Nhà phát hành GTA đặt ra thuật toán định giá giải trí phức tạp theo giờ

Strauss Zelnick, Giám đốc điều hành của Take-Two Interactive, bày tỏ quan điểm của mình về cách định giá giải trí, cụ thể là trò chơi điện tử, một chủ đề gây tranh cãi vào thời điểm tốt nhất. Theo triết lý của nhà điều hành, điều này có thể được tính toán bằng một thuật toán có vẻ đơn giản, mặc dù tính chất phức tạp của nó khiến hiệu quả của nó không rõ ràng.

Trong thời gian ở công ty Cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2024 (Cảm ơn, eXputer), Zelnick đã được hỏi về việc tăng giá dịch vụ đăng ký trong bối cảnh truyền thông rộng lớn hơn. Giám đốc điều hành đã trả lời câu hỏi nhưng lưu ý rằng nó “không liên quan gì đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi” và sau đó làm rõ quan điểm của mình về giá trị mà người tiêu dùng nhận được với mức giá mà họ hiện phải trả cho trò chơi, đồng thời lưu ý:

“Về việc định giá bất kỳ tài sản giải trí nào, thuật toán về cơ bản là giá trị sử dụng giải trí dự kiến, có nghĩa là giá trị mỗi giờ nhân với số giờ dự kiến ​​cộng với giá trị cuối cùng mà khách hàng nhận ra đối với tài sản đó nếu quyền sở hữu thực sự được sở hữu, không phải là cho thuê hay chia sẻ.” “Và bạn sẽ thấy rằng điều này áp dụng cho tất cả các loại RV. Theo tiêu chuẩn đó, tỷ lệ tiền tuyến của chúng tôi vẫn rất thấp vì chúng tôi cung cấp thời gian tương tác dài.”

READ  Đọc trong ngày lễ: 19 cuốn sách giới thiệu từ Ars. Crew

Chúng tôi đã phải đọc điều đó một vài lần, nhưng thật hữu ích khi Zelnick giải thích: “Tỷ trọng giá trị rất cao. Vì vậy, tôi nghĩ rằng toàn ngành, mang lại cơ hội lớn cho người tiêu dùng về mặt giá cả để định giá. Và điều đó không nhất thiết có nghĩa là ngành đó có thế mạnh.” Định giá hoặc muốn đạt được quyền định giá. Tuy nhiên, có rất nhiều giá trị được cung cấp.”

Theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, điều mà Zelnick dường như đang hướng tới là giá trị cảm nhận của việc có một tựa game như Grand Theft Auto tiếp theo sẽ lớn hơn, theo tỷ lệ, đối với khách hàng dựa trên mức độ háo hức của họ dự đoán và mức độ tương tác sâu sắc của họ sau- giải phóng. Bằng cách đo lường này, chúng ta có thể thấy quan điểm của anh ấy và thậm chí đồng ý với nó ở một mức độ nào đó. Ví dụ: chúng tôi đã dành hàng trăm giờ cho Civilization VI, trò chơi này đã có mặt trên PS4 vào năm 2019 và có thể chơi lại vô tận. Nếu chúng tôi biết trường hợp này xảy ra thì việc trả trước nhiều hơn sẽ không có vẻ quá nặng nề, nhưng vấn đề nằm ở đó.

Zelnick kết luận với một số suy nghĩ cuối cùng: “Chiến lược của chúng tôi ở đây là mang lại nhiều giá trị hơn những gì chúng tôi tính cho người tiêu dùng. Rất ít trường hợp tăng giá trong kinh doanh. Việc tăng giá, chẳng hạn, 70 USD đối với một số sản phẩm đầu cuối, là lý do đó.” “. “Mức tăng đầu tiên sau nhiều năm sau nhiều thế hệ. Vì vậy, một lần nữa, tôi nghĩ chúng tôi đang mang lại giá trị lớn cho người tiêu dùng.”

READ  Google mở ra cánh cửa cho các ứng dụng Android hoạt động trên tất cả các loại thiết bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *