Duet AI của Google hiện có thể viết email cho bạn

Tín dụng hình ảnh: TechCrunch

Người bạn đồng hành mới được hỗ trợ bởi AI của Gmail sẽ có thể giúp bạn tạo và cá nhân hóa email của mình, Google Thông báo Là một phần của tin tức tuần này từ sự kiện Google Cloud Next ’23. Công ty đã chia sẻ một số thông tin cập nhật về người bạn đồng hành được hỗ trợ bởi AI, Duet AI, sắp được cung cấp công khai cho người dùng Workspace, để trợ giúp họ thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trong các cuộc họp, tài liệu, Google Chat, v.v.

Công ty cũng cho biết Duet AI sẽ nâng cao tính năng Trả lời thông minh hiện có của Gmail bằng cách cho phép người dùng tạo các email dài hơn, cá nhân hóa hơn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bây giờ, Google đã chia sẻ thêm về cách thức hoạt động thực sự của tính năng này trong Thông tin cập nhật dành cho người dùng Workspace. Trên cả web và thiết bị di động, người dùng Gmail dùng thử Duet AI sẽ có quyền truy cập vào nút Help Me Write, nút này sẽ cung cấp cho họ nhiều tùy chọn khác nhau để trợ giúp bằng văn bản.

Ví dụ: Duet AI hiện có thể sử dụng từ ngữ của riêng bạn để tạo email vì nó có thể hiểu ngữ cảnh từ các email trước đó trong một chuỗi để tạo ra phản hồi liên quan đến cuộc trò chuyện hiện tại.

READ  Công nghệ đăng nhập iOS mới khiến tài khoản iCloud của bạn rất khó bị hack

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng AI để làm cho giọng điệu trong bản nháp email của bạn trở nên trang trọng hơn hoặc chi tiết hơn bằng cách thêm nhiều chi tiết hơn vào thư.

Tín dụng hình ảnh: Google

Ngoài ra, bạn có thể chọn giảm độ dài của bản nháp email nếu muốn ngắn gọn.

Ngoài ra, Google còn bổ sung thêm một tính năng thú vị (mặc dù có lẽ không hữu ích) đó là tính năng “Tôi cảm thấy may mắn” – một cú thoát Đến nút Google Thao tác này sẽ đưa bạn trực tiếp đến kết quả tìm kiếm đầu tiên khi bạn nhập truy vấn vào hộp tìm kiếm của Google.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, tùy chọn AI “Tôi cảm thấy may mắn” cho phép bạn chọn từ một số biến thể thú vị về giọng điệu và phong cách của nội dung email mà bạn đã tạo.

Google lưu ý rằng tính năng Help Me Write tương tự cũng sẽ có trong Docs, cho phép bạn thay đổi tông màu nội dung, tóm tắt các phần, thêm dấu đầu dòng, trau chuốt hoặc rút ngắn văn bản và nhận một bản nháp khác được tạo nếu bạn không thích. trước tiên (“thử lại”). “) và hơn thế nữa.

Google cho biết bạn cũng có thể cung cấp hướng dẫn của riêng mình về cách bạn muốn cải thiện nội dung của mình bằng tùy chọn tùy chỉnh.

READ  Cậu bé 13 tuổi trở thành người đầu tiên "đánh bại" trò chơi Tetris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *