tự cô lập. Không rõ có bao nhiêu người tham gia sản xuất có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút.

Chúng tôi đã tạm ngừng sản xuất Nhiệm vụ bất khả thi 7 Cho đến ngày 14/6, do kết quả xét nghiệm coronavirus dương tính trong quá trình xét nghiệm định kỳ. Chúng tôi đang tuân theo tất cả các quy trình an toàn và sẽ tiếp tục theo dõi tình hình, ”đọc một thông cáo từ sản xuất.

Bộ phim có một quá trình sản xuất kéo dài và phức tạp vì đại dịch. Mission: Impossible VII đóng Vào tháng 2 năm 2020 khi đại dịch bắt đầu ngừng hoạt động sản xuất trên toàn thế giới. Vào tháng 12, giọng nói của Cruz xuất hiện Các thuyền viên bị khiển trách, những người được cho là đứng gần nhau, vi phạm các biện pháp an toàn COVID.

Paramount và Skydance ở phía sau Nhiệm vụ bất khả thi, với biên kịch và đạo diễn Christopher Macquarie, người chỉ đạo lần cuối vào năm 2015 quốc gia bất hảo và 2018 Giọt, giám sát phần tiếp theo cũng như phần tám đã được lên kế hoạch. Cruz đảm nhận vai đặc vụ IMF Ethan Hunt, với sự tham gia của Rebecca Ferguson, Essai Morales, Hayley Atwell, Shea Whigham, Pom Klementieff và Henry Czerny.

READ  Mitt Oprah đạt được thỏa thuận với dàn nhạc, mở đường cho việc mở cửa trở lại

Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 27/5/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *