Whit Merrifield mang về nhà người chiến thắng ở vị trí thứ 13 cho Blue Jays

TORONTO – Một chiến thắng là một chiến thắng. Blue Jays đã nắm bắt được ý tưởng này bằng cả hai tay và họ sẵn sàng thực hiện nó cho đến khi nó bùng nổ.

Chiến thắng hôm thứ Bảy trước Red Sox, 4-3 trong 13 hiệp, thiếu đi vẻ đẹp, nhưng nếu bạn nhìn vào bảng xếp hạng AL Wild Card, sẽ không có cột nào cho điều đó. Trận đấu trên sân nhà của Whit Merrifield để giành chiến thắng là một cách phù hợp để kết thúc trận đấu này, nhưng Blue Jays hiện đang hướng tới một mùa giải kéo dài 13 trận. Không có thời gian để thẩm vấn, chỉ cần lao về phía trước.

Blue Jays đã yêu cầu nhân viên ném bóng của họ đi bộ trên mặt nước trong suốt mùa giải và họ đã thực hiện thành công, đẩy hành vi phạm tội lên đôi vai mệt mỏi trong những chiếc túi vải thô. Thứ Bảy đến lượt Chris Bassett và cựu chiến binh đã làm được điều đó. Nhưng như chính văn bản cổ đã nói, tội ác không có ở đó để chứng minh điều đó. Sau chiến thắng, Bassett tự tin vẫn vững vàng ở phía sau anh.

Nếu đây là tháng Tư, Blue Jays có thể dành chút thời gian để tìm ra hàng tá sai lầm ngớ ngẩn khác nhau khiến trận đấu này kéo dài hơn mức cần thiết. Bây giờ không có thời gian cho việc đó và một chiến thắng sẽ giúp Blue Jays tiến về phía trước với một chút động lực trong một bức tranh AL Wild Card đông đúc và phức tạp:

Huấn luyện viên trưởng John Schneider nói: “Điều đó thật tuyệt vời. Tôi đã thắng loạt trận này với hai trận đầu tiên, và thật khó để thua trận đó”. Huấn luyện viên trưởng John Schneider nói. “Sẽ rất khó để trở lại vào ngày mai. Với vị trí hiện tại của chúng tôi, các chàng trai sẽ sẵn sàng cho việc đó, nhưng bạn phải nghỉ ngơi. Đôi khi bạn cần nghỉ ngơi, đặc biệt là trong những trận đấu như thế này và hôm nay chúng tôi đã có được điều đó.

Với rất nhiều hoạt động diễn ra trong vài tuần tới, trò chơi “điều gì sẽ xảy ra nếu” diễn ra một cách tự nhiên.

Quay trở lại năm 2021, Blue Jays có thành tích tấn công tốt nhất trong môn bóng chày và là một trong những trận hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của họ. Họ thoải mái dẫn đầu môn bóng chày với OPS của đội là 0,796 và đạt thành tích 262 lần chạy trên sân nhà tốt nhất giải đấu, nhiều hơn đội đứng thứ hai 21 lần. Đội hình này đã bỏ lỡ vòng play-off, thất bại trong ngày cuối cùng của mùa giải và Toronto không thể cho phép lịch sử lặp lại.

READ  Theodore W. Bloom | Tin tức, thể thao, việc làm

Đây là vòng quay vòng loại trực tiếp và nếu chúng tôi không đạt được điều đó, chúng tôi sẽ dành thập kỷ tiếp theo để sử dụng nó làm điểm tham chiếu. “Giá như cuộc tấn công năm 2029 này có vòng quay đáng kinh ngạc cho năm 2023…”

Không còn nghi ngờ gì nữa, hành vi phạm tội của Toronto đã đạt được thành công. Nhóm này đứng thứ 16 trong các giải đấu lớn về số lần ghi bàn và chưa đạt được nhiều sức mạnh như đáng lẽ phải có. Nhưng Bassett vẫn là một trong những người ủng hộ đồng đội mạnh mẽ nhất trong mùa giải này là có lý do.

“Chúng tôi có những người trong phòng,” Bassett nói. “Rất nhiều đàn ông [elsewhere] Họ có sự tự tin sai lầm vì họ muốn nghĩ rằng họ có những chàng trai có thể quyến rũ và gánh đội, nhưng họ không có những chàng trai đó. Chúng tôi có bốn hoặc năm người có thể làm điều đó một cách dễ dàng. “Chỉ cần chúng tôi tiếp tục chơi và phòng thủ như cách chúng tôi vẫn làm, đòn tấn công sẽ đến.”

Bassett nói: “Nếu bạn không ném bóng, bạn sẽ không có cơ hội. Nếu bạn không chơi phòng thủ, bạn sẽ không có cơ hội. Chúng tôi có cả hai”. thời gian và nó đang chạy. Theo nghĩa đen, đó là khoảng thời gian kéo dài ba hoặc bốn tuần mà người cao tuổi có thể thực hiện.

Đã lâu lắm rồi mới có một đội hình có nhiều tài năng như vậy. Và nếu ngày đó đến, toàn bộ nhân viên sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy kẻ phạm tội nắm lấy tay cầm và giúp giải quyết chuyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *