iPhone 15 Pro Max là chiếc điện thoại hàng đầu có sức cạnh tranh nhất của Apple trong nhiều năm

Có điều gì đó đặc biệt về sự kiện iPhone. Đây là buổi công bố điện thoại thú vị nhất vào cuối mùa hè và có lẽ là sự kiện điện thoại lớn nhất trong năm.

Nhưng việc nâng cấp iPhone đã trở thành một việc vặt trong vài năm qua. Điều đó đã thay đổi trong năm nay, vì iPhone 15 Pro Max là chiếc điện thoại hàng đầu có tính cạnh tranh nhất mà Apple sản xuất trong nhiều năm. Xin lưu ý rằng – iPhone 15 Pro Max là chiếc điện thoại hàng đầu có tính cạnh tranh nhất mà Apple từng sản xuất.

Cuối cùng nó cũng bắt kịp Android dẫn đầu về zoom

Cuối cùng, bốn kính tiềm vọng độc đáo của iPhone 15 Pro Max đã khẳng định đẳng cấp hàng đầu của Cupertino trong cuộc cạnh tranh Android. Thiết kế ống kính độc đáo có lăng kính phản chiếu ánh sáng ở góc 90 độ bốn lần trước khi ánh sáng tới cảm biến. Ánh sáng truyền càng nhiều thì zoom càng lớn và Apple đã tìm ra cách nhồi nhét zoom 120mm (5x, từ camera chính) vào không gian nhỏ nhất.

Camera tele của Apple cũng có khẩu độ lớn hơn 120mm với f/2.8. Để tham khảo, camera tele 120mm của Xiaomi 13 Ultra có ống kính f/3.0, mặc dù ống kính đó có cảm biến lớn hơn nhiều.

– Nó có chip 3nm đầu tiên trên thế giới

Apple luôn đẩy mạnh lĩnh vực chipset điện thoại thông minh về phía trước. Chip A17 Pro trong các mẫu iPhone 15 Pro là chip 3nm đầu tiên trên thế giới mà bạn có thể mua. Nó hiện đại với cấu hình lớn nhỏ độc đáo của Apple – CPU có 2 lõi hiệu năng và 4 lõi hiệu suất, còn GPU là đơn vị 6 lõi với Ray Tracing.

READ  3 dấu hiệu cảnh báo bạn nên xóa văn bản WhatsApp ngay lập tức

Cuối cùng là một cổng tiêu chuẩn

iPhone đã được đồn đại trong nhiều năm là sẽ chuyển sang USB-C, nhưng cuối cùng vẫn còn là điều kỳ lạ khi nhìn thấy nó. Lần đầu tiên, iPhone có thể sử dụng cáp USB tiêu chuẩn công nghiệp mà mọi người đều sở hữu ít nhất một vài chiếc.

Thiết kế mới và thú vị với viền mỏng hơn

Trong nhiều năm, chúng ta đã có những chiếc iPhone sáng bóng, trầy xước bằng dấu vân tay với các cạnh sắc và khó chịu. Cuối cùng, iPhone 15 Pro Max có cạnh tròn hơn, lớp hoàn thiện bằng titan bóng và viền mỏng nhất từ ​​​​trước đến nay.

Sử dụng thân máy bằng hợp kim titan và nhôm có nghĩa là iPhone 15 Pro Max có trọng lượng khá dễ quản lý là 221g – thấp hơn so với Galaxy S23 Ultra của Samsung.

Nó vẫn là iPhone

Điều đó có nghĩa là 15 Pro Max sẽ là chiếc điện thoại mượt mà nhất từ ​​trước đến nay. Nó cũng sẽ có thời lượng pin đáng kinh ngạc, trải nghiệm iOS mạnh mẽ, khả năng chụp ảnh toàn diện vượt trội và khả năng quay video tốt nhất từng có trên điện thoại.

Và hệ sinh thái phụ kiện sẽ tốt hơn bất kỳ điện thoại thông minh nào khác hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *